Thứ Tư của bạn (4/4/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862nd.jpg
Việc đặt ra quá nhiều mục tiêu vào đầu ngày sẽ là khó khăn lớn nhất cản trở sự thành công trong ngày hôm nay. Xử Nữ chẳng thể nào tập trung hoàn toàn vào công việc vì có quá nhiều trách nhiệm phải lo.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Mọi thứ thay đổi đến chóng mặt, làm cho Bạch Dương hoàn toàn bị động, nhưng bạn rất may mắn khi luôn có bạn bè và gia đình hỗ trợ. Bài học lớn nhất được rút ra là hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện nhé. Ngoài ra, một số mối quan hệ bạn bè không được mặn mà cho lắm, đây không phải hoàn toàn lỗi ở riêng ai, đơn giản là tính tình không hợp nhau mà thôi.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Những đóng góp thầm lặng của Kim Ngưu sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng, hãy vui vẻ lên vì điều đó nhé. Vào buổi trưa, bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ gia đình vì những cố gắng của bạn, không khí vui vẻ và hân hoan sẽ tạo nên sự hưng phấn trong công việc và học tập. Do vậy, thành tích cũng vì thế mà được nâng cao một cách rõ rệt.
Song Tử (21/5 - 21/6)
"Tiếng sét ái tình" có thể làm cho bạn mất tập trung trong ngày thứ Tư này, suốt cả ngày, Song Tử đi đâu, làm gì thì cũng chỉ nghĩ đến hình bóng người ấy mà thôi. Biết làm sao được khi mà rất nhiều trọng trách đang chờ đợi phía trước? Một vài lời khuyên từ đứa bạn thân hay trực tiếp bày tò tình cảm có thể là một giải pháp tình thế. Tuy nhiên, xét về lâu dài thì công việc và học tập vẫn là trên hết đó nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Bề ngoài hoành tráng không nói lên được điều gì, Cự Giải đừng nên để bị đánh lừa bởi diện mạo và lời nói có cánh từ những người lạ nhé. Không ai có thể giúp một khi không đặt trọn niềm tin vào bạn bè. Ngoài ra, một vài cơ hội về tiền bạc đến vào cuối ngày, nếu biết cách tận dụng thì Cự Giải hoàn toàn yên tâm về khả năng tài chính trong những ngày tới. Tất cả tùy thuộc vào quyết định của bạn mà thôi.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Những cảm xúc tiêu cực có thể dẫn đến nhiều hành động nằm ngoài tầm kiểm soát. Do vậy, Sư Tử nên cố gắng hạn chế nhé. Bạn sẽ khởi động một ngày mới với nhiều may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, những xung đột trong mối quan hệ bạn bè có thể tiêu tốn khá nhiều thời gian để giải quyết ổn thỏa, mà kết quả thì hoàn toàn không tiên liệu trước được. Tốt nhất là chỉ tập trung làm tốt công việc của mình mà thôi.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Việc đặt ra quá nhiều mục tiêu vào đầu ngày sẽ là khó khăn lớn nhất cản trở sự thành công trong ngày hôm nay. Xử Nữ chẳng thể nào tập trung hoàn toàn vào công việc vì có quá nhiều trách nhiệm phải lo. Chúng sẽ dần lấy mất quỹ thời gian trong ngày mà kết quả đạt được chỉ là con số không. Điều quan trọng nhất vào thời điểm này là cần nên biết ưu tiên cho những thứ quan trọng trước nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình không nên can dự quá sâu vào chuyện riêng của bạn bè, không những họ rất khó chịu mà bạn còn có thể gây ra những tác động không tốt khiến mọi thứ rối tung lên. Trong hôm nay, nhiều vận may về tài chính sẽ đến vào đầu ngày, nếu mau chóng nằm bắt thì Thiên Bình hoàn toàn yên tâm về khả năng chi tiêu trong ngày.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Khả năng sáng tạo phong phú mang đến nhiều thành tựu trong ngày thứ Tư này. Hổ Cáp sẽ rất mãn nguyện với công sức và nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất cần lưu ý là sức khỏe, hãy đề ra một chế độ làm việc hợp lý nhé. Còn nhiều việc quan trọng đang chờ đợi phía trước, bạn không nên hao tổn quá nhiều sức lực.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Ngày thứ Tư này sẽ không được suôn sẻ cho lắm, khi mà Nhân Mã liên tục đãng trí, có thể là do công việc quá bận rộn đến nỗi bạn chẳng nhớ mình đã làm gì. Hãy ghi chép lại cẩn thận những thông tin quan trọng nhé, hay đơn giản nhất là tìm một ê kíp tốt cho công việc. Bảo đảm mọi thứ sẽ luôn theo như mong muốn mà thôi.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết hơi bảo thủ với những quan điểm cá nhân, ít khi bạn chịu nhún nhường vì lợi ích chung của tập thể. Đây sẽ là điều quan trọng cần phải thay đổi trong ngày thứ Tư này nếu muốn thành công. Ngoài ra, cần phải dành nhiều thời gian cho việc học nữa nhé, kẻo bố mẹ lại than phiền đấy.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bạn bè rất nể Bảo Bình vì khả năng phân tích và phán đoán cực kỳ chính xác, nhưng điều này lại dẫn đến thái độ chủ quan trong công việc và học tập. Bạn nên điều chỉnh lại nhé, nên nhớ rằng muốn thành công thì phải tích cực trau dồi, rèn luyện. Có nhiều cơ hội trong ngày thứ Tư này, quan trọng là phải biết nắm bắt nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Những người bạn mới tiếp xúc với Song Ngư đánh giá rất cao thái độ và năng lực chuyên môn của bạn. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn tỏ ra kiêu ngạo nhé. Có rất nhiều người giỏi, hãy tỏ ra cầu tiến hơn nữa trong công việc, nhiều kinh nghiệm học hỏi sẽ giúp Song Ngư mau chóng trưởng thành lên mà thôi.
 
Top