Tìm hiểu dòng loa Mackie C300z cho biểu diễn sân khấu

BoEmDayTien

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
Hiện nay trên tất cả các sân khấu lớn đều sử dụng dòng loa Mackie C300z cho dàn âm thanh hội trường của họ. Đây là dòng loa chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Khang Phú Đạt audio phân phối loa sân khấu Mackie C300z và các thiết bị âm thanh giá rẻ nhất trên thị trường.

Mackie_C300Z_luidspreker_schuin_1.jpg

Loa hội trường loa Mackie C300z được thiết kế theo phong cách lịch lãm, sang trọng, cùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời, tiếng bass sâu và rõ ràng, do sản phẩm không đánh trực tiếp mặt loa ra phía trước mà đặt nằm ngang loa và đưa hơi ra một lỗ hơi nhỏ vì thế mà âm trầm ấm hơn các dòng loa khác, mang đến cho bạn hài lòng nhất. Sản phẩm loa hội trường giá rẻ đang được bán với giá tốt nhất tại Audio Khang Phú Đạt.

Mẫu sau chức năng tại Mackie. Điều này cho phép một loa Mackie âm thanh nói chung tốt hơn so với các nhãn hiệu trung bình. Điều này chủ yếu là do ruột của Mackie, họ dám làm tất cả mọi thứ một chút khác biệt so với các công ty trung bình và họ làm như vậy trong một cách rất tốt.

Ngoài ra một số âm thanh cao cấp hơn là thường vui vẻ với Mackie và nghĩ rằng họ là khá rẻ! loa này là có cho một ví dụ của loa trầm 12-inch và thiết kế đặc biệt hộp, chắc chắn rằng bạn đặt xuống baswaardes rất gọn gàng mà đi lên đến 45 Hz thấp. Điều này kết hợp với loa tweeter 1,75-inch cho phép bạn thiết lập một SPL tối đa 123dB và đó là cho phòng trung bình chắc chắn đầy đủ.

Các lựa chọn kết nối tồn tại như bạn mong chờ từ một diễn giả chuyên nghiệp từ một kết nối khóa và một jack cắm 6.3mm, nhưng đó không phải là điều duy nhất có thể được kết nối. Phần dưới của loa được trang bị với một cực tầm xa gắn kết có thể được xoay cố định vào chân máy. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng nhiều thập kỷ sẽ có loa

Chi tiết thông số kỹ thuật của loa sân khấu Mackie C300z

đường kính loa: 12 "

Tần số đáp ứng: 45Hz đến 20kHz

SPL tối đa: 123dB

Tần số cắt: 1800Hz

kết nối đầu vào: có thể khóa conn. và jack 6.3mm

điện: RMS 300W và 750W đỉnh

đường kính Tweeter: 1.75 "

màu: đen

grill kim loại mạnh mẽ

Kích thước: 406 x 376 x 663 mm (WxDxH)

Trọng lượng: 20.9 kg

>>> mua dàn loa đám cưới công suất lớn
 
Top