tia laser trị nám

quocan.marketing

Thành viên mới
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Trị nám da bằng tia laser co2
Thẩm mỹ viện Dr Trí​
Ngày nay, khi công nghiệp phát triển dẫn đến môi trường ô nhiễm năng nề. Sống trong điều kiện ô nhiễm như vậy, mà lại không biết chăm sóc da nên bệnh về da ngày càng tăng, trong đó có nám da.
Bệnh nám da tuy không gây nguy hiểm, nhưng ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ gây ra mất tự tin.
Nám da thường được mọi người trị bằng các loại kem dưỡng, kem trị nám... nhưng biện pháp trị nám da này hiệu quả kém, thời gian dài, nhiều khi không có kết quả. Vì thế trị nám da bằng tia laser CO2 là lựa chọn hàng đầu vì thời gian trị liệu nhanh, hiệu quả cao, trị nám da tận gốc.

Trị nám da tại Thẩm Mỹ Viện Dr Trí
Trị nám da bằng tia laser CO2
Laser có rất nhiều trong ứng dụng trong đời sống, Trong đó có ứng dụng trẻ hóa da và làm đẹp da, trị mụn, trị sẹo, thâm, trị nám da…
Từ ngày laser CO2 ra đời, đã tạo nên bước nhảy vọt trong điều trị nám da. Các vị trí nám, sậm màu trên da sau khi chiếu tia laser CO2 Fractinonal sẽ dần biến mất. Để lại cho bạn làn da diều sáng đẹp.
Trị nám da của laser CO2 Fractional là tạo ra tia năng lượng lớn có khả năng đi sâu vào các lớp da bên trong. Từ đó, tiêu diệt các nhân tố gây ra nám da từ bên trong, điều mà khó làm được với các phương pháp khác.
Trị nám da tại Thẩm Mỹ Viện Dr Trí
Trong điều trị nám da, có khá nhiều phương pháp hữu hiệu. Nhưng tối ưu, nhanh chóng nhất là trị nám bằng laser CO2 Fractinonal.
Từ nhiều năm trước, Thẩm Mỹ Viện tiến sĩ Trí đã ứng dụng tia laser CO2 vào trị nám và mang lại hiệu quả rất cao, nhanh chóng cho khách hàng.
Kỹ thuật trị nám tại thẩm mỹ viện tiến sĩ Trí là áp dụng tia laser CO2 Fractional chứa năng lượng quang học cùng với sự cộng hưỡng điện từ của sống RF cho khả năng đi sâu và không bỏ sót vị trí nào trên da, giúp điều trị nám da hiệu quả.
Dịch vụ trị nám da tại thẩm mỹ viện dr trí được nhiều khác hàng đón nhận và đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn.
Thẩm Mỹ Viện Tiến Sĩ Trí
Là trung tâm thẩm mỹ và dịch vụ spa uy tín lâu năm với hơn 90 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ viện.
Với phương châm mang lại dịch vụ chất lượng, an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ viện dr Trí luôn đầu tư các công nghệ mới, hiện đại nhất dùng cho phẩu thuật, tiểu phẩu và spa.
Bên cạnh đó bệnh viện thẩm mỹ dr trí luôn có đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu, sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề của bạn. Với các ca phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi có các bác sĩ hàng đầu với trịnh độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Vì thế Thẩm Mỹ Viện Dr Trí luôn tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liện hệ
Thẩm Mỹ Viện Tiến Sĩ Trí
Địa chỉ : 106 Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline : 097 871 18 18
Email : phauthuatthammy.tiensi@gmail.com
Website : thammyvientiensitri.vn
 
Top