Thực hư xe điện công nghệ Pin Lithium có tiết kiệm không?

nhoruacon

Thành viên mới
Tham gia
21/7/2016
Bài viết
0
Có nhiều nguồn đã nhận định việc sử dụng pin với công nghệ Lithium – ion cho xe điện đã được áp dụng. Trung bình người láy xe đi khoảng 20km/h mỗi ngay. Thì suy ra một năm bạn cũng chỉ phải chi trả tiền điện lên đến 130.000 cho quá trình sạch pin. Đây cũng là cách thu hút rất nhiều mẫu xe điện đến với Thế Giới Xe Điện. Vậy thực hư thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.
>> Chi tiết tại: https://thegioixedien.com.vn/avd33_xe-may-dien

Được biết Pin xe điện áp dụng công nghệ sạc pin của Iphone. Chính vì thế nó có khả năng tiết kiệm lên đến 5 lần so với những xe điện sử dụng ức quy tryền thống trước đây. Vốn là phương tiệm sử dụng năng lượng di chuyển là nguồn điện. Nó luôn được nghĩ đến với 2 từ tiết kiệm so với xe máy. Mỗi pin đều được áp dụng theo công nghệ chứa 13 pin nhỏ có bên trong. Pin nhỏ đều được cầu tạo nguyên khối, phủ laser tinh xảo. Chính vì thế mà đảm bảo được khả năng chống pin cùng cháy nổ vô cùng tuyệt vời.
>> Xem thêm: https://xedien.com.vn/xe-may-dien

xahang.jpg


Đồng thời công nghệ sạch nhanh và đầy pin xe điện. Có khả năng đi được quãng đường lên đến 80km. Và thử làm một phép so sánh với xe ga bạn sẽ thấy nó tiết kiệm xăng hơn rất nhiều. Vì số tiền phải trả gấp nhiều lần với xe điện.

Vì vậy Pin Lithium được coi là công nghệ đột phá, đánh dấu sự chuyển biến và là tin vui cho tín đồ yêu xe điện. Bởi lẽ xe điện đã được nhiều người sử dụng nhưng đa phần là công nghệ ắc quy cũ. Còn nếu như bạn mua xe điện sử dụng công nghệ Pin Lithium thì đây quả thực là sự chọn lựa không thể tuyệt vời hơn. Hiện nay tại Thế Giới Xe Điện đã có cung cấp những mẫu xe điện sử dụng công nghệ trên. Muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Rất vui được tư vấn cho quý khách hàng.
 
Top