Thuê chỗ đặt server có tốt hơn đặt server tại công ty?

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
Khi nhắc đến chỗ đặt server, không ít công ty cảm thấy khó xử không biết nên thuê chỗ đặt hay đặt luôn server tại công ty, không biết lựa chọn nào tốt hơn. Nếu đây cũng là vấn đề đang làm khó bạn, hãy tìm câu trả lời ở nội dung bên dưới ngay.

Thuê chỗ đặt server có tốt hơn đặt server tại công ty?

Nhiều năm trước, chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy vấn đề thuê chỗ đặt server hay đặt server tại công ty là một chuyện cần phải suy nghĩ nhưng gần đây khi các dịch vụ cho thuê chỗ đặt server nở rộ đi kèm với quá nhiều tiện ích, lại dễ dàng làm bạn phân vân, mình có nên thuê chỗ đặt hay không, thuê chỗ đặt server thì có tốt hơn đặt tại công ty không?…

>>> Xem thêm: bán hpe dl380 gen 10

Mỗi lựa chọn đều có ưu điểm riêng bạn nhé nhưng lựa chọn nào có nhiều ưu điểm hơn, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hơn thì đó phải là thuê chỗ đặt máy chủ.

Lý do vì sao thuê chỗ đặt máy chủ lại tốt hơn đặt server tại công ty, đó là vì khi thuê chỗ đặt, bạn không phải sắp xếp 1 vị trí trong công ty để đặt máy chủ, không lo lắng mất điện server bị lỗi, không sợ máy quá nóng bị cháy nổ, hay gặp nước bị chập điện, gây nguy hiểm cho công ty.

Thuê chỗ đặt máy chủ, bạn cũng đảm bảo nguồn internet kết nối trong nước, quốc tế ổn định cho hoạt động liên lạc, kinh doanh qua internet trơn tru, thuận lợi. Hệ thống bảo mật Data Center cao hơn nhiều so với hệ thống bảo mật của nhiều doanh nghiệp, khi thuê, bạn sẽ không lo mất dữ liệu, thông tin, dính virus…

Chi phí cho các dịch vụ đặt chủ server cũng khá đa dạng, phải chăng, doanh nghiệp không lo mức giá quá cao vượt khả năng chi trả của công ty. Đặc biệt, với khoảng chi phí thuê chỗ đặt hợp lý, bạn sẽ còn tiết kiệm được một khoảng đầu tư mà có nhiều tiền “rảnh” để phát triển kinh doanh nữa đấy.

>>> Xem thêm: hpe dl560 Gen10



Thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng của Maychuhanoi

Để hưởng những lợi ích trên với chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, bạn nên chọn công ty cho thuê chỗ đặt máy chủ Maychuhanoi. Công ty Maychuhanoi hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy chủ đã nhiều năm, luôn đảm bảo cung cấp cho các khách hàng những tiện ích thực tiễn, chất lượng cao.

Đến với Maychuhanoi, khách hàng yên tâm với không gian đặt máy chủ rộng rãi, thông thoáng, hệ thống làm mát, bảo mật, an ninh hiện đại, hệ thống chống sét, chống cháy, phòng chống chữa cháy tiên tiến.

Nguồn điện, internet ổn định, luôn có nguồn dự phòng để đảm bảo mọi hoạt động của server diễn ra thuận lợi, hạn chế tối đa các sự có thể xảy ra.

>>> Xem thêm: bán HPe DL360 gen10
 
Top