Thứ Sáu của bạn (26/11/2010)

leduy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/8/2010
Bài viết
2.077
40468-150170a.jpg
B
ạch Dương (21/3 -19/4)

Mọi người luôn đánh giá cao những nỗ lực hết mình của Bạch Dương. Nhưng vẫn phải làm khá nhiều việc để kết thúc một ngày thành công như mong đợi.

Ngoài ra, những nhận xét từ bạn bè mang đến không khí vui vẻ và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, khó khăn vẫn còn ở phía trước, quan trọng là Bạch Dương phải luôn giữ được sự bình tĩnh cần thiết.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tác phong chuyên nghiệp giúp Kim Ngưu tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong ngày. Nhưng có vẻ như sức khỏe bản thân đang cần được quan tâm một cách đúng mực. Ngoài ra, tin vui học tập vào đầu ngày có tác dụng khích lệ tinh thần lên rất nhiều. Thời gian buổi tối, Kim Ngưu nên thảo luận nghiêm túc với ba mẹ về những dự định tương lai.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang chịu nhiều sức ép từ mọi người, nếu quyết tâm thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua rất dễ dàng. Tuy nhiên, cuộc sống luôn tiềm ẩn những rủi ro, tốt hơn là hãy chuẩn bị kế hoạch thật chu đáo vào đầu ngày nhé. Thời gian cuối ngày, người ấy sẽ đáp lại một cách tích cực thông điệp tình cảm của Song Tử, một ngày tương đối thành công.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn có thể không thật thoải mái về mặt tinh thần khi chưa nắm bắt tốt cơ hội trong ngày. Tuy nhiên, những trải nghiệm thú vị giúp Cự Giải ngày một trưởng thành lên. Hãy cố gắng duy trì và phát huy khả năng sáng tạo của bản thân, nhiều thành công sẽ được gặt hái đó. Ngoài ra, tin vui bất ngờ đến trong gia đình vào cuối ngày mang đến không khí vui vẻ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thái độ làm việc tích cực của Sư Tử đang góp phần truyền tải nhiệt huyết cho bạn bè xung quanh. Nhưng về lâu dài thì phải có một kế hoạch chi tiết nếu muốn duy trì kết quả thành công hiện tại. Ngoài ra, những thay đổi quá đột ngột trong công việc có thể làm cho bạn khá lúng túng. Tuy nhiên, sự hỗ trợ từ gia đình sẽ tạo ra chuyển biến tích cực.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Niềm tin chiến thắng giúp Xử Nữ vượt qua khá nhiều sức ép trong công việc hiện tại. Nhưng để đạt được kết quả tốt thì cần phải có thời gian và sự kiên trì. Ngoài ra, khả năng tài chính trong ngày đang được củng cố mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng nhé. Hãy luôn cố gắng!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể làm cho người khác hiểu lầm vì một vài phát ngôn không đúng chỗ. Thay vì phản ứng một cách tiêu cực thì bạn nên cố gắng giải thích cho mọi người hiểu nhé. Tuy nhiên, sự hỗ trợ từ bạn bè đang có tác dụng tích cực, công việc trong ngày sẽ được giải quyết nhanh chóng. Vào buổi tối, Thiên Bình nên quan tâm đến gia đình nữa nha.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Mọi việc trong ngày diễn ra một cách thuận lợi, Hổ Cáp nên dành nhiều thời gian cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn, bảo đảm là mọi kế hoạch trong ngày sẽ luôn đạt kết quả thành công. Tuy nhiên, bạn có thể phải lo lắng về chuyện chi tiêu trong ngày, nhất là khi gia đình không hỗ trợ gì nhiều. Cố gắng hết mình nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã được bạn bè ủng hộ hết mình cho những kế hoạch trong ngày. Nhưng rủi ro phát sinh là khá lớn, hãy cố gắng điều chỉnh cho phù hợp nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến cảm xúc tích cực, hai bạn sẽ có khoảng thời gian cực kỳ vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên, Nhân Mã cần nên tránh những phát ngôn tiêu cực nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày thứ Sáu mang đến khá nhiều may mắn và bất ngờ, Ma Kết sẽ rất hài lòng với kết quả trong công việc. Tuy nhiên, mối q.uan h.ệ bạn bè có thể xảy ra nhiều xích mích, tốt hơn là hãy nên chủ động làm hòa nhé. Vào buổi tối, hãy nên trau đổi những vấn đề khó khăn trong ngày với gia đình, họ sẽ giúp tháo gỡ nhanh chóng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên cố gắng nhìn mọi việc theo hướng tích cực hơn, như vậy thì công việc sẽ thuận lợi. Tuy nhiên, khả năng tài chính không cho phép bạn triển khai được những kế hoạch cá nhân trong ngày. Xích mích trong mối q.uan h.ệ bạn bè là nguyên nhân dẫn đến nhiều biến đổi tiêu cực, hãy nỗ lực khắc phục đi nhé..

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Gia đình sẽ tạo điều kiện tối đa cho Song Ngư phát huy khả năng chuyên môn trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần phải chuẩn bị mọi việc thật kỹ, nếu không thì rất dễ phạm phải sai lầm. Ngoài ra, hãy luôn kiên nhẫn, bảo đảm là Song Ngư sẽ đạt được rất nhiều kết quả khả quan đó. Chúc bạn sẽ luôn gặt hái thành công!Theo: Mực Tím
 

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn có thể không thật thoải mái về mặt tinh thần khi chưa nắm bắt tốt cơ hội trong ngày. Tuy nhiên, những trải nghiệm thú vị giúp Cự Giải ngày một trưởng thành lên. Hãy cố gắng duy trì và phát huy khả năng sáng tạo của bản thân, nhiều thành công sẽ được gặt hái đó. Ngoài ra, tin vui bất ngờ đến trong gia đình vào cuối ngày mang đến không khí vui vẻ.
hjx,mai thi mà kiểu này chắc tiu quá ta,huhu.
 
Top