Tiếng Anh – sự cần thiết hơn bao giờ hết

Trong chuyên mục 'Reading (Đọc)' đăng bởi hangnguyen123, 19/9/2016. — 63.451 Lượt xem

 1. hangnguyen123

  hangnguyen123 Thành viên mới

  Tiếng Anh – sự cần thiết hơn bao giờ hết

  Bạn có biết rằng 90% sinh viên Việt Nam nói tiếng Anh cực tệ?

  Một con số mà chắc chắn ai cũng biết là hơn 200.000 cử nhân đại học ra trường thất nghiệp! Hoặc có rất nhiều bạn đã bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt khi không đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh của các Nhà tuyển dụng đưa ra. Đến đây thì chắc chắn bạn cũng đủ hiểu được tầm quan trọng của Tiếng Anh rồi đúng không.

  Hầu như ai cũng biết được tầm quan trọng của Tiếng Anh nhưng không phải ai cũng có được cách học, lộ trình đúng cách và có quyết tâm học Tiếng Anh.

  Các bạn ạ!

  Mỗi chúng ta chỉ có 4-5 năm để xây dựng cả một nền móng vững chắc cho con đường sau này. Vì thế, hãy tận dụng quỹ thời gian ấy sao cho hiệu quả và có ích nhất! Nếu muốn có một tương lai tươi sáng, nhất định bạn phải làm được những việc này:

  - Học ít nhất một ngoại ngữ thành thục, đặc biệt là tiếng Anh

  - Học kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc bằng việc đi làm thêm

  - Tham gia một tổ chức xã hội, câu lạc bộ

  - Đi du lịch xa đến một miền đất mới

  Vì vậy hãy hành động ngay bây giờ nhé các bạn, đặc biệt là học Tiếng Anh. Hãy nắm bắt lấy cơ hội và món quà đặc biệt tại Tokodo nhé các bạn.

  Hiểu được nhu cầu học Tiếng Anh của các bạn hiện nay và TOKODO muốn mang đến cho bạn lộ trình học tiếng anh hiệu quả NHẤT. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh và quan trọng hơn là giúp bạn thực sự yêu thích và đam mê ngoại ngữ và biến việc học tiếng Anh thành một thói quen của bạn. Điểm ưu Việt nhất ở đây là chúng ta sẽ học trực tuyến qua những công cụ hỗ trợ.

  Đến với TOKODO, bạn sẽ được tiếp xúc với phương pháp dạy và học với lộ trình, giảng viên, môi trường được tổ chức để bổ sung khuyết điểm những điểm yếu mà học viên hay gặp phải như ngữ pháp nói, vốn từ vựng cơ bản, phát âm hay kỹ năng nghe tiếng Anh, đặc biêt khả năng giao tiếp tự tin, phản xạ nhanh. Đó sẽ là bàn đạp lý tưởng giúp bạn nhanh chóng vượt qua những rào cản là trên con đường chinh phục ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng.

  Lộ trình học hiệu quả được chúng tôi áp dụng đã giúp rất nhiều người cải thiện rất tốt trình độ Tiếng Anh của họ. Bao gồm:

  - Khóa START: Dành cho người mới bắt đầu. Khóa học sẽ giúp bạn:

  + Xóa bỏ được những ngần ngại khi học Tiếng Anh.

  + Chuẩn hoá ngữ âm

  + Chuẩn hoá ngữ điệu.

  + Giao tiếp cơ bản

  + Tăng vốn từ vựng, cấu trúc phổ biến

  - Khóa SPEED: Tạo sự hứng thú hơn với tiếng Anh

  + Phát âm CHUẨN giọng Mỹ

  + Tăng tốc độ PHẢN XẠ nghe nói

  + Giao tiếp tự nhiên có cảm xúc

  + Thích thú với các CHỦ ĐỀ NÓI trong cuộc sống

  - Khóa RELAX: Tiếng Anh thành một thói quen và giúp bạn

  + Tăng vốn TỪ VỰNG chuyên sâu

  + Tự tin với các tình huống giao tiếp

  + Yêu thích học tiếng Anh

  + Tự tin thuyết trình tiếng Anh

  - Khóa FINISH: Đến giai đoạn này bạn sẽ cảm thấy Tiếng Anh trở nên không thể thiếu.

  + Từ vựng chuyên ngành

  + Đam mê với tiếng Anh

  + Phỏng vấn, xin việc , họp hành, đàm phán.

  + Giao tiếp thành thạo

  Với lộ trình chi tiết vừa nên trên, nếu bạn cảm thấy Tiếng Anh của bản thân phù hợp với khóa học nào thì hãy đăng kí nhanh chóng để nhận được những món quà bất ngờ nhé.

  Lộ trình, giảng viên, môi trường được tổ chức sẽ chỉ tập trung vào bổ sung khuyết điểm những điểm yếu mà học viên hay gặp phải như ngữ pháp nói, vốn từ vựng cơ bản, phát âm hay kỹ năng nghe tiếng Anh, đặc biêt khả năng giao tiếp tự tin, phản xạ nhanh. Đó sẽ là gì bạn sẽ nhận được nếu biết cách học và kiên trì học. TOKODO sẽ giúp bạn làm được điều đó.
   
 2. tuanprowins

  tuanprowins Thành viên KSV

  Tham gia:
  24/12/2016
  Bài viết:
  103
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  18
  Bí quyết giỏi tiếng Anh-Phương pháp tiếng Anh thần kỳ

  Tác giả Phan Ngọc Quốc đã tạo nên Phương pháp tiếng Anh thần kỳ một phương pháp tuyệt vời giúp bạn giỏi tiếng Anh vì Phương pháp tiếng Anh thần kỳ được thiết kế dựa trên các công trình khoa học hàng đầu thế giới, và đã được kiểm chứng bởi rất nhiều bạn đọc đang theo học phương pháp. Cụ thể như:

  1. TRIẾT HỌC LÃO TRANG

  THUẬN THEO TỰ NHIÊN. TRẺ EM HỌC NGÔN NGỮ MẸ ĐẺ NHƯ THẾ NÀO THÌ TA HỌC THEO THẾ ĐÓ: NGHE NÓI TRƯỚC TIÊN VÀ SAU ĐÓ LÀ ĐỌC VIẾT.

  Đây là một điều mà không ai phủ nhận được, vì quá trình nghe nói trước, đọc viết sau, là quá trình mà bất cứ một đứa trẻ nói ngôn ngữ bản xứ đều trải qua, và không một ai bị thất bại nếu chịu học theo quá trình này.

  Trái ngược lại nếu các bạn học theo phương pháp thông thường đang được giảng dạy là học ngữ pháp, làm bài tập… có cơ sở nào để khẳng định rằng nó thành công?

  Điều này không 1 ai biết, giống như ông nông dân trồng cây, may rủi rơi vào ai đó. Cho nên trong 1 triệu người học theo cách ngữ pháp, bài tập thì có khoảng vài chục, hay vài người thành công là chuyện bình thường.

  2. CÁC KẾT LUẬN CỦA NGÔN NGỮ HỌC
  -Bạn chỉ có thể nhớ 1 từ khi nghe và thấy (hay viết) nó từ 30 lần trở lên và trong 1 hoàn cảnh hoàn toàn hiểu được.

  -Thành công trong Tiếng Anh là kết quả của 80% các yếu tố như niềm tin, sự hưng phấn, sự kiên trì… 20% còn lại là cái lớp ta ngồi, giáo trình ta học.

  -Việc giỏi ngữ pháp là kết quả của việc đọc sách nhiều.

  3. PHÂN TÂM HỌC CỦA SIGMUND SCHLOMO FREUD
  Nếu bạn muốn dùng Tiếng Anh như 1 phản xạ tức là nói mà không cần suy nghĩ, viết mà không cần tìm từ… thì bạn phải nghe đi, nghe lại, đọc đi đọc lại… cùng 1 lượng thông tin để nó in xuống tiềm thức.

  4. TRIẾT HỌC DUY VẬT BIỆN CHỨNG
  Chuyển hoá lượng chất và phương pháp Kaizen Way. Càng lên cao thì sự tiến bộ càng chậm lại, và muốn tiến bộ nhanh nhất thì bạn phải học mà không bỏ ngày nào.

  Làm thế nào để giỏi tiếng Anh? Mình tin rằng câu hỏi này không hề đơn giản. Có thể nhiều bạn đã phải mất nhiều năm mà vẫn chưa tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho mình. Bản thân mình, sau khi trải qua biết bao phương pháp, qua bao trung tâm, giáo trình này, thầy cô kia mình đã tìm cho mình một điểm dừng chân cuối cùng: Phương pháp tiếng Anh thần kỳ

  Sau đây mình xin chia sẻ một số bí quyết để giỏi tiếng Anh cùng với Phương pháp tiếng Anh thần kỳ nhé!

  Bí quyết 1: Tích cực luyện nghe qua sách truyện và qua phim cùng Phương pháp tiếng Anh thần kỳ

  Hãy học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất. Tức là bạn phải học nghe nói trước, đọc viết sau.

  Đây là một điều mà không ai phủ nhận được, vì quá trình nghe nói trước, đọc viết sau, là quá trình mà bất cứ một đứa trẻ nói ngôn ngữ bản xứ đều trải qua, và không một ai bị thất bại nếu chịu học theo quá trình này.

  Trái ngược lại nếu các bạn học theo phương pháp thông thường đang được giảng dạy là học ngữ pháp, làm bài tập… có cơ sở nào để khẳng định rằng nó thành công?

  Điều này không 1 ai biết, giống như ông nông dân trồng cây, may rủi rơi vào ai đó. Cho nên trong 1 triệu người học theo cách ngữ pháp, bài tập thì có khoảng vài chục, hay vài người thành công là chuyện bình thường.

  Phương pháp tiếng Anh thần kỳ được thiết kế giúp bạn luyện nghe hàng ngày. Từ các giáo trình như Listening Through Dictation, Power English đến đọc truyện thiếu nhi, những cuốn sách cấp cao. Và bạn sẽ được tắm ngôn ngữ hàng ngày qua những bộ phim như Friends, How I met your mother,…


  Thông tin chi tiết cũng như cách tải tài liệu full cho phương pháp thì các bạn search google với từ khóa “CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ” nhé. Vì đây là phương pháp rất hiệu quả nên mình muốn share cho tất cả mọi người được biết. Thank for reading!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP