Thứ Năm của bạn (31/1/2013)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 1/2/2013. — 568 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Năm của bạn (31/1/2013)

  [​IMG]

  Bạch Dương khởi đầu ngày mới cực kỳ hưng phấn, bạn thoả mãn chính mình khi truyền nhiệt huyết và sự hăng say cho mọi người xung quanh.  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạch Dương khởi đầu ngày mới cực kỳ hưng phấn, bạn thoả mãn chính mình khi truyền nhiệt huyết và sự hăng say cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, một vài dấu hiệu cho thấy bạn đang bị cuốn vào vòng xoáy của sự cạnh tranh bất bình đẳng, tốt hơn là đừng nên quan tâm trước khi chúng làm bạn căng thẳng nhé.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Kim Ngưu rất hay tự ái, và điều đó đôi khi lại khiến người khác nghĩ rằng bạn thiếu thiện chí hợp tác, điều này cũng khá là đơn giản để giải quyết nếu thực sự tập trung và nghiêm túc. Trước tiên, bạn nên lên một kế hoạch thật cụ thể cho từng việc vào đầu ngày, sau đó hãy cố gắng thực hiện chúng thật đầy đủ, đừng làm qua loa nhé.

  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Điều mà Song Tử quan tâm nhất dường như không được theo mong muốn, chúng có thể vô tình tạo ra áp lực lớn. Tuy nhiên, mọi thứ có thể được giải quyết nếu như bạn chú tâm hơn vào vấn đề của mình hơn là người khác nhé. Xem ra, sự tập trung là rất cần thiết và giúp Song Tử đạt được thành công trong ngày thứ Năm này.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Cự Giải nên bắt đầu ngày mới bằng việc lên kế hoạch và thiết lập mục tiêu cụ thể. Một phương pháp làm việc hợp lý mang lại nhiều kết quả tốt, nhưng mọi thứ đâu phải lúc nào cũng như mong muốn. Vì thế, bạn nên cố gắng hết mình đi nhé. Ngoài ra, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh chóng và luôn lắng nghe ý kiến từ người khác tạo cho Cự Giải những ấn tượng tốt từ người khác.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Một cố vấn chuyên môn có thể giúp cho Sư Tử tránh nhiều sai sót trong những công việc mang tính phức tạp hay thiên về trí tuệ. Có thể bạn mong muốn tạo ra những gì hoàn hảo, nhưng có vẻ như chúng rất khó thực hiện trong ngày thứ Năm này. Ra ngoài cùng bạn bè vào buổi tối là một ý hay để giảm tải căng thẳng vô cùng hiệu quả.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Dù làm gì thì Xử Nữ cũng nên chú ý tới tính vừa sức, có như vậy thì mới có thể phát huy được tối đa khả năng của bản thân. Ngày thứ Năm này mang đến thật nhiều niềm vui và may mắn, bạn có nhiều cơ hội thể hiện mình. Tuy nhiên, Xử Nữ và "bạn í" đang có một số xích mích, hãy nên chủ động thể hiện tình cảm hơn nhé.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Những ý tưởng sáng tạo vào đầu ngày mới mang đến cho Thiên Bình một khởi đầu thuận lợi. Nhưng, bạn cần có nhiều thời gian và cơ hội thì mới có thể phát huy được hết khả năng của bản thân. Hãy bỏ ngoài tai những lời chỉ trích từ mọi người, tập trung hết mình cho công việc nhé, như vậy thì mới thành công được.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Có thể nói hôm nay là một ngày khá thành công của Hổ Cáp, mọi việc dường như diễn ra theo như đúng kế hoạch mong đợi. Điều này một phần nhờ vào tài thuyết phục xuất sắc và kiểm soát khôn ngoan của bạn. Hãy vui lên khi bạn nhận được những lời khen ngợi từ mọi người vì bạn xứng đáng được như thế mà.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Chìa khóa cho ngày thứ Năm của Nhân Mã là hãy cứ sống thoải mái và không lo nghĩ gì nhiều cả. Nếu như trước mắt bạn là rất nhiều sự lựa chọn và không biết phải chọn cái nào, đừng suy nghĩ và lưỡng lự quá lâu, mà hãy mạnh dạn chọn bất cứ điều gì. Cuộc sống cần bạn phải liều lĩnh và mạo hiểm mà, nhưng quan trọng là phải biết chịu trách nhiệm trước hành động của mình.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Những giấc mơ của bạn chỉ có khả năng thành hiện thực khi bạn đặt niềm tin vào chúng, tin tưởng vào mình và có những hành động cụ thể. Không ai khác mà chính bạn phải chủ động làm việc đó vì chúng là giấc mơ của bạn mà. Tự tin lên, rồi bạn sẽ đặt chân tới nơi mong muốn.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Đôi lúc, cảm giác trống rỗng và không muốn làm gì khiến bạn hơi khó chịu, tốt hơn là hãy chịu khó vận động một chút, nếu cảm thấy áp lực quá thì nên chọn những công việc nhẹ nhàng thôi nhé. Ngoài ra, may mắn mang lại nguồn tài chính dồi dào vào cuối ngày, Bảo Bình có thể thoải mái cùng bạn bè đi mua sắm hay vui chơi vào buổi tối rồi đó.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Trong ngày hôm nay, Song Ngư rất tinh tế và có chiều sâu cảm xúc, bạn không thích giao hảo với những ai hời hợt mà có xu hướng muốn trò chuyện với những bạn bè cùng sở thích và có tâm hồn đồng điệu. Vào buổi tối, bạn nên chủ động hẹn hò với người ấy nha, hai bạn sẽ có những giây phút cực kỳ lãng mạn, và đáng ghi nhớ.
  Theo Mực Tím​
  Luôn vui vẻ nghen Bạn ;)
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thứ Năm của Diễn đàn Date
Tử vi Thứ Năm 28/7 2016 của 12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo 26/7/2016
Tử vi thứ Năm 14/7 2016 của 12 chòm sao | tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo 13/7/2016
Ngày của Mẹ và nhạc phẩm ngợi ca tình mẫu tử... Album tuyển 11/5/2014
Đừng chê mẹ xấu con nhé! Ảnh đẹp 11/5/2014
Thứ Năm của bạn (27/2/2014) Bói vui hàng ngày 27/2/2014
Tử vi ngày thứ năm của bạn (06-02-2014) Bói vui hàng ngày 6/2/2014

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP