Thực hiện nâng ngực có đau không là băn khoăn của hầu hết chị em

nguyenkieulan

Thành viên mới
Tham gia
17/3/2016
Bài viết
0
Thực hiện nâng ngực có đau không là băn khoăn của hầu hết chị em khi quyết định tân trang lại vòng một bằng phương pháp đặt túi ngực nội soi.

So với các phương pháp nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi là kỹ thuật được các bác sĩ chuyên khoa và khách hàng đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại có gắn đầu camera nên kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần nhờ vậy các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn,chính xác, không gây tổn thương cho bầu ngực và đặc biệt là che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Bên cạnh đó nhờ trang thiết bị hiện đại sẽ giảm tối đa sự xâm lấn, chảy máu nên thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn đáng kể. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.
tu-van-may-vectra-3d-3.jpg

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay đã trở nên phổ biến, các thẩm mỹ viện mọc lên ngày càng nhiều, vì vậy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng có thể xảy ra do trang thiết bị và công nghệ không đảm bảo.

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Kim Hospital là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với công nghệ thẩm mỹ ngực hiện đại nhất cùng với bác sĩ có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực thẩm mỹ sẽ giúp bạn tự tin với bộ ngực căng tròn, đẹp hoàn hảo tự nhiên mà không cần lo ngại đau đớn hay biến chứng phẫu thuật.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cũng ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện bằng phương pháp nội soi tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cho phép bác sĩ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn, chính xác nhất, không gây tổn thương cho bầu ngực và các mô lân cận. Đường mổ nhỏ nằm bên dưới nếp gấp da vùng nách giúp che giấu sẹo hiệu quả.

Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân nên bạn sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào. Bên cạnh đó nhờ trang thiết bị hiện đại sẽ giảm tối đa sự xâm lấn, chảy máu nên thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn đáng kể. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định vĩnh viễn.

Tại Trung tâm PTTM Kim Hospital, phương pháp nâng ngực nội soi là kĩ thuật được thực hiện hết sức chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, mang lại cho bạn khuôn ngực đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất mà không cần lo ngại đau đớn hay biến chứng phẫu thuật.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề nâng ngực có tốt không trong thời gian hiện nay.
 
Top