Thứ Năm của bạn (2/9/2010)

votinh7613

^^VôTình^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2010
Bài viết
318
24121283449260.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Sự kiên nhẫn và phấn đấu hết mình trong công việc giúp mang lại những thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn cần phải biết thế nào là đủ, nếu không thì sẽ "trèo cao, té đau" đó, tốt hơn là bạn nên tiến từng bước chắc chắn, mọi thứ sẽ dễ dàng được kiểm soát. Cuối ngày, bạn có thể cùng gia đình ra ngoài ăn tối nhân dịp lễ.Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Bạn tình cờ khám phá ra nhiều bí mật của đứa bạn thân, nhưng hãy cư xử một cách tế nhị, nếu không thì sẽ xảy ra xích mích đó. Vào buổi sáng, một vài cơ hội tài chính có thể đến, Kim Ngưu sẽ có một tài khoản kha khá nếu biết tận dụng. Mặc dầu vậy, chuyện tình cảm đang trong giai đoạn "đóng băng", cố gắng tỏ ra nhẹ nhàng và kiên nhẫn hơn chút nha.Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử nên thẳng thắn chia sẻ những quan điểm cá nhân, điều này giúp mang mọi người đến gần nhau hơn. Nhưng cuộc sống thì không phải lúc nào cũng được như mong muốn, quan trọng là thái độ của bạn như thế nào thôi. Vào buổi tối, hãy ra ngoài giải trí cùng bạn bè, không khí vui vẻ sẽ giúp giải tỏa mọi căng thẳng trong ngày.Cự Giải (22/6 - 22/7)
Mặc dù khả năng chi tiêu trong ngày là khá thoải mái, nhưng cũng không có nghĩa là Cự Giải phung phí đâu nhé. Ngoài ra, ba mẹ có thể khá bất ngờ trước một vài đề nghị trong ngày, tốt hơn là bạn nên giải thích thật rõ ràng trước khi phụ huynh nổi giận. Vào buổi tối, nếu có ai rủ bạn ra ngoài chơi thì đừng từ chối nghen.Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử sẽ phải tự thân vận động tìm kiếm cơ hội trong ngày thứ Năm này, bạn nên xác định tinh thần trước đi nhé. Ngoài ra, hãy thận trọng khi khởi động những mối q.uan hệ trong công việc, quyền lợi cá nhân cần phải được bảo đảm. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ luôn thay đổi cho dù Sư Tử đã cố gắng dự báo trước.Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Tin không vui là hôm nay bạn sẽ nhận vài lời góp ý mà với bạn sẽ rất khó chịu, nhưng trước khi lên tiếng bảo vệ mình thì bạn cũng nên tìm hiểu nguyên nhân trước tại sao họ lại nói thế. Dù sao thì hòa giải vẫn là giải pháp hay nhất, một khi đoàn kết mọi người lại với nhau thì sẽ phát huy được hết sức mạnh vốn có của tập thể.Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Mọi người đều mắc phải sai lầm, Thiên Bình đừng vì thế mà tỏ ra bi quan hay sợ hãi. Quan trọng nhất là bạn cần nghiêm túc kiểm điểm bản thân. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ bạn bè là rất cần thiết để duy trì hiệu suất hoạt động cao trong ngày. Thời gian buổi tối, Thiên Bình nên ra ngoài giải trí và thư giãn cùng mọi người nhé.Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp có nhiều dịp thể hiện năng lực, nhưng bạn vẫn chưa thực sự tự tin cho lắm, đây là trở ngại lớn nhất. Tuy nhiên, cơ hội sẽ luôn đến trong ngày, tốt hơn là bạn nên mạnh dạn hơn nữa. Buổi tối là thời gian tuyệt vời cho việc sắp xếp cuộc hẹn lãng mạn với người ấy, một kết quả bất ngờ có thể xảy ra đó.Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Đôi lúc, Nhân Mã tự làm khó mình vì để tình cảm xen vào công việc, đây là khuyết điểm cần mau chóng khắc phục, nếu bạn muốn mọi việc luôn suôn sẻ. Ngoài ra, khả năng tài chính dồi dào sẽ mang đến sự thuận lợi trong khá nhiều kế hoạch quan trọng. Buổi tối, hãy chủ động mời người ấy đi xem phim, tình cảm giữa hai người sẽ ngày một tốt hơn.Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết luôn than phiền là mọi thứ đang rất tẻ nhạt, và cố gắng thay đổi nhưng có vẻ như không được như mong muốn. Đừng bao giờ từ bỏ những điều bạn theo đuổi, chúng sẽ mang đến những thành công ngoài mong đợi, hay ít nhất cũng k.ích th.ích được sự hưng phấn trong công việc và học tập.Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Trong ngày thứ Năm này, cơ hội là rất ít nhưng nếu biết cách tận dụng thì Bảo Bình hoàn toàn có thể đạt được những kết quả thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, ba mẹ có thể hỗ trợ khá nhiều về tài chính, điều này mang đến khá nhiều thuận lợi cho công việc. Buổi tối, hãy dành sự quan tâm cho gia đình nữa nhé.Song Ngư (19/2 - 20/3)
Trực giác sẽ mách bảo khá nhiều điều đúng đắn cho Song Ngư. Ngoài ra, sự hỗ trợ tích cực từ gia đình sẽ mang đến những kết quả thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi việc cũng như mong muốn. Vì thế, hãy chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo, và đừng quên kêu gọi bạn bè tham gia nha.


Sorry post mụn

 
Top