Thứ Tư của bạn (24/11/2010)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi sarah_missyou, 23/11/2010. — 953 Lượt xem

 1. sarah_missyou

  sarah_missyou Cựu quản lý

  Thứ Tư của bạn (24/11/2010)

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 -19/4)
  Khả năng phân tích tốt giúp Bạch Dương hoàn thành khá tốt nhiệm vụ trong ngày, mọi người luôn đánh giá cao những nỗ lực hết mình trong công việc. Tuy nhiên, trong cách ứng xử hàng ngày thì bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo lập được mối quan hệ tốt với bạn bè. Ngoài ra, cơ hội tài chính đến vào đầu ngày, quan trọng là phải biết nắm bắt đúng thời điểm.
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Cảm xúc tích cực mang đến nhiều thuận lợi trong công việc, Kim Ngưu dễ dàng vượt qua khó khăn để gặt hái thành công. Tuy nhiên, bạn cần phải suy nghĩ một cách thấu đáo trước một vài lời đề nghị hấp dẫn từ mọi người. Dù thế nào đi nữa thì hãy luôn tự tin thể hiện mình, nhiều bài học kinh nghiệm quý giá được học hỏi sẽ giúp Kim Ngưu ngày một trưởng thành hơn.
  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Những khởi đầu ấn tượng giúp Song Tử thêm phần tự tin hơn trong công việc. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn, điều này rất quan trọng cho sự thăng tiến sau này. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ gia đình là rất cần thiết, đảm bảo cho những dự định cá nhân diễn ra một cách thành công như mong đợi. Cố lên nhé!
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Sức khỏe của bản thân có thể ảnh hưởng một cách tiêu cực, Cự Giải nên sắp xếp công việc trong ngày cho thật ổn thỏa nhé. Ngoài ra, tin vui trong học tập đến vào đầu ngày tạo không khí hưng phấn và động lực phấn đấu hết mình. Tuy nhiên, trong quan hệ bạn bè thì bạn nên thể hiện sự khéo léo và cẩn trọng khi phát ngôn, nếu không thì rất dễ gây hiểu lầm.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Sư Tử có thể cảm thấy rất nhàm chán với công việc hiện tại. Đã đến lúc bạn nên chủ động thay đổi không khí một chút rồi đó. Hãy luôn giữ vai trò tiên phong trong lĩnh vực đang theo đuổi, bảo đảm là sẽ cực kỳ thành công. Tuy nhiên, xung đột trong quan hệ bạn bè đang tác động tiêu cực đến hiệu suất hoạt động trong ngày. Cố gắng lên nhé!
  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Cuộc sống luôn thay đổi, Xử Nữ nên cố gắng thích nghi đi nhé. Vào đầu ngày, tình cảm thăng hoa mang đến cảm xúc tích cực. Tuy nhiên, thật khó để duy trì sự tập trung khi phải chịu khá nhiều áp lực từ gia đình, tốt hơn là bạn nên cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực đi nhé. Một khi hoàn thành tốt được kế hoạch đề ra thì Xử Nữ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn đó.
  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Thiên Bình nên phát huy tối đa khả năng tổ chức và hoạch định trong ngày thứ Tư này, bảo đảm là mọi việc sẽ thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, mọi thứ luôn thay đổi không ngừng, thật khó để nắm bắt và có những điều chỉnh kịp thời nếu như không chuẩn bị thật chu đáo. Vào thời gian cuối ngày, hãy dành sự quan tâm cho gia đình.
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Bạn bè thân thiết sẽ luôn hỗ trợ tối đa trong những dự định quan trọng, Hổ Cáp sẽ nhận được sự hậu thuẫn vững chắc về tài chính từ gia đình. Tuy nhiên, thật khó để gặt hái thành công nếu không chuẩn bị mọi việc thật chu đáo. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập mang đến nguồn thông tin phong phú và sự giúp đỡ cần thiết
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Hãy khởi đầu ngày mới bằng cách sắp xếp lại công việc trong ngày cho thật ổn thỏa nhé. Ngoài ra, đứa bạn thân có thể mang đến nhiều tin vui. Tuy nhiên, thời gian chưa cho phép Nhân Mã thực hiện tốt những kế hoạch quan trọng. Vào buổi tối, người ấy có thể chủ động đáp lại tình cảm của bạn một cách tích cực đó.
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Ma Kết có một ngày thành công ngoài mong đợi, mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian thật hợp lý, nếu không thì thật khó để kiểm soát mọi việc theo ý muốn chủ quan. Ngoài ra, khả năng tài chính trong ngày được cải thiện đáng kể nếu biết nắm bắt tốt cơ hội, hãy cố gắng phát huy một cách tốt nhất.
  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Một ngày thành công ngoài mong đợi, Bảo Bình cảm thấy vô cùng thoải mái với nhiệm vụ trong ngày. Tuy nhiên, một vài khó khăn xuất hiện vào đầu ngày có thể làm cho bạn hơi lo lắng. Ngoài ra, cơ hội tài chính mang lại nguồn thu nhập dồi dào, nhưng điều đó không có nghĩa là Bảo Bình chi tiêu quá mức cho phép.
  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Hãy mạnh dạn triển khai những ý tưởng cá nhân trong ngày. Gia đình và bạn bè sẽ luôn ủng hộ Song Ngư, đó là tiền đề thuận lợi mà bạn cần tận dụng. Tuy nhiên, những phát ngôn thiếu kiềm chế có thể ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ cá nhân, tốt hơn là hãy nên cân nhắc kỹ. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc tích cực.
   


  vesau thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thứ Tư của Diễn đàn Date
Tử vi của 12 con giáp thứ tư ngày 06/04/2016 [♠] Bói vui 6/4/2016
Tử vi thứ Tư ngày 6/4/2016 của Song Tử: Bạn không nên kích động mạnh Tư Vấn & Chuyện Trò 5/4/2016
Làm thế nào để học bất kì thứ gì tốt hơn bằng cách thay đổi tư duy của bạn Kỹ năng sinh tồn 26/8/2014
Thứ Tư của bạn (2/10/2013) Bói vui hàng ngày 2/10/2013
Thứ Tư của bạn (25/9/2013) Bói vui hàng ngày 27/9/2013
Thứ Tư của bạn ( 18/9/2013 ) Bói vui hàng ngày 17/9/2013
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP