Thứ Tư của bạn (1/9/2010)

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
330
150170.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Không phải lúc nào mọi việc cũng được suôn sẻ như mong đợi, Bạch Dương cần học cách chấp nhận thất bại đi nhé. Bạn sẽ ngày một trưởng thành hơn, và quan trọng hơn là được thỏa mãn niềm đam mê trong cuộc sống. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể được cải thiện một cách đáng kể nhờ biết tận dụng tốt cơ hội trong ngày.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Đừng quá quan trọng những chi tiết nhỏ, chúng sẽ làm mất nhiều thời gian trong ngày đó. Như vậy thì Kim Ngưu chẳng thể nào tập trung tốt vào công việc chính đâu, bạn nên biết phân chia và sắp xếp mọi thứ thật hợp lý nhé. Thời gian cuối ngày, sum họp bên gia đình vào buổi cơm tối sẽ mang đến không khí ấm áp và ngập tràn yêu thương.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử có thể phải khổ sở vì những yêu cầu nằm ngoài khả năng của bản thân, nhưng dù thế nào thì đây cũng là cơ hội tốt để thử sức. Tuy nhiên, nếu muốn chọn giải pháp an toàn thì hãy nên khéo léo từ chối đi nhé. Vào cuối ngày, nhiều tin vui trong học tập có thể đến, hãy tự cho phép bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nha.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Hãy cố gắng hạn chế những phát ngôn mang tính tiêu cực, nếu không Cự Giải có thể tự mang rắc rối đến cho mình đó. Trong ngày thứ Tư này, nhiều cơ hội sẽ đến, nhưng quan trọng là bạn nắm bắt thế nào mà thôi. Ngoài ra, hãy yên tâm vì luôn có sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè, điều này là tác nhân quan trọng nhất.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Không gì là quá muộn để tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống, Sư Tử nên bắt tay vào thực hiện mơ ước của bản thân ngay hôm nay nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên trao đổi cởi mở với ba mẹ về những dự định trong tương lai, sự ủng hộ của gia đình là rất cần thiết vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, hãy lên một kế hoạch thật chu đáo nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Sự tự tin và vốn kiến thức rộng giúp Xử Nữ gây được ấn tượng mạnh mẽ trong công việc, nhưng vẫn còn đó những khó khăn. Vì thế, bạn nên nỗ lực hết mình, chỉ có như vậy thì mới mang đến một kết quả thành công. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa vào cuối ngày là chất xúc tác mạnh mẽ, Xử Nữ đạt được sự hưng phấn cao trong cuộc sống.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình đang có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện, nhưng có lẽ là sẽ không được như vậy đâu, có lẽ vì bạn đang phải chịu quá nhiều áp lực. Hãy dành cho bản thân nhiều thời gian trong ngày nghỉ ngơi và tận hưởng niềm vui qua những sở thích cá nhân. Vào cuối ngày, hãy ra ngoài tán gẫu cùng bạn bè, không khí sẽ vui vẻ hơn đó.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Trách nhiệm và niềm say mê với công việc không cho phép Hổ Cáp nghỉ ngơi một chút nào trong ngày thứ Tư này. Nhưng như vậy thì bạn sẽ mau chóng mệt mỏi, tốt hơn là hãy nên tự điều chỉnh thời gian một cách hợp lý nhé. Ngoài ra, người ấy có thể sẽ chủ động thể hiện tình cảm, Hổ Cáp nên đáp lại nhiệt tình.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã luôn giúp đỡ bạn bè một cách nhiệt tình, họ sẽ rất cảm ơn vì điều đó. Tuy nhiên, một điều quan trọng nên chú ý là những việc cá nhân cần được ưu tiên giải quyết trước. Ngoài ra, sự hỗ trợ về tài chính từ ba mẹ giúp ích rất nhiều cho những kế hoạch trong ngày. Một ngày thành công ngoài mong đợi!
Ma Kết (22/12 - 19/1)
May mắn luôn mỉm cười với Ma Kết trong ngày thứ Tư này, bạn có thể đạt được khá nhiều cột mốc quan trọng. Tuy nhiên, thật khó duy trì khả năng làm việc hiện tại trong thời gian dài, hãy cố gắng mọi lúc mọi nơi, những kết quả trong ngày hôm nay sẽ là là thước đo cho tương lai. Vào cuối ngày, Ma Kết nên dành sự quan tâm cho gia đình thân yêu.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Nhiều lời khen tặng dành cho Bảo Bình trong ngày thứ Tư này, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan trong công việc nhé. Vào đầu ngày, đứa bạn thân có thể mang đến những bất ngờ thú vị, bạn có thể đạt được một vài kết quả tích cực đó. Tuy nhiên, khó khăn tài chính là nguyên nhân dẫn đến một vài rắc rối ngoài mong đợi.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Mọi việc trong ngày đang có chiều hướng đi xuống, và thậm chí là bế tắc. Tốt hơn là Song Ngư nên thật bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn con đường đi thích hợp. Vào buổi trưa, một vài tin vui trong học tập có thể đến, mang lại không khí hưng phấn. Tuy nhiên, một quyết định sai lầm có thể phá hỏng tất cả mọi nỗ lực trong ngày.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top