Tìm hiểu 3 cách đăng ký hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020

DAIHOCYDUOC

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Năm 2020 thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện bằng một trong ba cách theo hướng dẫn sau đây.
Thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-18-12.jpg


Hướng dẫn 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2020

Với mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt và khả năng hội nhập cao, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành: Cao đẳng dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc tìm hiểu thông tin và đăng ký xét tuyển năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông tin tới thí sinh và các phụ huynh về hình thức tuyển sinh và hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển như sau.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020
Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2020 và quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Do vậy, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2020 và những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 đều có thể đăng ký xét tuyển vào trường. Thủ tục xét tuyển tương đối đơn giản giúp thí sinh yêu thích khối ngành Y Dược có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2020 như thế nào?
Tất cả các thí sinh đều có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong ba cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký online tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Đây là hình thức đăng ký xét tuyển tiện lợi và phù hợp cả với những thí sinh ở xa. Ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ căn cứ theo thông tin thí sinh đã đăng ký và liên hệ lại để tư vấn cho thí sinh. Sau khi thi THPT quốc gia, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường để hoàn tất thủ tục xét tuyển.

dang-ky-truc-tuyen.png


Cách 2: Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2020
Ban tuyển sinh hướng dẫn thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ, đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2020 thì có thể bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.
 
Quay lại
Top