Chữa gan nhiếm mỡ nhờ thảo dược

hoaqthl

Thành viên
Tham gia
26/5/2016
Bài viết
0
Chữa gan nhiếm mỡ nhờ thảo dược.Gan nhiễm mỡ là một trong những bệnh lý về gan phổ biến. Chế độ ăn uống không khoa học rất dễ gây ra bệnh. Ngày nay, qua nhiều thực nghiệm lâm sàng, tác dụng nấm lim xanh điều trị bệnh gan nhiễm mỡ đã được y khoa hiện đại khẳng định.

Gan nhiễm mỡ là gì?


Bệnh gan nhiễm mỡ là hiện tượng khi lượng mỡ tích tụ trong gan chiếm quá 5% trọng lượng của gan. Gan nhiễm mỡ hay kết hợp với các bệnh rối loạn chuyển hóa như tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, tiểu đường, béo phì,… Bệnh gan nhiễm mỡ có thể thấy ở bất kỳ những người có lối sống thiếu vận động và ăn uống bất hợp lý, quá thừa năng lượng. Gan nhiễm mỡ ở hầu hết các trường hợp chỉ là một triệu chứng do sự tích tụ lượng mỡ quá nhiều tại gan. Tuy nhiên, 20% bệnh gan nhiễm mỡ có thể dẫn đến xơ gan.

Nguyên nhân gây nên bệnh gan nhiễm mỡ
:

– Bệnh gan nhiễm mỡ do chất hóa học như uống quá nhiều rượu bia, nhiễm độc Arsenic, phospho, chì…

– Do bệnh tiểu đường, do nội tiết …

– Nhiễm mỡ gan do miễn dịch.

– Do dùng một số loại thuốc có thể gây bệnh như các loại Tetracyclin,, corticide, thuốc hocmon sinh dục nữ, các thuốc kháng ung thư,…

– Do virus, vi khuẩn trong quá trình bị viêm gan siêu vi B, C thường có biến chứng của gan đặc biệt là viêm gan siêu vi C (nhiều khi còn gọi là hậu viêm gan siêu vi C là bệnh gan nhiễm mỡ).

Dấu hiệu nhận biết :

Hầu hết các bệnh nhân mắc gan nhiễm mỡ đều không có dấu hiệu và thường được phát hiện bất ngờ bởi vì các xét nghiệm thấy chức năng gan không ổn định hoặc gan to ra hoặc siêu âm gan khi khám sức khỏe định kỳ.

Cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ:


– Nếu bị dư cân – béo phì: áp dụng chế độ ăn uống hợp lý và chế độ rèn luyện vận động để giảm cân.

– Không nên uống rựou, bia

– Ngưng ngay những thuốc có khả năng gây độc cho gan và thay thế bằng những thuốc an toàn theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Các bệnh rối loạn chuyển hóa (như tiểu đường…): khống chếổn định} lượng đường trong máu luôn ở mức độ bình thường.

– Viêm gan siêu vi: kiểm soát tình trạng viêm và những diễn tiến bất lợi dẫn đến xơ gan.

Tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh gan nhiễm mỡ:
nam-lim-xanh-loai-thanh-thiet-bao-sinh-2.jpg
Theo các nhà nghiên cứu về nấm đặc biệt là các công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Steve Farrar thấy rằng trong nấm lim xanh có chứa các dược chất hữu ích có công dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu và tế bào gan giúp phòng ngừa sự tích tụ mỡ trong gan. Ngoài ra nấm lim xanh còn mang lại nhiều tác dụng có íchcó lợ} có công dụng trực tiếp lên các nguyên nhân chính gây lên bệnh và triệt tiêu các nguyên nhân gây bệnh như: giải độc bia rượu, bia, giải độc gan, hỗ trợ phục hồi thể trạng cho bệnh nhân
 
×
Quay lại
Top