Cách Làm Tiếp Thị liên kết Trên Facebook

lee2915

Thành viên
Tham gia
19/10/2020
Bài viết
0
Cách Làm Tiếp Thị liên kết Trên FacebookNgoài việc sử dụng những kênh có phí để làm tiếp thị liên kết như: Website Affiliate, Google Ads, Facebook Ads… bạn còn có phổ thông kênh tiếp thị khác hoàn toàn miễn phí như là các mạng phố hội: Facebook, Zalo, Youtube…hôm nay, trong khuôn khổ bài viết hướng dẫn bạn cách làm tiếp thị liên kết trên facebook, chuẩn y những kênh thông dụng là: profile, fanpage, group…YUplDhCbtrPp5fKWt27f0T1Gx37UOB6nPeVFqaZ6OuxLfKCOMRT7_Fhgc2nLjlnPPwpArwxEn2EyDMOaCzmytfmIEa_5HoZBcQ4sEDShy_uopxuNJeqYErr36ScwPr_sTLj5ke1g
tại sao nên sử dụng Facebook làm tiếp thị liên kết?

Facebook đang là kênh tiếp thị chủ đạo của rộng rãi bạn Publisher hiện nay.

Vậy lý do tại sao lại nên sử dụng Facebook? Để tư vấn câu hỏi này, tôi có vài thông tin san sớt cho các bạn về mạng thị trấn hội lớn này:

1. Lượng bạn rất lớn

Việt nam xếp ở vị trí thứ 7 thế giới với 58 triệu người dùng.

đặc trưng có đến 75% khách hàng Facebook tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 tới 35. Đây chính là đối tượng khách hàng có nhu cầu sắm tìm cao. cùng với ấy là thói quen tậu hàng online càng ngày càng trở thành đa dạng.

2. Tính lan tỏa

Facebook là môi trường có tính kết nối mạnh và lan tỏa rất to.

các thông báo được lan truyền theo cấp số nhân qua hoạt động san sớt, bình luận. Tạo điều kiện tiện lợi cho hoạt động tiếp thị liên kết trên Facebook.

3. phổ thông chọn lọc cho Newbie

Có phổ biến tuyển lựa để bạn có thể làm tiếp thị liên kết trên Facebook như:

  • tài khoản cá nhân (profile): đăng tiếp thị sản phẩm lên trang tư nhân của mình.

  • Trang bán hàng (fanpage): các bạn có thể tiếp cận khách hàng bằng cách chạy truyền bá trên Facebook chuẩn y fanpage.

  • các lực lượng bán hàng (group): group là nơi tạo dựng cùng đồng những người cộng một thị hiếu. Rất dễ dàng nếu các bạn tạo được cộng đồng các người ưa chuộng sản phẩm mà các bạn đang tiếp thị.
Việc xây dựng và khởi tạo tài khoản Facebook, fanpage hay group khá mau chóng và đơn thuần. các bạn có thể khởi đầu tiện dụng mà gặp rộng rãi khó khăn.II. các sản phẩm phù hợp tiếp thị trên Facebook?

Hiện nay, với việc lớn mạnh mạnh mẽ của những Affiliate Network. Đã đem về cho các Publisher rất nhiều các sản phẩm và nhà sản xuất để có thể làm tiếp thị thuận tiện được trên Facebook.

Do đặc điểm chính yếu là đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 35, nên các mặt hàng được để ý nhiều nhất trên Facebook thường can hệ tới chăm sóc sắc đẹp, tiêu khiển và những nhà sản xuất phù hợp với thị hiếu của người trẻ. Như thế nên, các bạn nên ưu tiên những sản phẩm phù hợp với các mục tiêu sau để khởi đầu tiếp thị chúng trên Facebook:

  • Độc và lạ: vững chắc sản phẩm độc, lạ thì bán ở đâu các bạn cũng được.

  • Có tính tiêu khiển cao: những sản phẩm có tính tiêu khiển luôn được săn sắm, các bạn còn nhớ gậy tự sướng đã từng một thời làm mưa làm gió trên Facebook chứ?

  • Sản phẩm trào lưu, trending: Đây là dạng sản phẩm ngắn hạn và hot ở một thời điểm cố định, đặc điểm loại này là vô cùng dễ tiếp thị.
Để tìm được sản phẩm giải quyết được nhân tố xu hướng, độc, lạ, có tính giải trí… bạn có thể làm như sau:

bước 1. truy nã cập vào các trang TMĐT lớn của toàn cầu như: Amazon, Taobao, Aliexpress…

thao tác hai. mua những sản phẩm được bán phổ biến nhất tại các trang TMĐT đấy.

bước 3. Quay trở lại kiếm tìm chúng trên những trang TMĐT của Việt Nam có tham dự tiếp thị liên kết với những Affiliate Network mà các bạn đang tham gia.

thường nhật các trang TMĐT của Việt Nam, đa phần là nhập những sản phẩm của nước ngoài về bán. đặc biệt là những sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc.

Do đó, thiên hướng ở những trang TMĐT lớn ở Trung Quốc, toàn bộ vững chắc sẽ hot ở Việt Nam sau một khoảng thời kì trễ hơn tầm 1~3 tuần).

Một điểm bạn cần lưu ý khi tuyển lựa sản phẩm, chỉ nên chọn lọc các sản phẩm ở tầm giá nhỏ hơn hai triệu đồng. Đây là tầm giá thích hợp với người sử dụng tại Việt Nam thuận lợi bỏ tiền ra mua với hình thức tậu online.
 
×
Quay lại
Top