Tìm hiểu đặc điểm xe đạp trẻ em loại tốt

ken_tt

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Đạp xe là một môn thể thao bổ ích dành cho các con, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần; vì thế mà 1 chiếc Xe đạp cho bé là vô cùng quan trọng cho con. Những chiếc xe đạp hiện nay trên thị trường đa dạng về thiết kế, thích hợp cho cả bé trai và bé gái nên bé có thể thoải mái chọn tùy theo ý thích của mình.

xe-dap-cho-be-royallbaby-jenny.jpg
xe đạp cho bé royalbaby jenny
Những chiếc xe đạp trẻ em đều có cấu tạo chung gồm khung xe chắc chắn, phần yên dễ dàng thay đổi chiều cao, phanh xe nhạy bén, phần bánh vận hành trơn tru.. đảm bảo an toàn cho trẻ mỗi khi di chuyển. Một số sản phẩm xe đạp để hỗ trợ trẻ tập đi ngay từ khi còn nhỏ sẽ được thiết kế thêm bánh phụ, khuyến khích trẻ yêu thích vận động, phát triển thể chất cũng như trí tuệ 1 cách hoàn thiện. Thêm nữa, các bộ phận nhỏ khác như chuông để xin vượt, giỏ để trẻ đựng đồ hay đèn xe để soi đường vào buổi đêm cũng được thiết kế thêm ở 1 số chiếc xe.
Bố mẹ hãy để các con làm quen và đi thành thạo xe cân bằng và xe đạp hai bánh có bánh phụ trước khi để các con tập điều khiển xe đạp trẻ em totem hai bánh thường. Để giúp các bé lái xe đơn giản và an toàn hơn, yên xe cần được điều chỉnh ở mức độ cao thích hợp nhất với các bé sao cho con có thể đặt chân xuống mặt đất. Sau khi bố mẹ đã giữ cho bé lái nhuần nhuyễn thì hãy nhẹ nhàng bỏ tay ra để các con lái 1 mình.
xe-dap-tre-em-amt-53.jpg
xe đạp trẻ em
Khi mua Xe đạp trẻ em; các mẹ không khỏi suy nghĩ nên mua xe kiểu gì, màu gì, sở hữu những tính năng ra sao cho phù hợp với con mà các con vẫn thích. 1 lời khuyên được đưa ra là bố mẹ nên dựa vào giới tính, lứa tuổi và chiều cao của trẻ để lựa chọn thiết kế xe, tính năng và màu sắc cho phù hợp nhằm giúp các bé có thể lái xe, kiểm soát vận tốc của xe linh hoạt và dễ dàng. Đặc biệt, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành sau bán hàng, các mẹ cũng chú ý ba mẹ xe của nhà cung cấp nổi tiếng.
 
Top