MobiFone khuyến mãi 20% nạp tiền trực tuyến ngày 30/05/2018

Divebomb

Thành viên
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 30/5/2018 là tin vui vô cùng bất ngờ mà MobiFone dành tặng cho thuê bao trả trước vào những ngày cuối tháng 5 này. Sau một tháng tiêu dùng hết công suất thì tài khoản của các thuê bao đã dần cạn kiệt, chương trình khuyến mãi thẻ nạp trực tuyến từ MobiFone sẽ giúp bạn kịp thời bổ sung năng lượng tiếp tục gọi thoại, nhắn trong những ngày tới và có điều kiện gia hạn các dịch vụ tiện ích MobiFone cho tháng sau.
Cụ thể, trong ngày 30/05/2018, MobiFone tặng ngay 20% (10% vào KM2V, 10% vào KM3V) mệnh giá nạp tiền vào tài khoản cho các thuê bao trả trước khi nạp tiền trực tuyến.
Chương trình áp dụng cho các hình thức nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, nạp qua MobiFone.vn hoặc nạp qua ứng dụng My Mobifone, Mobifone NEXT.
Đây là cơ hội cuối cùng để bạn nhận khuyến mãi MobiFone trong tháng 5 nên các bạn hãy chuẩn bị thẻ ngân hàng và nạp thẻ trực tuyến qua ứng dụng trong ngày 30/5 để tận hưởng ưu đãi này nhé!
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
 
@congchuamay Gói này được đăng ký nhiều lần trong ngày chị ạ. Hết lại đăng ký mới, tha hồ mà dùng. Mà nếu không hết thì hôm sau hệ thống lại tự gia hạn ấy mà.
 
Các tài khoản khuyến mãi của chương trình này đều có thể gọi được nội mạng , đối với mình như thế là đủ nhé.
 
×
Top Bottom