Tìm hiểu nguyên nhân dịch vụ chữ ký số VIETTEL được tin tưởng sử dụng

jindovnbk

Thành viên mới
Tham gia
28/12/2015
Bài viết
0
Dịch vụ chữ ký số là công nghệ được sử dụng được toàn bộ trong nhiều hoạt động, giống nộp thuế qua mạng, giao dịch Online, hải quan qua Internet, ngân hàng…. Việc khai thuế gần đây được chuyển qua khai báo điện tử vì tính thuận tiện và sự bảo mật cao của hình thức này.
Trong số 9 nhà mở ra trên thì có 3 nhà mở ra đại lý chữ ký số chiếm thị phần nhiều và uy tín ở Việt Nam gồm: Dịch vụ VIETTEL CA, Dịch vụ chữ ký số VNPT CA, Dịch vụ chữ ký số FPT CA. Trong đó VNPT CA được cấp phép sớm nhất (năm 2009) tiếp đó là VIETTEL CA, FPT-CA. Về đa dạng các gói dịch vụ cũng gần giống chi phí thì việc dang ky chu ky so Viettel chiếm được ưu thế hơn với đội ngũ nhân viên trải rộng khắp các tỉnh thành và giàu kinh nghiệm cũng giống như đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt. Có thể nói, Viettel-CA, VNPT-CA và FPT-CA là ba nhà mở ra dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Đây là những nhà mở ra khách hàng an tâm lựa nhiều.
Viettel-CA là dịch vụ chứng thực dịch vụ chữ ký số do Tập đoàn Viễn Thông Quân đội triển khai, được Bộ Thông tin và truyền thông cấp phép ngày 02/06/2010. và là một trong những dịch vụ chữ ký số được tin dùng nhất hiện nay, hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân chữ ký số VIETTEL CA lại được ưa chuông gần như vậy qua bài viết sau đây đây:

usb-token-viettel.jpg


Chất lượng USB Token của dịch vụ chữ ký số giá rẻ Viettel:

USB token là thiết bị phần cứng để tạo ra cặp khóa công khai và bí mật cũng gần giống lưu giữ khóa bí mật của khách hàng. Quý khách có thể dùng usb token để ký thông qua mạng cho các giao dịch qua mạng với Cơ quan Thuế, Hải quan Online, Bảo hiểm xã hội, Ngân Hàng điện tử, Dược....
- khóa công khai (public Key): đây là các thông tin công cộng của khách hàng.
- Khóa riêng (Private Key): đây là thông tin bí mật của khách hàng, được dùng để tạo ra dịch vụ chữ ký số. Bản chất của việc sử dụng thiết bị USB Token là để lưu trữ và bảo vệ an toàn khóa riêng này.
Dung lượng của USB token chỉ khoảng 1.06MB nhưng nó có khả năng lưu trữ lớn, tốc độ xử lý cao (32 bit) và lưu giữ khóa bí mật bằng một mã nhận dạng cá nhân gọi là mã pin. Mã pin này có thể gồm chữ và số, độ dài từ 8 đến 64 kí tự .Tùy theo nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ mà mã pin được cài đặt mặc định ban đầu. Một USB token: về mặt kỹ thuật có thể lưu trữ và bảo vệ nhiều chứng thư số và các cặp khóa tương ứng, nhưng USB token chỉ có chỉ mình một mật khẩu bảo vệ. Chứng thư số về mặt pháp lý được coi giống là con dấu của công ty.

Thế mạnh của Chữ ký số Viettel:

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.
- Dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
- Nhân viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo tốt Support tư vấn và xử lý các lỗi.
- Có nhiều chương trình khuyến mãi giống như tặng thêm số tháng dùng, tặng usb token.
- Có thương hiệu, uy tín.

>Tham khảo thêm thông tin đăng ký gia hạn dịch vụ chữ ký số VIETTEL CA giá rẻ tại địa chỉ website:chukysogiare.com.vn
 
Top