Tiếng anh giao tiếp và ngữ âm tại trung tâm tienganh.com.vn

tranminh1902

Thành viên mới
Tham gia
4/4/2012
Bài viết
1
Www.TiengAnh.com.vn
Cộng Đồng học Tiếng Anh lớn nhất Việt Nam
Địa chỉ: Số 8, ngõ 14 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà nội
Số điện thoại: 04.3513 4124- 0914 558 936
Email: TiengAnh.com.vn@gmail.com

TIẾNG ANH GIAO TIẾP VÀ NGỮ ÂM TẠI TRUNG TÂM TIENGANH.COM.VN

Hiện nay, khó khăn lớn nhất của những học viên người Việt học tiếng Anh tại Việt Nam là không có môi trường tiếp xúc thường xuyên. Vì vậy, điểm then chốt là tạo được một môi trường tiếng Anh an toàn và thuận lợi – nơi khiến học viên cảm thấy tự tin khi sử dụng tiếng Anh.
Trung tâm TiengAnh.com.vn được biết đến là một địa chỉ tin cậy về đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Những học viên đã, đang và sẽ tham gia các khóa học tại TiengAnh.com.vn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về phong cách dạy và học tiếng Anh tại đây. Đó là lí do tại sao số lượng học viên đăng ký các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm TiengAnh.com.vn ngày càng tăng.
Điểm cốt lõi trong những chương trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại TiengAnh.com.vn là học viên được khuyến khích vận dụng tiếng Anh như một công cụ giao tiếp trong mọi tình huống ở tất cả các trình độ. Nhờ vậy, học viên biết cách ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp xã hội, trong môi trường học tập và công việc hàng ngày. Kỹ năng học và tự học được hình thành thông qua việc tham gia tích cực các hoạt động thực hành tiếng Anh trên lớp, nhằm phát triển tư duy phản biện và phản xạ của học viên. Đây là hai khía cạnh cơ bản hình thành nền tảng ngôn ngữ ứng dụng thay vì ngôn ngữ thụ động.
Trung tâm sử dụng giáo trình New English File cho các lớp học giao tiếp và giáo trình English Pronunciation in Use đối với lớp học Ngữ âm, chương trình được đổi mới toàn diện để phù hợp với mục đích sử dụng tiếng Anh của người Việt. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên người nước ngoài có trình độ chuyên môn, có chứng chỉ CELTA về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, các thầy cô sẽ luôn sát cánh cùng các học viên, giúp học viên nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp qua các giờ học thoải mái và chất lượng.
* * *
Trung tâm TiengAnh.com.vn có đầy đủ các lớp học ở mọi trình độ:
1. Các lớp học tiếng Anh giao tiếp:
- Đây là cơ hội để bạn ôn tập, củng cố từ vựng, ngữ pháp, nâng cao khả năng đọc, nghe nói với một giáo viên bản xứ có kinh nghiệm và phương pháp sư phạm. Với phương pháp dễ hiểu và cách dẫn dắt vấn đề hấp dẫn, giáo viên sẽ dạy các bạn ngữ pháp, kỹ năng nghe nói cũng như cách sử dụng từ mới, dựa theo các chủ đề, tình huống cụ thể diễn ra hàng ngày. Mỗi buổi học là một topic, sử dụng giáo trình New English File – bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng nhất hiện nay, vốn từ vựng của bạn sẽ được bổ sung thêm và đem đến cho bạn những phút giây thoải mái, những khám phá mới mẻ.
- Hiện nay, Trung tâm TiengAnh.com.vn mở các khóa học ở 3 trình độ: Elementary, Pre Intermediate và Intermediate. Sau mỗi khóa học, bạn sẽ tự tin áp dụng tiếng Anh chuẩn vào các tình huống cụ thể trong cuộc sống.
2. Lớp học tiếng Anh Ngữ âm:
- Khóa học luyện phát âm chính xác, hình thành đúng, nói chuẩn, nói hay, luyện tập về việc nối âm, nuốt âm, giữ và duy trì luồng hơi, độ rung, ngữ điệu và tính biểu cảm của ngôn ngữ. Đây là cơ hội rất tốt để bạn luyện kỹ năng phát âm và nói tiếng Anh chuẩn. Giảng viên người Anh có kinh nghiệm và nhiệt tình, phương pháp giảng dạy thân thiện, dễ hiểu, giảng viên của chúng tôi sẽ làm bạn tự tin khi nói chuyện bằng tiếng Anh với bất kỳ đối tượng nào.
- Sử dụng giáo trình Pronunciation in Use – giáo trình luyện ngữ âm nổi tiếng nhất hiện nay, sau khóa học, bạn sẽ có kỹ năng phát âm và nói tiếng Anh chuẩn, giúp bạn tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Bạn sẽ hưng phấn hơn với việc học tiếng Anh.
* * *
Lợi ích của mỗi khóa học, bạn sẽ được phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, trong đó bứt phá hơn cả sẽ là khả năng nghe và nói. Hãy tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp và Ngữ âm tại Trung tâm TiengAnh.com.vn để ngày một hoàn thiện khả năng giao tiếp cho bản thân.
Địa chỉ liên hệ: số 8 ngõ 14 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 04 3513 4124
Hoặc gửi phản hồi về email: TiengAnh.com.vn@gmail.com
 
Top