Chức năng của ống thép luồn dây điện là gì?

Hữu Việt

Thành viên
Tham gia
6/5/2019
Bài viết
0
Trong hệ thống các loại vật tư cơ điện tại Nam Quốc Thịnh, mỗi loại sản phẩm điều có những đặc điểm và vai trò riêng trong việc lắp đặt một hệ thống điện hoàn chỉnh và an toàn. Nếu như thanh chống đa năng có chức năng làm giá đỡ cho hệ treo ống luồn dây điện, máng lưới, thang máng cáp. Ty ren dùng làm phụ kiện trung gian để liên kết các hạng mục của hệ treo thì ống thép luồn dây điện lại có chức năng là luồn và bảo vệ cho dây dẫn dẫn điện.

ong-thep-2-.jpg

Ngày nay, việc sử dụng ống thép luồn dây điện cho các hệ thống điện như là một trong những giải pháp giúp chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng giải quyết tất cả vấn đề rủi ro trong thi công, lắp đặt và bảo vệ hệ thống điện công trình.

Ống thép luồn dây điện là loại vật tư cơ điện được sử dụng nhiều trong các dự án nhà máy nhiệt điện, nhà xưởng… do phù hợp với những yêu cầu của điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Lý giải điều này, do ống thép luồn dây điện được thiết kế với độ dày lớn, có thể chịu được tác động của nhiệt độ cao, các điều kiện môi trường như độ ẩm, sự ăn mòn, giảm nhiễu điện từ… Do đó, độ bền của ống thép luồn dây điện cũng phải đảm bảo ít nhất 20 năm.

ong-thep-3-.jpg

Bên cạnh đó, một số chủ đầu tư của tòa nhà, văn phòng cũng sử dụng loại vật tư này để nâng cao độ an toàn của công trình, đặc biệt sau khi xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn trên địa bàn TP.HCM.

Ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh đạt chất lượng cao, cùng với thiết kế đa dạng đã trở thành nhãn hiệu được các kỹ sư cơ điện tin dùng. Tất cả sản phẩm của Nam Quốc Thịnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành điện của Mỹ.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 
×
Quay lại
Top