Thứ Năm của bạn (25/11/2010)

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022
150170.jpg

Bạch Dương (21/3 -19/4)
Bạch Dương đang quan tâm tới nhiều vấn đề khác, bạn có thể mất tập trung trong công việc. Tuy nhiên, mọi việc đang được duy trì tốt. Ngoài ra, mối q.uan hệ bạn bè mới được tạo lập trong ngày giúp đỡ khá nhiều cho kế hoạch trong ngày. Thời gian cuối ngày, hãy tham gia vào những hoạt động thể thao, sức khỏe của bản thân sẽ được cải thiện lên nhiều đó..
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Một ngày thành công ngoài mong đợi, nhiều cơ hội sẽ đến. Nhưng quan trọng là Kim Ngưu nắm bắt thế nào mà thôi. Buổi sáng là thời gian tương đối thoải mái cho những hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều vào buổi tối, nếu không cẩn thận thì sẽ viêm màng túi nặng đó. Ngoài ra, Kim Ngưu nên dành thời gian cho việc học tập nữa nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử nên dành nhiều thời gian cho việc học tập, ba mẹ sẽ hỗ trợ tối đa về tài chính cho những dự định trong ngày. Ngoài ra, khả năng phân tích tốt tạo sự thuận lợi nhất định cho công việc, mọi người đánh giá cao khả năng chuyên môn và sự tận tụy của bạn đó. Tuy nhiên, tình cảm giữa hai bạn có thể gặp một vài hiểu lầm, hãy chủ động làm hòa nhé!
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Sự sáng tạo không chỉ giúp Cự Giải tiết kiệm thời gian, mà còn tạo kết quả tốt trong công việc. Bạn đang được cất nhắc cho một vị trí cao hơn, hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi việc đi nhé. Ngoài ra, một vài lời đề nghị hấp dẫn vào đầu ngày cần được cân nhắc thật kỹ, nếu không thì bạn sẽ mất nhiều công sức để khắc phục mọi việc đó.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hãy luôn tự tin và tin tưởng vào sự thành công của công việc hiện tại, Sư Tử có thể tạo sự đột biến nếu có sự quyết tâm. Ngoài ra, một vài thay đổi có thể tác động tích cực đến hiệu suất hoạt động trong ngày. Hãy tham khảo ý kiến từ các bậc tiền bối, bạn sẽ có quyết định chính xác hơn đó. Tuy nhiên, Sư Tử phải cố gắng rất nhiều để hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ cần chi tiêu một cách đúng mức, nếu không thì rất dễ lâm vào tình trạng "viêm màng túi" nặng đó. Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và người ấy đang gặp một vài xích mích nhỏ, tốt hơn là hãy dành thời gian buổi tối cho cuộc hẹn lãng mạn đi nhé. Một khi Xử Nữ chủ động thể hiện tình cảm của mình thì mọi việc sẽ tốt lên mà thôi.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Mọi thứ đang đi rất đúng hướng, hãy duy trì phong độ làm việc và học hiện tại nhé. Thiên Bình sẽ tiến rất xa, cho dù có khá nhiều khó khăn đang chờ đón phía trước. Ngoài ra, với sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè thì công việc trong ngày đang được từng bước giải quyết tốt. Tuy nhiên, Thiên Bình nên dành thời gian quan tâm đến gia đình nữa.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Một ngày tương đối bận rộn với nhiều hoạt động cá nhân. Vì thế, Hổ Cáp cần phải có sự chuẩn bị thật chu đáo, nếu không thì khó mà kiểm soát được mọi việc. Ngoài ra, khả năng tài chính được cải thiện đáng kể khi nắm bắt tốt cơ hội. Tuy nhiên, thật khó để tạo ra sự thay đổi, hãy dành thời gian cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã được bạn bè đánh giá cao vì sự nhiệt tình trong công việc. Nhưng điều quan trọng là bạn phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân nữa nha. Ngoài ra, áp lực trong ngày có thể làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn. Cách giải quyết duy nhất là tham khảo lời khuyên từ bạn bè và người lớn.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Những lời đề nghị hấp dẫn trong công việc có thể làm cho Ma Kết sao nhãng nhiệm vụ hiện tại. Bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về điều này. Quan trọng hơn là phải sử dụng quỹ thời gian trong ngày một cách hợp lý, có như vậy mới có thể kết thúc một ngày thành công như mong muốn. Tuy nhiên, Ma Kết nên chấp nhận tình trạng khó khăn hiện tại.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Đừng quá nôn nóng khi quyết định bất cứ vấn đề gì quan trọng, Bảo Bình đang rất tự tin thể hiện khả năng của bản thân, hãy duy trì điều này nhé. Ngoài ra, xích mích trong mối q.uan hệ bạn bè có thể là một chủ đề tương đối nóng trong ngày. Tuy nhiên, nếu khéo léo hơn trong cách cư xử thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư muốn theo đuổi khá nhiều mục tiêu cá nhân trong ngày, nhưng thời gian không cho phép điều đó. Hãy biết cách chấp nhận và chủ động có những điều chỉnh phù hợp nhé. Ngoài ra, ba mẹ sẽ hỗ trợ tối đa trong vấn đề tài chính, quan trọng là bạn phải thuyết phục như thế nào mà thôi. Thời gian buổi tối, Song Ngư nên ra ngoài thư giãn và giải trí cùng bạn bè.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Sự sáng tạo không chỉ giúp Cự Giải tiết kiệm thời gian, mà còn tạo kết quả tốt trong công việc. Bạn đang được cất nhắc cho một vị trí cao hơn, hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi việc đi nhé. Ngoài ra, một vài lời đề nghị hấp dẫn vào đầu ngày cần được cân nhắc thật kỹ, nếu không thì bạn sẽ mất nhiều công sức để khắc phục mọi việc đó.
Còn việc j` wan trọng hơn là hb thi chứ,hjx
lơ mơ là học lại như chơi.huhu
 
Top