Thứ Sáu của bạn (10/9/2010)

votinh7613

^^VôTình^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2010
Bài viết
319
84171284059780.jpg


Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương không nên để những tác động bên ngoài làm lung lay suy nghĩ và ảnh hưởng đến tâm lý, quan trọng là bạn biết mình đang làm gì. Ngày thứ Sáu cần sự tập trung hết mình cho công việc, bạn nên tạm gác lại những kế hoạch riêng để hoàn thành tốt nhất công việc chung.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Nỗ lực hết mình thôi chưa đủ, Kim Ngưu cần một chút may mắn để đạt được thành công trong ngày mới này. Vai trò cố vấn của người lớn là rất quan trọng,hãy lắng nghe những gì họ chia sẻ. Buổi tối, bạn nên thư giãn bằng cách xem phim hoặc nghe nhạc, nhưng hãy đi ngủ sớm hơn nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử sẽ phải cạnh tranh quyết liệt nhằm tìm kiếm một vị trí quan trọng, nhưng dù kết quả thế nào thì bạn cũng đã thể hiện hết năng lực của mình rồi. Nhiều mục tiêu quan trọng đang chờ đợi phía trước, hãy cố gắng hoàn thiện và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn đi nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Rất nhiều sự lựa chọn, Cự Giải đang phân vân không biết nên quyết định thế nào. Hãy tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè và gia đình, họ sẽ có thể giúp đỡ một cách tích cực, như vậy bạn sẽ tự tin hơn khi đưa ra quyết đinh. May mắn cũng sẽ mỉm cười với bạn, nên hãy cứ thoải mái và phấn khởi hơn nữa nghen.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử đang phải đối mặt với khá nhiều áp lực và căng thẳng, hãy chia sẻ với bạn bè thân thiết hơn là giữ kín trong lòng nhé. Đến một lúc nào đó, khi mà bạn không thể kìm nén được nữa thì sẽ không có lợi cho công việc một chút nào đâu. Cuối tuần sắp đến rồi, bạn có ý tưởng gì chưa? Vậy thời gian cuối ngày sẽ rất thích hợp cho bạn lên kế hoạch.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Đã đến lúc suy nghĩ về những dự định trong tương lai, Xử Nữ nên trao đổi nhiều hơn với gia đình nhé. Ba mẹ sẽ cho những lời khuyên tốt nhất để bạn xây dựng một kế hoạch phù hợp. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất cần phải quan tâm là việc trau dồi kiến thức, Xử Nữ có thể đảm nhận một vị trí quan trọng đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Đứa bạn thân đang rất cần sự chia sẻ của Thiên Bình để có thể vượt qua được những khó khăn trước mắt. Hãy cố gắng thu xếp ổn thỏa công việc của cá nhân đi nha. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp khéo léo mang đến những thuận lợi nhất định, nhưng chưa phải là yếu tố quan trọng nhất, kiến thức rộng cũng sẽ là nhân tố trọng yếu giúp bạn trò chuyện tự tin hơn.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Nếu như bạn đang khổ sở với tài chính hiện tại của mình thì đến lúc bạn cần phải nghĩ đến việc chi tiêu của mình từ đó có cách điều chỉnh tốt hơn. Chỉ dùng tiền vào những việc thật sự cần thiết mà thôi. Buổi tối bạn nên ở nhà để dành thời gian hơn cho mọi người, chẳng hạn phụ mẹ chuẩn bị bữa tối cho cả nhà.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã có những khởi đầu vô cùng ấn tượng vào đầu ngày, nếu có một kế hoạch tốt thì bạn hoàn toàn đạt được những kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè thì không hoàn toàn thuận lợi, nhất là những xung đột về quyền lợi. Vào buổi tối, Nhân Mã nên mời người ấy ăn tối hay xem phim nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Một vài dự định có thể quá tầm tay của Ma Kết, nếu cảm thấy không tự tin thì hãy mạnh dạn nhờ bạn bè giúp đõ, họ sẽ luôn sẵn sàng. Vào đầu ngày, một vài quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng tới nhiều người, bạn nên suy xét cẩn thận trước khi quyết định điều gì.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình đang gặp một vài khó khăn về tài chính, sự hỗ trợ từ gia đình có thể là chìa khóa duy nhất giúp giải quyết ổn thỏa mọi việc. Tuy nhiên, bạn cần nghiêm túc rút kinh nghiệm về việc chi tiêu trong ngày, đừng quá phung phí nếu không thì sẽ chẳng thế nào giải quyết dứt điểm tình trạng trên đâu đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Sáng tạo trong công việc giúp cho Song Ngư tiết kiệm khá nhiều thời gian trong ngày, bạn có điều kiện chăm sóc bản thân hơn. Thế nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng được như mong muốn, hãy chuẩn bị một kế hoạch dự phòng nữa nhé, an toàn là trên hết mà.
 

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.113
Hjz nhìu lúc ko pít cáj này có phảj là pój vuj hay ko nữa.
 
Top