Thứ Năm của bạn (1/3/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862noidung.jpg
Không có gì níu giữ được Nhân Mã tong ngày hôm nay bởi vì bạn tỏa sáng ở mọi khía cạnh.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương sẵn sàng mạo hiểm bởi vì bạn nghĩ sẽ mất cơ hội nếu không hành động ngay lúc này. Tuy nhiên, mọi thứ có thể vượt quá xa khả năng cuả bản thân nếu không dừng lại và suy nghĩ trước khi hành động, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn thử sức mình. Hãy sáng suốt và chậm lại, xem lại kinh nghiệm của mình để nhận ra khả năng thật sự chứ không nên hành động một cách tự tin mà không nhận ra mình sai.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy quan tâm nhiều hơn đến đời sống tinh thần ngày hôm nay. Mặc dù có vẻ là không có gì thay đổi, nhưng thái độ của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Kim Ngưu rất hăm hở chia sẻ quan điểm mới với những người khác, nhưng nó chỉ làm phung phí năng lượng của bạn thôi. Thay vào đó hãy tập trung mục đích của mình để hành động một cách hiệu quả.


Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể đạt những bước tiến rõ rệt trong công việc, điều đó tạo thuận lợi cho sự thăng tiến sau này. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng vì tính đãng trí của mình, điều gì quan trọng thì nên ghi chú lại cẩn thận. Vào cuối ngày, chuyện tình cảm có thể có những biến chuyển tích cực.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải ít tập trung trong công việc, bạn đang lo lắng về những gì đang xảy ra trong công việc và học tập. Tuy nhiên, tính lạc quan lại giúp bạn đưa ra các quyết định vững chắc về bất cứ việc gì mong muốn và quan trọng. Thật cẩn thận tính toán những rủi ro có thể xảy ra sẽ mang lại cho bạn thành công.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hôm nay, Sư Tử cảm thấy mọi việc khá là dễ dàng, một vài mục tiêu quan trọng có thể được hoàn thành trước thời hạn. Tuy vậy, đôi khi bạn thấy mình mất quá nhiều thời gian để cố gắng vượt qua trở ngại, nhưng đừng nên hối tiếc những gì đã qua. Quan trọng là tập trung vào việc cùng hợp tác với mọi người hoàn thành những mục tiêu đề ra. Khả năng thành công sẽ cao hơn nếu nắm bắt được cơ hội ngay lúc này mà không bỏ lỡ mất.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thời gian không chờ đợi bất kỳ ai , nhưng hôm nay Xử Nữ nên ưu tiên chú ý đến sức khỏe của mình. Cho dù bạn có nhiều tham vọng lớn, nhưng lúc này bạn quá vội vàng, bởi vì quá tự tin là mình sẽ đạt được các mục đích. Nên dành thời gian nghỉ ngơi và làm mới lại bản thân, nhưng đừng để thời gian trôi qua một cách vô ích. Nghỉ ngơi nhưng vẫn phải làm việc, và những giấc mơ về cuộc sống không làm bạn thành công trong công việc nhanh hơn một tí nào đâu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một ngày khá đặc biệt, mọi người truyền cho Thiên Bình ý nghĩ tốt đẹp và những ý tưởng sáng tạo của họ. Có lẽ, một đồng nghệp quá say mê công việc, cũng làm cho bạn cảm thấy hứng thú theo. Nhưng đôi lúc mọi việc xảy ra hôm nay không như ý, nhưng nó không quan trọng. Hãy linh hoạt để tìm cho mình hướng đi mới, những việc bạn bắt đầu thực hiện sẽ mang lại hiệu quả tốt trong những tuần tới.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hãy nên nghe theo bản năng mách bảo trong hôm nay, Hổ Cáp nên tìm cách làm mới những công việc nhàm chán của mình. Bạn không chủ động được trong công việc, có khả năng sẽ phải tìm cách thức làm việc mới. Bạn không thành công ngay lúc này, nhưng đừng từ bỏ, thành công đòi hỏi phải kiên trì mới đạt được.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Không có gì níu giữ được Nhân Mã trong ngày hôm nay bởi vì bạn tỏa sáng ở mọi khía cạnh. Tuy nhiên, hãy thận trọng và nên cân nhắc hậu quả về hành động của mình. Thật may mắn, gia đình sẽ là thiên thần hộ mệnh lúc này, bảo vệ bạn tránh khỏi những quyết định sai lầm. Vì vậy, cân nhắc trước khi giao cho nhiệm vụ gì cho ai, và nên theo đuổi những kế hoạch mang tính dài hạn thôi nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết nên dành thời gian ở nhà và giải quyết các vấn đề trong gian đình ngày hôm nay, không nên bỏ qua việc này và làm những việc khác. Ngoài ra, đừng quan trọng hoá vấn đề. Nếu bạn đang làm một dự án lớn, sự tập trung cao độ sẽ cho bạn cơ hội đạt thành công.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Thiên Bình rất bận rộn với các công việc lặt vặt, hãy sắp xếp lại và làm việc nào quan trọng trước. Nếu hoàn thành hết mọi việc vặt, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn cho các công việc khác. Tuy nhiên, năng lực tài chính không đảm bảo cho bạn theo đuổi những kế hoạch dài hạn đâu đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nghĩ rằng thái độ lạc quan quan trọng hơn là làm việc chăm chỉ. Nhưng cũng không nên để tính tự cao thành một thói quen nếu không bạn sẽ gặp hậu quả khó lường. Cầu tiến là rất tốt, nhưng cần phải vạch ra kế hoạch cụ thể và đủ ý chí để đi tới đích.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top