Thuốc đông y chữa bệnh gan nhiễm mỡ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tho pham hnt, 3/12/2016. — 256 Lượt xem

 1. tho pham hnt

  tho pham hnt Thành viên mới

  Thuốc đông y chữa bệnh gan nhiễm mỡ

  Đông y – Một biện pháp quen thuộc với đông đảo mọi người bởi khả năng điều trị các bệnh từ các phương thuốc có nguồn gốc tự nhiên. Nhưng bệnh gan nhiễm mỡ thì sao? cùng tìm hiểu nhé!
  chữa BỆNH GAN NHIỄM MỠ TỪ ĐÔNG Y

  Thuốc đông y điều trị gan nhiễm mỡ
  Bệnh gan nhiễm mỡ mới xuất hiện trong các thập niên gần đây nhưng chức năng lan rộng của nó rất mạnh mẽ trước làn sóng rượu bia ngập tràn, đồ ăn các dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt không được quan tâm đúng cách. Tất cả đều châm ngòi cho căn bệnh lan rộng hay phủ khắp là hiện nay. Trước tình trạng đó đã có nhiều phương thuốc đông y xuất hiện và mang lại hi vọng cho bệnh nhân tuy nhiên nó mới chỉ dừng ở phát hiện chưa được kiểm chứng và chứng minh cụ thể.
  [​IMG]
  Bài 1: Áp dụng phương pháp chế biến từ đan sâm, trần bì và mật ong cho vào nước uống dùng hàng ngày. Từ đó sẽ giúp tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết và tiêu đờm thích hợp tác dụng cho bệnh gan nhiễm mỡ khí huyết không lưu thông, tụ máu cùng gan.
  Bài 2: Canh phật thủ thanh yên bao gồm quả phật thủ, thanh yên hay lượng đường trắng thích hợp. Từ đó sẽ đun nước lên uống hàng ngày mang lại khả năng giúp mát gan giải độc, tan đờm hay lưu thông khí huyết.
  Bài 3: Cách làm rất đơn giản từ nước đan sâm, sơn tra và mật ong lấy nước uống mang lại tác dụng hoạt huyết tan đờm và mát gan bổ tì.
  Trên đây như những bài thuốc đông y về điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hi vọng mang thể giúp ích cho người bệnh nhưng chúng tôi cảnh báo chỉ nên tác dụng nhằm hỗ trợ chữa trị trong các phương thuốc tây y từ phía bác sỹ không dùng liều lượng lớn, vượt quá mức cho phép. Thêm nữa, càng đi thăm khám hay xuyên càng tốt nhé!
  PHÒNG BỆNH GAN NHIỄM MỠ là THẾ NÀO?
  Trước khi muốn chữa khỏi viêm gan B hay gan nhiễm mỡ cần phải mang chế độ sinh hoạt điều độ, hay xuyên vận động hay tránh đứng ngồi quá lâu. Nếu do thuộc tính công việc bắt buộc phải vậy thì nên cứ mỗi một giờ lại đổi tư, tay chân phải được vận động nhằm khí huyết di chuyển không mắc tắc nghẽn. kiểm soát ăn mỡ động vật hay chất béo, không ăn quá thừa chất như thịt, đường và mỡ. cùng bữa ăn nên đan xen thịt, rau, đậu và giảm uống bia, rượu. Cuối trong, tâm trạng luôn lạc quan, vui vẻ dù mang bất cứ chuyện gì cũng tránh để diễn ra các tâm trạng buồn bực uất ức kéo dài dễ gây rối loạn chuyển hóa, lắng đọng mỡ ở các tạng phủ. vì vậy hãy tự bảo vệ lấy sức khỏe của bản thân thật tốt nhé!
  >> Xem thêm: điều trị xơ gan bằng tế bào gốc - cách phòng và chữa bệnh viêm gan b
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP