Thứ Sáu của bạn (17/9/2010)

votinh7613

^^VôTình^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2010
Bài viết
318
44531284664091.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Diện mạo bên ngoài sẽ góp một phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng tốt cho người khác khi giao tiếp ngoài xã hội, do vậy bạn không nên lơ là điều này nhé. Diện mạo chỉn chu giúp gây nhiều thiện cảm trong lần đầu tiếp xúc. Một điều khác bạn cũng cần ghi nhớ là chỉ tiêu tiền vào những việc cần thiết mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Một ngày thứ Sáu thành công và may mắn, Kim Ngưu có những khởi đầu ấn tượng vào đầu ngày. Nhưng nếu không kiên trì và có phương pháp làm việc phù hợp thì khó mà duy trì được thành quả này đến cuối ngày. Cái gì cũng cần có thời gian, thế nên hãy kiên nhẫn và nổ lực hết mình, kết quả sau đó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Hãy luôn tỉnh táo để có cái nhìn đúng đắn về mọi việc, nếu không Song Tử có thể vướng vào khá nhiều rắc rối đó. Vào đầu ngày, tin vui học tập sẽ đến, bạn có những khởi đầu vô cùng hứng khởi, hãy cố gắng duy trì đến hết ngày nhé. Buổi tối nên ra ngoài đi ăn cùng đứa bạn thân để kết thúc một tuần làm việc đầy vất vả.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trong ngày, điều này giúp tạo khá nhiều dấu ấn trong công việc. Và đồng thời nó cũng sẽ là động lực lớn để bạn mạnh dạn tiến hành những kế hoạch lớn hơn. Đừng ngại dấn thân, đừng ngại thử thách vì nếu không thử làm thì bạn sẽ không bao giờ biết kết quả đâu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Rất nhiều thông tin trái chiều nhau rất dễ gây tâm lý dao động cho Sư Tử, tốt hơn là hãy tìm kiếm lời khuyên từ những "bậc tiền bối" đi nhé. Ngoài ra, đừng vội vàng tham gia bất kỳ kế hoạch nào nếu chưa thật rõ ràng về mục đích cũng như vấn đề tài chính. Buổi tối là thời gian chỉ nên dành cho gia đình thân yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ cần cố gắng giữ đúng lời hứa như đã cam kết, nếu không thì một vài rắc rối xảy ra trong ngày là điều khó tránh khỏi đó. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể được cải thiện một cách đáng kể, hãy phát huy tốt tài ăn nói khéo léo của mình nhé. Vào cuối ngày, tham gia hoạt động thể thao rất có lợi cho sức khỏe đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Khả năng sáng tạo được phát huy một cách tối đa giúp cho Thiên Bình dễ dàng gặt hái nhiều thành công trong ngày thứ Sáu này. Tuy nhiên, trong một giới hạn nào đó thì bạn sẽ phải chấp nhận hy sinh một số quyền lợi thì công việc mới diễn ra thuận lợi được. Không sao cả, đó là điều tốt mà và mọi người cũng ghi nhận những gì bạn đang làm.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp luôn làm cho bạn bè bất ngờ vì những khả năng tiềm ẩn của bản thân, điều cần thiết nhất là phải duy trì được sự ổn định trong công việc và học tập. Tuy nhiên, có một vài khó khăn xảy ra trong ngày mà nếu không giải quyết ổn thỏa thì khó lòng đạt được thành công vào cuối ngày.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Mọi người sẽ luôn hối thúc Nhân Mã vì những kế hoạch trong ngày, có lẽ vì họ chưa thật hài lòng với kết quả đạt được. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi theo hướng tích cực nếu như có một kế hoạch làm việc hợp lý. Vào buổi tối, hãy ra ngoài thư giãn cùng bạn bè, Nhân Mã sẽ giải tỏa được rất nhiều áp lực trong ngày.

Ma Kết (22/11 - 21/12)
Trực giác luôn mách bảo những điều đúng đắn trong ngày thứ Sáu này. Nhưng, Ma Kết vẫn chưa đủ tự tin để làm theo, điều cấp thiết nhất là bạn cần có một chỗ dựa tinh thần vững chắc. Tuy nhiên, khả năng tài chính dồi dào có thể giúp cho những kế hoạch trong ngày suôn sẻ hơn, quan trọng là cách thực hiện thế nào thôi.

Bảo Bình (20/1 -18/2)
Bạn đừng sợ nói lên chính kiến và quan điểm của mình, nếu im lặng và làm theo thì chính bạn sẽ bị nhiều thiệt thòi đó. Buổi sáng, những cơ hội học tập sẽ đến, hãy mau chóng nắm bắt nhé. Một khi thể hiện được năng lực thực sự của bản thân thì việc đảm nhận những vị trí cao hơn là điều dễ hiểu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Có nhiều cách để giải quyết xung đột, không nhất thiết phải tranh cãi gay gắt. Song Ngư nên cố gắng thuyết phục mọi người đồng ý với quan điểm chủ quan của mình nhé. Nếu như còn việc gì tồn đọng thì nhanh chóng giải quyết tốt, có như vậy bạn mới hoàn toàn thư giãn cho cuối tuần sắp đến chứ.

 
Top