1. Thanhhang2121

  Thanhhang2121 Thành viên mới

  Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook

  Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
  Tiếp thị kết liên bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được rộng rãi người lựa chon để kiếm tiền online. Bởi vì sự phổ quát trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho bạn bè người thân, chạy truyền bá, san sẻ trên các diễn đàn…Nếu bạn là người mới bắt đầu với lĩnh vực tiếp thị liên kết và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp các cách làm hơi thuần tuý mà bạn có thể tham khảo.

  1. Kết bạn với khách hàng tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của các bạn
  Đây chừng như là cách làm hoàn toàn đơn giản và miễn phí. Các bạn đã có một account tư nhân riêng và việc của bạn là kết bạn với những người nào mà bạn cho là khách hàng tiềm năng. Bạn phải phân khúc được quý khách mà các bạn đang nhắm đến, từ đấy mới có thân xác định được đối tượng mà các bạn muốn kết thân.

  Để nhanh và hiệu quả các bạn nên lập thêm phổ biến account và tham dự vào những group để kiếm tìm các bạn bè, tìm kiếm quý khách có liên quan đến sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu. Ví thử bạn có 10 tài khoản Facebook, mỗi tài khoản có 5.000 bạn, như vậy tổng cùng bạn có thể tiếp cận được 50.000 quý khách tiềm năng mà ko tốn một đồng lăng xê. Cách tiếp thị liên kết bằng facebook này hơi dễ dàng với những ai mới bước chân vào lĩnh vực này.

  [​IMG]Tiếp thị liên kết bằng Facebook cá nhân

  2. Xây dựng Fanpage để quảng cáo sản phẩm
  Ngoài facebook tư nhân, các bạn có thể tạo lập cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị liên kết uy tín bằng Fanpage cũng là một cách làm khôn xiết tuyệt vời. Điều quan yếu là nội dung fanpage phải nhiều, thu hút được phổ quát đối tượng, lúc ấy các bạn mới thu hút đa dạng người theo dõi Fanpage của mình.

  [​IMG]Tạo fan page để làm tiếp thị liên kết

  Điều bạn cần để ý đấy là làm sao để PR sản phẩm của mình đến các bạn một cách tốt nhất. Bạn có thể dùng phổ biến cách thức khác nhau, đầu cơ về hình ảnh, video để fanpage thu hút được lượng tương tác cố định.

  3. Đăng bài trên những Group Facebook
  Một điều mà ai cũng phải thừa nhận ấy là Facebook mang đến cho khách hàng cực nhiều tính năng tương trợ. Để có thể tiếp thị kết liên bằng facebook thành công thì ngoài hai cách làm ở trên các bạn có thể chọn cách đăng bài trên các group diễn đàn. Đó có thể là diễn đàn do bạn tự tạo hoặc diễn đàn các bạn tham dự.

  [​IMG]Tiếp thị liên kết qua các Group Facebook

  Để việc đăng bài hữu hiệu, bạn cần tìm các group can hệ đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu hoặc các diễn đàn có các đối tượng mà bạn muốn hướng tới. Khi đăng trên những diễn đàn lớn sẽ bị giới hạn về nội dung. Chính vì vậy, các bạn cần cung cấp những thông tin mà người dùng muốn biết. Hơn nữa các bạn cần nắm rõ các quy định của group để việc đăng bài diễn ra suôn sẻ hơn.

  4. Lời kết
  như vậy là, 3 cách thức như trên sẽ giúp bạn tiện lợi hơn khi làm tiếp thị liên kết bằng facebook. Sẽ rất thuận lợi ví như các bạn nắm vững tri thức và tuân thủ các quy định của facebook. Chúc các bạn luôn thành công trên các con phố làm tiếp thị kết liên của mình.

  Nguồn bài viết: Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP