TIẾNG ANH – Chìa khóa của tương lai mới

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi icae-hoa, 8/2/2012. — 1.591 Lượt xem

 1. icae-hoa

  icae-hoa Thành viên mới

  TIẾNG ANH – Chìa khóa của tương lai mới

  Nền kinh tế hội nhập của Việt Nam ngày càng mở ra những cơ hội việc làm và sự nghiệp tươi sáng cho người lao động tại các tập đoàn, công ty nước ngoài với mức lương rất hấp dẫn. Rào cản lớn nhất của nhiểu bạn trẻ là tiếng Anh.
  Trong khi các trung tâm Anh Văn mọc lên như nấm với những chiêu tiếp thị đầy cám dỗ nhằm thu hút học viên, chất lượng và nội dung các chương trinh này thường mang lại ít hiệu quả thậm chí làm hỏng thói quen, phương pháp và mang lại hậu quả lâu dài cho học viên. Vậy phải bắt đầu từ đâu?
  SỰ KHÁC BIỆT ĐẶC TRƯNG của các Chương trình đào tạo tại ICAE:
  - Phương pháp HỌC VIÊN LÀ CHỦ: Học tiếng Anh không khó nhưng cần thời gian và nỗ lực rất lớn. Thời gian và công sức bỏ ra có mang lại hiệu quả mong muốn cho học viên hay không lại phụ thuộc vào phương pháp học tập đúng đắn.
  ICAE không có ý định “đồng hành” cùng các bạn suốt đời để dạy Tiếng Anh cho bạn, ICAE sẽ dừng lại ở mục tiêu trang bị đủ lượng kiến thức và phương pháp học độc lập cho học viên, tạo 1 BÀN ĐẠP vững chắc để sau đó các bạn có thể kiếm việc làm, tiếp tục học lên trinh độ cao hơn.
  - Phương pháp HỌC GẮN VỚI HÀNH: Học viên của ICAE sẽ được trang bị tiếng Anh như một công cụ hữu hiệu để làm việc và học tập do chương trinh học gắn liền với nhu cầu của công việc, ngành nghề và nhu cầu học tập của các bạn. Những khóa tiếng Anh chuyên ngành nhằm giúp học viên đạt tới mục tiêu sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc hàng ngày của mình trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra những hoạt động ngoại khóa như English Club onsite, English Club online thường xuyên sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trinh học tập của các bạn.
  - Phương pháp HỌC TỪ THỰC TẾ: Học viên của ICAE sẽ có điều kiện tiếp xúc với những tài liệu thực tế, ngôn ngữ sử dụng hàng ngày của người bản xứ, trong môi trường bản xứ. Học ngôn ngữ luôn gắn với học về văn hóa của người bản ngữ và biện pháp này sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên cảm nhận được ngôn ngữ trong những cử chỉ, hành động, bối cảnh gắn liền với tập tục, thói quen, và văn hóa bản xứ.
  - HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU SỰ NGHIỆP: Trường ICAE và JOBBANK là hai bộ phận nòng cốt của công ty Phát Triển Nguồn Nhân Lực Khai Minh. Học viên của trường sẽ thường xuyên được tiếp xúc với các cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn trên cơ sở dữ liệu của JOBBANK. Ngoài ra công ty Khai Minh, với một mạng luới các đối tác là hàng trăm các doanh nghiệp, sẽ là nguồn cơ hội vô tận cho những ai muốn vươn lên, phát triển sự nghiệp tương lai.
  Trên nền tảng đó, ICAE cung cấp cho các bạn các khóa Tiếng Anh Tổng quát, Luyện thi TOEIC, Luyện thi TOEFL, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh cho doanh nghiệp.
  Giảng viên: giàu kinh nghiệm giảng dạy trong và nước ngoài, có bằng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Nhiệt tình với học viên và có phương pháp giảng dạy tốt nhất

  Đội ngũ giáo viên trợ giảng: Các lớp học tại ICAE còn có một đội ngũ giáo viên trợ giảng dành riêng cho các lớp Anh ngữ cho thiếu nhi và thanh thiếu niên có khả năng nói lưu loát 2 ngôn ngữ Anh – Việt.
  Giáo Trình: tiêu chuẩn quốc tế được biên soạn bởi các nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới như Oxford, Cambridge…
  Cơ sở vật chất: trường ICAE được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Úc với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất tại Việt Nam.
  Để được tư vấn cụ thể về chương trình học xin vui lòng liên hệ:
  08- 54318880
  08- 36009494
  Hot line: 0914 04 6006
   
 2. thanh265

  thanh265 Thành viên năng động

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  1.068
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  38
  Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
   
 3. hoa cúc trắng

  hoa cúc trắng Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/2/2019
  Bài viết:
  34
  Lượt thích:
  16
  Kinh nghiệm:
  8
  cái gi chứ có ngoại ngữ thi rất dễ xin việc luôn,mà được việc tốt nửa,lương ổn định nửa
   
 4. hoa dạii

  hoa dạii Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/2/2019
  Bài viết:
  53
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  8
  tiếng anh bây giờ là chiếm ưu iên hàng đầu luôn,có tiếng anh m thấy lam gì cũng dễ dàng,mình cũng đang đi học thêm tiếng anh nek,mà thấy sinh viên học sinh đi học nhiều lắm chứ không như cái hồi trước của mình đâu
   
 5. khanhtoan131325

  khanhtoan131325 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/3/2018
  Bài viết:
  110
  Lượt thích:
  11
  Kinh nghiệm:
  18
  mình cũng thấy học tiếng Anh hiện nay là rất cần thiết tuy nhiên để tìm được trung tâm tiếng Anh uy tín lại rất khó :((
   
 6. trịnh đình đình

  trịnh đình đình Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  80
  Lượt thích:
  57
  Kinh nghiệm:
  18
  pk là có tiếng anh là sẽ tốt nhưng mà sao m vẫn làm biếng quá chịu không được,không tài nào học được luôn ớ,học mà nhanh quên lắm,n
   
 7. sangsangvn

  sangsangvn Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  64
  Lượt thích:
  38
  Kinh nghiệm:
  18
  thấy cái gì chứ có ngôn ngữ tốt thì sẽ rất nhanh thành công luôn
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - TIẾNG ANH – Diễn đàn Date
học tiếng anh ở trung tâm ILI Luyện tiếng Anh 10:00 ngày Thứ sáu
Chia sẻ bộ “USB VŨ TRỤ TIẾNG ANH” siêu chất Phần mềm hữu ích 21:49 ngày Thứ ba
GIẢI ĐỀ THI TIẾNG ANH VÀO LỚP 10 NĂM 2020,21 KÈM ĐÁP ÁN DỄ HIỂU ĐỀ 1 PHẦN 2 Luyện tiếng Anh 20/5/2020
GIẢI ĐỀ THI TIẾNG ANH VÀO LỚP 10 NĂM 2020,21 KÈM ĐÁP ÁN DỄ HIỂU Luyện tiếng Anh 16/5/2020
Anh Luyện thi THPT QG 2020 môn tiếng Anh Chữa đề thi tổng hợp số 12 Phổ thông 13/5/2020
Thế nào là thành thạo tiếng Anh Luyện tiếng Anh 5/5/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP