Dedicated Server là gì? Biện pháp Dedicated Server

nang2911

Thành viên
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
doanh nghiệp hiện tại cần tuyển lựa được cho mình 1 nhà sản xuất lưu trữ tin cậy, với khả năng đáp ứng đúng, đủ nhu cầu dùng. Lúc nhà cung cấp lưu trữ ko đảm bảo an toàn hoặc có dung lượng kém nó sẽ tránh khả năng tiếp cận đối tượng trực tuyến của bạn và thuận lợi làm cho hoạt động của công ty xảy ra sự cố.

thị phần cung ứng biện pháp máy chủ ngày một rộng rãi, phong phú. Trong đấy, Dedicated Server là một trong các loại máy chủ được dùng phổ thông nhất bây giờ.

Để có loại nhìn rõ ràng nhất về Dedicated Server, hãy cộng Nhận định các thông tin dưới đây.

một. Dedicated Server là gì?

Dedicated Server (hay còn được gọi là máy chủ chuyên dụng) là 1 chiếc lưu trữ trên internet mà người sử dụng với thể thuê hồ hết máy chủ. Người mua không cần chia sẻ tài nguyên của mình có bất kỳ người nào.

Địa điểm đặt Dedicated Server là tại các trung tâm máy chủ dữ liệu. Tại đây, máy chủ được đảm bảo an toàn và hoạt động ổn định nhờ được sản xuất phần nhiều những tính năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện…

>>> Xem thêm: review dell r740xd

hai. Đặc điểm của Dedicated Server

phần lớn các tính năng của Dedicated Server đều giống có VPS. Nó sở hữu IP tĩnh và hoạt động bằng bí quyết kết nối sở hữu 1 mạng máy tính hoặc internet. Những máy tính có quyền truy tìm cập, tiêu dùng tài nguyên, nhà sản xuất và vận dụng chung trên đấy.

Cấu hình Dedicated Server được sắp xếp chu đáo, tối ưu hóa. Dữ liệu tổ chức được bảo mật cao nhờ các chính sách tầm nã cập theo từng cấp và tường lửa.

3. Ưu thế của Dedicated Server

3.1 thông báo lưu trữ lớn

Khả năng lưu trữ và sử dụng tài nguyên của Dedicated Server rất phù hợp với những đơn vị hiện tại. Khách hàng có thể tận dụng được những nguồn lực chuyên biệt, đầy đủ.

Dedicated Server sản xuất cho người dùng nguồn CPU, bộ nhớ, không gian lưu trữ thấp nhất. Nó cũng có khả năng xử lý các xử lý các mô-đun phần mềm tốn đa dạng tài nguyên và đáp ứng các thuộc tính dựa trên phần cứng tốt hơn các máy chủ bình thường.

3.2 tổ chức có toàn quyền quản trị

tổ chức sở hữu toàn quyền quản trị máy chủ chuyên dụng của mình. Bên cạnh đó, nhờ đặc điểm lưu trữ chuyên biệt, nó sẽ tiện lợi cho bạn trong những trường hợp cần cấu hình hoặc bảo trì máy chủ. Các vấn đề bảo trì hoặc sự cố được kỹ thuật viên xử lý mau chóng mà ko ảnh hưởng tới những luồng dữ liệu khác.

3.3 Tốc độ truyền và bảo mật dữ liệu cao

Dedicated Server được Tìm hiểu là mang độ an toàn cao hơn lúc bị tấn công từ bên ngoài. Tài nguyên trong máy chủ chuyên dụng được quản lý và bảo mật cao nhờ chính sách truy vấn cập theo từng cấp dữ liệu.

Nhờ môi trường chuyên dụng, các dữ liệu trong Dedicated Server được truyền đi với tốc độ cao. Nhờ ấy, tốc độ chuyên chở trang website nhanh hơn, tạo thế mạnh có khách hàng truy hỏi cập trang của bạn.

>>> Xem thêm: Đánh giá dell r7403.4 Nhược điểm của Dedicated Server

Trong trường hợp nhu cầu sử dụng của tổ chức thay đổi, quản trị viên được quyền cấu hình máy chủ theo ý muốn. Không những thế, để thực hiện được nó thì bạn phải tác động đến máy chủ vật lý và cấu hình lại máy chủ cho phù hợp có Dedicated server mới. Điều này có thể tốn nhiều giá tiền đầu cơ của đơn vị.

mặc dầu vẫn có những nhược điểm nhưng Dedicated Server vẫn là lựa chọn được các doanh nghiệp lớn ham nhờ đa số ích lợi mà nó đem lại.

4. Thuê Dedicated Server ở đâu phải chăng nhất hiện nay?

Maychuhanoi phân phối cho khách hàng dịch vụ cho thuê Dedicated Server, thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ,…tốt nhất bây giờ. Các bạn sở hữu thể tuyển lựa các gói cước phù hợp sở hữu mức giá và nhu cầu tiêu dùng.

hiện giờ, Maychuhanoi đang với tất cả những chương trình khuyến mãi cho quý khách khi dùng dịch vụ thuê máy chủ của Maychuhanoi như:

+ Thuê máy chủ tặng máy chủ sau 24 tháng dùng dịch vụ

+ Thuê máy chủ trả tiền trước chiết khấu lên đến 20%

+ Thuê máy chủ tặng quà khủng (Áp dụng trong thời gian sở hữu hạn)

kỳ vọng bài viết này phân phối cho bạn những thông báo hữu ích để chọn lựa nhà sản xuất cho thuê Dedicated Server chất lượng cao. Chúng tôi có hàng ngũ khoa học viên nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ xử lý sự cố để đảm bảo an toàn dữ liệu cho các bạn. Các bạn vui lòng địa chỉ tới hotline 02437 335 999 để nhận được giải đáp thấp nhất.

>>> Xem thêm: giá dell r640
 

×
Quay lại
Top