Thứ Tư của bạn (12/1/2011)

votinh7613

^^VôTình^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2010
Bài viết
318
nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Mọi việc diễn ra một cách nhanh chóng, Bạch Dương hoàn toàn có thể bị hụt hơi nếu không có sự chuẩn bị tốt ngay từ đầu. Vào buổi sáng, việc lên kế hoạch trong ngày có đôi chút khó khăn, đặc biệt là áp lực lớn có thể làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Thay vì suy nghĩ một cách tiêu cực thì Bạch Dương nên chủ động điều tiết cho phù hợp nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Quan điểm của bạn được mọi người hưởng ứng một cách nhiệt thành, chưa bao giờ kết quả công việc lại thành công như hôm nay. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân có thể bị ảnh hưởng khi phải cáng đáng quá nhiều nhiệm vụ khác nhau. Tốt hơn là Kim Ngưu nên chuẩn bị thật tốt về thời gian cũng như là ekip làm việc ăn ý, hãy luôn cố gắng nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử dễ dàng nhận ra được những thiếu sót của bạn bè, nhưng lại ngại ngùng trong việc góp ý. Bạn có thể giúp cho mọi người tốt hơn nếu cương trực hơn trong lời nói và hành động. Ngoài ra, khả năng tài chính dồi dào phần nào đó mang đến sự khởi đầu thuận lợi cho những kế hoạch trong ngày. Hãy luôn cố gắng để đạt kết quả tốt như mong muốn nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Hãy thể hiện hết khả năng của bản thân, chúng sẽ giúp bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ trong công việc. Đồng nghĩa với một vị trí mới đang được cân nhắc. Ngoài ra, Cự Giải không nên vội vàng khi phải đưa ra những quyết định quan trọng. Thời gian buổi tối, tin vui sẽ đến trong gia đình, mang đến không khí ấm cúng và hạnh phúc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử có những khởi đầu thuận lợi, nhưng đó chỉ mới là bắt đầu của một ngày bận rộn. Bạn nên duy trì sự tập trung để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày. Ngoài ra, tin vui trong học tập mang đến sự khích lệ lớn về mặt tinh thần. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân vào cuối ngày có thể không được tốt như mong đợi, Sư Tử nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Thoải mái về mặt tinh thần tạo điều kiện cho Xử Nữ phát huy được khả năng của bản thân, mọi người sẽ luôn ủng hộ những kế hoạch cá nhân trong ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào quan điểm của bạn cũng đúng đâu nhé. Hãy nên xem xét một cách nghiêm túc, quan trọng nhất là phải có sự tiếp thu và chọn lọc những kinh nghiệm từ người đi trước.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Một ngày thành công ngoài mong đợi, quan trọng nhất là Thiên Bình đã thể hiện tốt vai trò lãnh đạo của mình. Vào buổi sáng, mọi việc diễn ra thuận lợi, tin vui trong học tập tạo sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm đang chuyển biến một cách tích cực, hãy dành thời gian buổi tối cho cuộc hẹn lãng mạn thôi nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp có một ngày cực kỳ vất vả, nhưng niềm vui trong công việc làm giảm đi sự căng thẳng vốn có. Ngoài ra, gia đình có thể hỗ trợ nhiều về mặt tài chính, quan trọng là bạn phải thể hiện được sự quyết tâm hơn nữa. Vào buổi tối, đứa bạn hân có thể mang đến những bất ngờ thú vị, mối quan hệ bạn bè nhờ đó sẽ thêm phần khắng khít hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Niềm vui trong công việc giúp Nhân Mã giảm tải được khá nhiều căng thẳng, đặc biệt là mau chóng khẳng định được vị trí của bản thân. Nhưng, bạn có thể vấp phải khá nhiều chỉ trích từ bạn bè cho kế hoạch trong ngày đó. Tốt hơn là hãy nên có thái độ tích cực, mọi thứ sẽ khó kiểm soát hơn nếu như Nhân Mã ít chịu lắng nghe.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Thứ Tư là ngày mang đến niềm vui và những bất ngờ thú vị, Ma Kết dễ dàng hơn trong việc truyền đạt ý tưởng, cũng như phát huy được vai trò lãnh đạo của mình. Tuy nhiên, bất ngờ có thể xảy ra khi một vài yếu tố rủi ro nhưng lại có khả năng chi phối rất lớn. Ma Kết nên chủ động điều chỉnh trước khi xảy ra những biến cố ngoài mong muốn nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình đón nhận khà nhiều tin vui trong công việc, khả năng phân tích và dự đoán phần nào giúp bạn gặt hái thành công. Tuy nhiên, một vài thay đổi tiêu cực vào cuối ngày mang đến khá nhiều thay đổi, đó là cơ hội để bạn phát huy được bản lĩnh cá nhân. Ngoài ra, đừng vội vàng quyết định điều gì khi chưa thật sự cân nhắc cẩn thận.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Một vài phát ngôn và nhận xét từ bạn bè làm Song Ngư hơi khó chịu, hãy biết kiềm chế trước khi mọi việc đi quá giới hạn nhé. Buổi sáng là thời gian tương đối lý tưởng cho những hoạt động cá nhân, quan trọng là phải biết cách sắp xếp mọi việc sao cho thật chu đáo. Ngoài ra, cơ hội tài chính sẽ đến vào cuối ngày, Song Ngư nên mau chóng nắm bắt.

STEPPE
http://www.muctim.com.vn
 

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Hãy thể hiện hết khả năng của bản thân, chúng sẽ giúp bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ trong công việc. Đồng nghĩa với một vị trí mới đang được cân nhắc. Ngoài ra, Cự Giải không nên vội vàng khi phải đưa ra những quyết định quan trọng. Thời gian buổi tối, tin vui sẽ đến trong gia đình, mang đến không khí ấm cúng và hạnh phúc.
Đang ở nhà trọ làm sao mà mang không khí ấm cúng đây,hjx
 
Top