Tìm hiểu các hình thức khuyến mãi nạp tiền của Mobifone

Divebomb

Thành viên mới
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
Khách hàng Mobifone được nhà mạng ưu ái rất nhiều khi mỗi tháng triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi dưới nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là chi tiết các chương trình khuyến mãi Mobifone đang triển khai mỗi tháng.
1. Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày vàng (khuyến mãi toàn quốc)
Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày vàng là chương trình khuyến mãi Mobifone dành cho mọi thuê bao trả trước. Không cần phải nhận được tin nhắn hay thỏa mãn điều kiện gì, khách hàng chỉ cần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Mobifone là sẽ nhận được ngay 50% giá trị thẻ nạp.
2. Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến Mobifone
Khuyến mãi nạp tiền điện thoại trực tuyến Mobifone là khuyến mãi dành cho mọi thuê bao di động trả trước.
Vì khuyến mãi trực tuyến Mobifone chỉ áp dụng ưu đãi khi nạp tại mobifone.vn, ứng dụng My Mobifone và gần đây bổ sung thêm ứng dụng Mobifone Next nên khách hàng cần phải đọc kỹ thông tin khuyến mãi nạp tiền Mobifone để không phải tiếc nuối vì nạp không đúng yêu cầu, không được ưu đãi.
3. Khuyến mãi Mobifone dành cho thuê bao nhận được tin nhắn
Khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone dành cho thuê bao nhận được tin nhắn là khuyến mãi cục bộ cho một số thuê bao nhất định. Hệ thống sẽ chọn lựa theo các tiêu chí và gửi sms từ tổng đài Mobifone về cho khách hàng biết thông tin và nạp thẻ.
Khách hàng có thể soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra xem thuê bao của mình có được tham gia những chương trình khuyến mãi này không.
4. Khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone theo điều kiện
Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone theo điều kiện không thường xuyên triển khai nhưng cũng là cơ hội lớn cho khách hàng gia tăng tài khoản. Chỉ cần khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi và thỏa mãn được điều kiện trong tin nhắn là có thể được nhận 50% giá trị thẻ nạp ngày liền sau ngày đáp ứng điều kiện.
Điều kiện có thể là dùng một số tiền ở mức cố định, đăng ký 3G Mobifone, đăng ký dịch vụ Mobifone…..
Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài hỗ trợ 9090 hoặc 18001090.
 

hoamocmien1

Thành viên mới
Tham gia
7/12/2016
Bài viết
2
Các bạn muốn biết các chương trình khuyến mãi của Mobifone có thể sử dụng cú pháp *090#ok nhé.
 
Top