Tìm hiểu cấu tạo xe tập đi cho bé loại tốt

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi ken_tt, 13/4/2016. — 1.099 Lượt xem

 1. ken_tt

  ken_tt Thành viên mới

  Tìm hiểu cấu tạo xe tập đi cho bé loại tốt

  2 loại là Xe đẩy tập đi cho bé có tác dụng giúp cho quá trình tập đi của bé dễ dàng hơn là xe tập đi bằng gỗ (xe bám) và xe tập đi bằng nhựa (xe ngồi). Mặc dù vậy, xe tập đi bằng gỗ giúp các bé bước đi chủ động hơn và ép bé yêu phải hoạt động tất cả các bộ phận trên cơ thể lúc di chuyển nên hay được sử dụng hơn.
  [​IMG]
  Xe đẩy tập đi K1 M1463
  Để bé yêu có thể bám vịn vào xe và điều khiển an toàn, những sản phẩm xe tập đi cho bé kiểu bám thường có kiểu dáng hình chữ L mới lạ. Trẻ có thể ngồi trong xe tập đi kiểu ngồi (dạng vòng) và tự điều khiển, dừng lại nghỉ ngơi lúc mệt mỏi, sản phẩm hỗ trợ ba mẹ chăm sóc trẻ hiệu quả. Xe tập đi dạng vòng còn có thiết kế bền chắc, lớp vải ngồi thông thoáng, êm ái để trẻ có thể ngồi nghỉ mỗi khi mệt mỏi.

  [​IMG]
  Xe tập đi Band Hoa xanh Chicco 14401
  Để trẻ có thể thỏa sức tập đi cùng sản phẩm xe tập đi bằng gỗ cần có không gian rộng rãi, ít vật cản. Trong suốt quá trình dùng sản phẩm, bố mẹ cần chỉ dạy và giám sát các bé nhằm tránh các tình huống xấu có thể diễn ra. Sau lúc bé con dùng xong có thể cất giữ chiếc xe phía trong nhà, trong kho, đảm bảo độ bền sản phẩm.
  Công ty chuyên phân phối sản phẩm mẹ và bé cao cấp và mẫu mã đa dạng là hệ thống siêu thị Babimart. Công ty có mặt hàng chiếm ưu thế là Xe đẩy tập đi cho bé. Hãy gọi đến với Babimart qua số điện thoại 04 667 45 888 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng 1 cách dễ dàng.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP