Tìm điểm báo giá đồng hồ áp suất gb không dễ

doandungtd

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Điểm báo giá đồng hồ đo áp suất gb tại hà nội là không nhiều. Và một trong những địa chỉ đó phải nhắc tới đó chính là công ty BỐN PHÁT.

dong-ho-do-ap-suat-gb-franced-d63-mm-d100-mm-500x500.jpg


đồng hồ áp suất gb có chức năng kiểm soát, đo lường áp suất trong đường ống sau đó thông báo cho người dùng. Lắm bắt được áp suất người dùng sẽ dễ dàng kiểm soát và đưa ra những phương pháp xử lý khi có sự cố.
Đồng hồ áp suất gb được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng do quốc tế đặt ra. Mặt đồng hồ được làm bằng kính chịu lực, bên trong là môi trường chân không giúp đồng hồ không bị tác động bởi môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng xai số. Thang đo là nơi người dùng có thể thấy được các chỉ số áp suất trong đường ống của mình. Thường thang đo sẽ có dải đo lớn hơn so với yêu cầu của hệ thống. Điều này giúp đồng hồ hoạt động chính xác hơn và duy trì tuổi thọ cao hơn.
Đồng hồ đo áp suất gb khá nhỏ gọn nên việc lắp đặt đồng hồ vào hệ thống rất nhanh gọn, đơn giản và không gây ra ảnh hưởng tới thiết bị khác.
Hiện tại sản phẩm đồng hồ đo áp suất gb đang được công ty BỐN PHÁT cung cấp. Để sử dụng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên màn hình.
>>xem thêm: đồng hồ đo nước thải powogaz
 
Top