Tìm địa điểm học giao tiếp tiếng Anh tại TP.HCM

vituong378

Thành viên mới
Tham gia
4/5/2016
Bài viết
0
I - Talk hả? Con bạn tớ cũng đang học khóa này nè!!!! Thấy nó khen dữ lắm, nào là chương trình dạy hay, các tình huống rất thực tế, giáo viên nhiệt tình nữa... Blah blah blah... Em cũng đang tính ra hỏi xem như nào. :-?
 

Fanta18

Thành viên mới
Tham gia
2/1/2017
Bài viết
25
Mình đã từng học VUS thấy tốn tiền quá (3 khóa học hết của mình tầm 12 tr). Sau đó thì học chuẩn âm và lớp ngữ pháp tại Emas. Mình thì yếu hai kỹ năng này nên luyện tập trung thôi. Emas thì dạy khá chất lượng. Mình học ngữ pháp thôi mà cải thiện luôn kỹ năng đọc và viết. Còn chuẩn âm thì nghe tốt hơn tại lúc trước toàn đọc bừa. Giờ thì tự học chẳng học trung tâm nào cả. Khuyên các bạn là đi học trung tâm lấy phương pháp của nó về rồi tự học.
 

motsach123

Thành viên KSV
Tham gia
12/6/2017
Bài viết
56
Thật ra thì không có trung tâm nào là tốt nhất mà quan trọng là phương pháp của người dạy. Mình cũng thử nhiều phương pháp tại các trung tâm lớn có, nhỏ có. Tuy nhiên, mình cảm thấy rất hài lòng với phương pháp của trung tâm emas. Và cũng chưa hẳn nó phù hợp với bạn nên cứ sang đó mà đăng ký học thử nếu thấy được thì đóng tiền mà học.
 

Anhge

Thành viên mới
Tham gia
1/5/2017
Bài viết
2
hì,nếu bạn ở hà nội thì mình chỉ cho
 
Top