Tiết kiệm điện năng hiệu quả với ống thép luồn dây điện

Hữu Việt

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2019
Bài viết
0
Rút ngắn thời gian lắp đặt trong thi công thiết kế cơ điện cũng như chi phí vật tư phụ kiện điện luôn là mối quan tâm của nhà thầu cơ điện trong thời điểm tiết giảm tất cả các chi phí nhằm đối phó khủng hoảng kinh tế tại Việt Nam hiện nay.

Giải pháp quan trọng được ngành điện rất chú trọng nhằm khắc phục tình trạng thiếu điện là đẩy mạnh chương trình tiết kiệm điện. Trong đó, đặc biết quan tâm các giải pháp tiết kiệm điện ở các nhà máy công nghiệp, lĩnh vực được coi là còn nhiều tiềm năng tiết kiệm điện nhất.

Trước bối cảnh mà giá điện tăng cùng với dịp Tết Nguyên đán đang đến gần như hiện nay thì các giải pháp tiết kiệm điện càng được các nhà thầu quan tâm đáng kể.

co-cong-tron-emt.jpeg

Bên cạnh việc sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện năng thì việc bảo vệ và đảm bảo an toàn cho hệ thống dây dẫn cũng cần phải được quan tâm. Trong đó, ống thép luồn dây điện là thiết bị có khả năng chống nhiễu điện từ, chống giật điện nên được dùng để tạo đường đi và bảo vệ cho dây dẫn, dây cáp điện.

Việc sử dụng ống thép luồn dây điện để lắp đặt chia nhỏ từng bộ phận để lắp công tắc đèn từng khu vực trong nhà xưởng. Nhờ vào sự tư vấn của đội ngũ thiết kế cơ điện mà nhiều doanh nghiệp, chủ nhà máy đã tiết kiệm được cho mình một khoản đáng kể bù vào chi phí điện trước đây.

ong-luon-day-dien-loai-e-3-.jpg

Ống luồn dây điện giúp cho hệ thống điện được thiết kế phân bố, dàn trải điều khắp cho công trình, đảm bảo điện được cung cấp đến từng ngóc ngách của công trình.

Ngoài ra, ống thép luồn dây điện còn có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95%, giúp ổn định hiệu suất của các thiết bị và dây dẫn điện. Qua đó cũng giúp tiết kiệm điện năng 1 cách đáng kể.

Trong bối cảnh hiện nay, ống thép luồn dây điện hiện đang là 1 trong những sản phẩm chất lượng, được các nhà thầu cơ điện sử dụng như là 1 biện pháp giúp bảo vệ an toàn điện và tiết kiệm điện năng 1 cách hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện hiện đang được sản xuất và phân phối bởi Nam Quốc Thịnh với nhiều loại và kích thước đa dạng. Quý khách hãy nhanh tay lên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com – ongluondaydiennqt.com
Email: kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com 
Top