Thủ thuật “phá hủy” một website ngay trên trình duyệt web

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
(Dân trí) - Nhắc đến “phá hủy website”, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những hacker chuyên nghiệp với khả năng cao siêu. Tuy nhiên, qua bài viết sau, bạn cũng có thể dễ dàng “phá hủy hoàn toàn” một trang web ngay trên trình duyệt web của mình.
Lưu ý: trình duyệt web bạn đang sử dụng phải hỗ trợ HTML5. Hiện có 3 trình duyệt hỗ trợ HTML 5 là Firefox 4.0 (download tại đây), IE 9 (download tại đây) và Chrome 10.0 (download tại đây)


Sử dụng 1 trong 3 trình duyệt trên, truy cập vào trang web mà bạn muốn “phá hủy”. Từ cửa sổ trang web, bạn dán đoạn mã sau vào thanh địa chỉ và nhấn Enter:


javascript:var i,s,ss=['http://kathack.com/js/kh.js','http://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/1.5.1/jquery.min.js'];for(i=0;i!=ss.length;i++){s=document.createElement('script');s.src=ss;document.body.appendChild(s);}void(0);


Một hộp thoại hiện ra. Từ đây bạn có thể tùy chọn đề điều chỉnh “vũ khí hủy diệt” trang web.


website-destroy-1.jpg


- Mục Controls : Hold down là phím dùng để điều khiển. Bạn có thể chọn left-click (chuột trái) hoặc right-click (chuột phải) để điều khiển.


- Mục Backgroup Music: tùy chọn nhạc nền.


- Mục growth speed là tốc độ “phá hoại” của vũ khí.


Cuối cùng, nhấn Start để bắt đầu.


Bây giờ, trên trang web sẽ hiển thị một “vũ khí” dưới hình dạng viên bi. Bạn sử dụng phím điều khiển đã chọn (chuột trái hoặc chuột phải) kéo và di chuyển viên bi này xung quanh trang web.


website-destroy-2.jpg


Bạn sẽ thấy một điều thú vị xảy ra, viên bi đi đến đâu, nội dung của trang web sẽ bị viên bi hút theo để lại phông nền trắng phía sau. Càng di chuyển, viên bi sẽ càng “phồng to” ra. Đặc biệt, viên bi được mô phỏng hiệu ứng vật lý khá thú vị, khi di chuyển vào thành của trình duyệt, viên bi sẽ bị dội ngược trở lại.


Không chỉ có nội dung của trang web, những hình ảnh trên trang cũng sẽ bị loại “vũ khí” độc đáo này phá hoại hoàn toàn.


Ngoài tác dụng “phá hoại” một website, thủ thuật này còn mang đến cho bạn một trò chơi thú vị trên trình duyệt web của mình.


Phạm Thế Quang Huy
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

aclongsu

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/11/2010
Bài viết
357
Ko biê't xàj dc không nhung chắc chắn là IP of mình sẽ bj lưu lạj và thê' là toj :KSV@16:
 
Top