Thứ Tư của bạn (8/9/2010)

votinh7613

^^VôTình^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2010
Bài viết
319


Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Một ngày tương đối thảnh thơi, Bạch Dương không phải cố gắng nhiều mà vẫn gặt hái được những kết quả như mong muốn. Tuy vậy, bạn nên khéo léo hơn nữa trong giao tiếp để tránh những hiểu lầm đáng tiếc. Vào cuối ngày, ra ngoài cùng bạn bè giải trí sẽ giúp không khí thêm phần vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tìm kiếm những điều mới mẻ sẽ khích lệ tinh thần của Kim Ngưu lên rất nhiều, bạn mau chóng thích nghi ở lĩnh vực mới. Tuy nhiên, vẫn còn đó một vài khó khăn nhất định, nếu kiên trì và có phương pháp đúng thì hoàn toàn có thể giải quyết tốt mọi việc. Đến cuối ngày, trước khi đi ngủ bạn nên dành chút thời gian để xem lại những việc mình cần làm cho ngày mai.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử nhận định và giải quyết khó khăn rất mau lẹ, đây là khả năng nổi trội trong ngày thứ Tư này. Bạn nên luôn biết cách phát huy khả năng của mình để ngày một tiến bộ hơn. Buổi tối là thời gia bạn cần nghỉ ngơi và đừng suy nghĩ gì nhiều cho nặng đầu cả.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Ngày thứ Tư mang đến nhiều niềm vui, nhưng về tiền bạc thì đang trong giai đoạn khó khăn, hãy chi tiêu một cách tiết kiệm hơn nữa. Ngoài ra, sự quan tâm từ ba mẹ sẽ tạo điều kiện tốt cho những dự định trong ngày. Nhưng có điều gì bạn muốn chia sẽ thì mạnh dạn nói ra như vậy ba mẹ sẽ có thể hiểu được bạn cần gì.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Thông minh và rất tâm lý là những lời nhận xét mà bạn bè dành cho Sư Tử trong ngày mới này. Đặc biệt là bạn sẽ không phải vướng bận nhiều về công việc khi có sự hỗ trợ từ mọi người. Hãy dành thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động cá nhân, tham gia một môn thể thao yêu thích chẳng hạn, sẽ khỏe người ra đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc cho những thành công trong cuộc sống, Xử Nữ sẽ ít bận tâm về tài chính, bạn chỉ phải tập trung hết mình cho công việc và học tập. Đây là ưu thế mà không phải ai cũng có đâu nhé. Hãy tận dụng tốt điều kiện này để có những bứt phá ấn tượng, mọi người sẽ rất ấn tượng về bạn cho mà xem.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Những gì đạt được bằng mồ hôi và công sức thì sẽ mãi bền lâu, Thiên Bình khẳng định được giá trị bản thân qua thành công ấn tượng trong công việc. Tuy nhiên, hãy tỏ ra cởi mở hơn với mọi người, đừng để mối quan hệ bạn bè ngày một xấu đi nhé. Vào cuối ngày, chuẩn bị tinh thần đón nhận điều bất ngờ từ "người í" đi nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Mỗi người đều có một gu thẩm mỹ riêng, Hổ Cáp không nên vội vàng bắt bẻ một ai nha. Hãy tôn trọng những sở thích và quan điểm của người khác vì như vậy bạn cũng sẽ được tôn trọng như thế. Vào đầu ngày, một vài thay đổi ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi cá nhân, đã đến lúc Hổ Cáp tự bảo vệ mình rồi đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã thể hiện được sự cố gắng vượt bậc trong công việc, thái độ tích cực này được ghi nhận một cách xứng đáng. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi việc cũng như mong muốn, tốt hơn là hãy hài lòng với hiện tại nhé. Thời gian buổi tối, Nhân Mã nên dành sự quan tâm và thăm hỏi cho gia đình thân yêu mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Hãy chú ý tới diện mạo bên ngoài một chút, bởi vì Ma Kết sẽ phải giao tiếp khá nhiều trong ngày thứ Tư này. Điều này sẽ làm cho hình ảnh của bản thân ngày một hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, dù thế nào thì chúng vẫn chưa là yếu tố quyết định thành công. Trái lại, sự thông mình và hài hước mới đem lại sự cuốn hút.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình tiến bộ nhanh chóng trong công việc, mọi người sẽ luôn đánh giá cao ưu điểm này. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi việc cũng như ý muốn, quan trọng là bạn phải luôn thể hiện thái độ cầu tiến và chăm chỉ làm việc. Có như vậy thì mới có thể hoàn thành tốt được những mục tiêu đề ra vào đầu ngày.Song Ngư (19/2 - 20/3)
Sức khỏe bản thân cần được ưu tiên hàng đầu trong ngày mới này, một vài biểu hiện cần được chú ý đặc biệt. Tuy nhiên, bạn bè sẽ luôn hỗ trợ khi cần, Song Ngư có thể yên tâm về một ngày thành công rồi đó. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và quan tâm đến gia đình thân yêu nhé.
 

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.113
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Thông minh và rất tâm lý là những lời nhận xét mà bạn bè dành cho Sư Tử trong ngày mới này. Đặc biệt là bạn sẽ không phải vướng bận nhiều về công việc khi có sự hỗ trợ từ mọi người. Hãy dành thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động cá nhân, tham gia một môn thể thao yêu thích chẳng hạn, sẽ khỏe người ra đó.


Hum này cái này ko nhắc đến việc tình cảm hiz. Mình đang gặp 1 ít trục trặc trong chuyện tình cảm.
 
Top