Tiêu chí mua xe nâng 7 tấn nhập khẩu

xenangteu2018

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Xe nâng hàng 7 tấn là sản phẩm xe nâng hạng nặng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng nguyên khối, cồng kềnh, khối lượng lớn, vì vậy mỗi doanh nghiệp chỉ sở hữu số lượng rất ít loại xe nâng cỡ lớn này, chính vì số lượng rất ít nên doanh nghiệp hay khách hàng cần phải có tiêu chí lựa chọn rõ ràng khi quyết định mua xe nâng 7 tấn loại nào

Xe nâng hàng 7 tấn hiện có hai loại là xe nâng mới và xe nâng đã qua sử dụng, chúng ta nên chọn loại xe nâng nào cho phù hợp, bởi không có đáp án nào là hoàn toàn chính xác, chúng ta cần phải nghiên cưu kỹ lưỡng loại xe nâng nào phù hợp với tính chất công việc.
xe-nang-dau-7-tan.jpg

Nếu chúng ta cần sử dụng xe nâng 7 tấn trong các công trình xây dựng, các khu khai thác khoáng sản, những nơi này điều kiện giao thông không thuận lợi, khi gặp sự cố rất khó để tiếp cận sửa chữa, trong khi sự ảnh hưởng đến tiến độ công trình, chi phí thay thế sửa chữa là rất lớn. Lời khuyên của các chuyên gia là nên sử dụng xe nâng 7 tấn nhập khẩu để gia tăng hiệu quả sử dụng, tránh ảnh hưởng đến tiến độ công trình.

Xe nâng 7 tấn có rất nhiều lựa chọn động cơ, nên chọn loại động cơ nào cho thích hợp, lắp động cơ Trung Quốc hay động cơ Nhật Bản. Động cơ Trung Quốc có ưu điểm là mạnh mẽ, khả năng thu hồi vốn nhanh, phù hợp với khả năng làm việc trong những điều kiện phức tạp, hao mòn nhanh.

Khi cần tư vấn mua xe nâng 7 tấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
 
Top