Thứ Năm của bạn (11/11/2010)

votinh7613

^^VôTình^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2010
Bài viết
318

1111nd.jpg


Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Rất nhiều kế hoạch trong ngày vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ gia đình và bạn bè. Bạch Dương sẽ thật lúng túng, có vẻ như mọi việc đang dần đi vào bế tắc. Tuy nhiên, bạn không nên cố gắng tranh cãi với bất kỳ ai, điều đó chỉ dẫn đến những xung đột gay gắt mà thôi. Hãy tạm thời để như vậy, đợi một dịp khác tốt hơn chia sẻ với mọi người và đồng thời lắng nghe góp ý của họ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Những mối q.uan hệ bạn bè mới được tạo lập mang đến nguồn thông tin và sự hỗ trợ cần thiết cho hoạt động trong ngày. Tuy nhiên, khả năng tài chính đang là khó khăn lớn nhất cần phải vượt qua, Kim Ngưu nên cố gắng khắc phục đi nhé. Một tin vui khác sẽ đến, người ấy có thể đáp lại một cách tích cực những thông điệp tình cảm của bạn vào cuối ngày đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Đừng vội vàng quyết định bất cứ điều gì khi chưa tìm hiểu một cách cặn kẽ. Song Tử nên có những lời khen dành cho người khác, như vậy thì sẽ cổ vũ tinh thần lên rất nhiều đó. Buổi sáng có lẽ là thời gian tương đối may mắn, tin vui trong học tập tạo không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Buổi tối là thời gian nên ở nhà cùng với gia đình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải có rất nhiều khuyết điểm cần khắc phục, nhưng nếu kiên trì và chăm chỉ làm việc thì mọi thứ hoàn toàn dễ dàng. Vào buổi sáng, một vài thay đổi làm bạn lúng túng, thậm chí là mất phương hướng. Sự hỗ trợ từ gia đình vào lúc này là rất quan trọng. Tuy nhiên, mối q.uan hệ bạn bè đang xuất hiện một vài xích mích cần phải hòa giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Một ngày đầy ắp niềm vui và cơ hội, Sư Tử đang rất hưng phấn với những đóng góp trong công việc. Nhưng dường như tình cảm giữa bạn và người ấy thì không được suôn sẻ cho lắm, hai bạn nên trao đổi với nhau một cách nghiêm túc nhé. Ngoài ra, kết quả học tập của bạn đang có những tiến bộ vượt trội, ba mẹ cực kỳ tự hào về bạn đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Một vài lời đề nghị hấp dẫn có thể làm bạn dao động, Xử Nữ nên quyết định dứt khoát, nếu không thì sẽ gây ra nhiều tác động bất ổn về tâm lý. Điều đó có thể làm cho hiệu quả công việc giảm đi một cách đáng kể. Tuy nhiên, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc mãnh liệt vào cuối ngày, nhờ đó mà áp lực trong ngày phần nào được giảm tải.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Gia đình sẽ tạo điều kiện tối đa cho những kế hoạch trong ngày, nhưng Thiên Bình sẽ gặp rất nhiều tình huống khó xử trong mối q.uan hệ bạn bè. Giải pháp tốt nhất là bạn nên khéo léo trong ứng xử và tránh có những phát ngôn tiêu cực. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể được cải thiện khi nắm bắt tốt cơ hội vào cuối ngày.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp có thể thực hiện những dự định cá nhân mà không gặp trở ngại nào đáng kể. Hôm nay có thể là một ngày thành công ngoài mong đợi nếu bạn tập trung hết mình cho công việc. Ngoài ra, mối q.uan hệ bạn bè thân thiết mang lại khá nhiều sự hỗ trợ, tuy vậy, Hổ Cáp rất khó thể hiện được khả năng của mình nếu không tự tin.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Tâm trạng của Nhân Mã không được vui vẻ cho lắm vào đầu ngày, nếu cố gắng thì bạn hoàn toàn thực hiện được những kế hoạch trong ngày một cách suôn sẻ. Nhưng sẽ thật khó để tìm kiếm sự đồng thuận từ bạn bè trong nhóm. Nhân Mã nên có sự chuẩn bị thật chu đáo trước khi tiến hành bất cứ việc gì nhé, hãy tự tin thể hiện mình!

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Trong ngày mới này, nhiều cơ hội về tài chính sẽ đến, Ma Kết nên mau chóng nắm bắt nhé. Nhưng nếu như có lúc nào đó bạn không tập trung học hay làm việc được thì hãy nghỉ một chút, lấy lại năng lượng. Cuối ngày sẽ là thời gian cực kỳ vui vẻ, phụ huynh luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi kế hoạch cá nhân trong ngày.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình nên tập trung nhiều thời gian cho việc học tập, như vậy thì sẽ dễ dàng hơn cho công việc trong ngày. Tuy nhiên, mối q.uan hệ bạn bè đang xuất hiện nhiều xung đột khó hòa giải, thay vì tỏ thái độ tiêu cực thì bạn nên bình tĩnh trong cách xử lý nhé. Thời gian buổi tối rất thích hợp cho những hoạt động cá nhân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư có thể thuyết phục được khá nhiều bạn bè ủng hộ cho ý tưởng trong ngày hôm nay. Nhưng điều quan trọng là phải duy trì được sự tập trung và tỉnh táo để có những quyết định đúng đắn. Buổi tối có thể là thời gian tương đối thoải mái, Song Ngư nên ra ngoài thư giãn và giải trí cùng bạn bè đi nhé. Bảo đảm là mọi căng thẳng trong ngày sẽ nhanh chóng được giải tỏa.
STEPPE
http://www.muctim.com.vn
 

erichan

Phong.Kyo
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/8/2010
Bài viết
592
:KSV@19::KSV@19:Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình nên tập trung nhiều thời gian cho việc học tập, như vậy thì sẽ dễ dàng hơn cho công việc trong ngày. Tuy nhiên, mối q.uan hệ bạn bè đang xuất hiện nhiều xung đột khó hòa giải, thay vì tỏ thái độ tiêu cực thì bạn nên bình tĩnh trong cách xử lý nhé. Thời gian buổi tối rất thích hợp cho những hoạt động cá nhân.

Bạn đừng dọa tớ thế chứ,mai tớ thi môn Đường lối cảu Đảng rồi mà học không thưuộc đc câu nào hết.
Kiều này chết chắc rồi :KSV@18::KSV@17::KSV@15::KSV@16:
 

sujichan

English World: Princess II
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2010
Bài viết
787
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Một vài lời đề nghị hấp dẫn có thể làm bạn dao động, Xử Nữ nên quyết định dứt khoát, nếu không thì sẽ gây ra nhiều tác động bất ổn về tâm lý. Điều đó có thể làm cho hiệu quả công việc giảm đi một cách đáng kể.

:KSV@13:ko biết là hấp dẫn ntn mà khiến mình dao động đây ta :KSV@05:
Tuy nhiên, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc mãnh liệt vào cuối ngày, nhờ đó mà áp lực trong ngày phần nào được giảm tải.

Buổi tối hn là được chờ đợi nhất trong tuần của mình :KSV@04:
 
Top