Thủ Khoa TOEIC 990/990 Chia Sẻ Bí Quyết Đạt Điểm Cao TOEIC

decoi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/6/2012
Bài viết
32
Nguyễn Thế Đức Tâm – Sinh viên lớp Quản trị - Luật 35, Trường Đại học Luật Tp.HCM,học viên Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS (VASS English) đã xuất sắc hoàn thành bài thi TOEIC với số điểm tuyệt đối 990/990 trong kỳ thi ngày 29/11/2014 vừa qua.


IMG8730(2).JPG

Nguyễn Thế Đức Tâm – sinh viên xuất sắc đạt điểm tuyệt đối kỳ thi TOEIC – là niềm tự hào của VASS English, Trường ĐH Luật TP.HCM và IIG.


received924973000846309(1).jpg


Chia sẻ về bí quyết học Anh ngữ, đặc biệt là về chứng chỉ TOEIC, Nguyễn Thế Đức Tâm vui vẻ cho biết:


“Điều quan trọng khi muốn học Anh ngữ tốt là cần đam mê và xác định rõ mục tiêu khi học. Đối với riêng bản thân Tâm, bên cạnh những đam mê về ngành Luật và Quản trị kinh doanh, tiếng Anh cũng là điều mình đặc biệt quan tâm. TOEIC, TOEFL hay IELTS không quan trọng bằng việc bạn đam mê Anh ngữ như thế nào. Bên cạnh đó là phải xác định mục tiêu học cụ thể và rõ ràng. Khi quyết tâm thi chứng chỉ TOEIC, Tâm luôn học tập với thái độ tích cực, cố gắng vận dụng hết khả năng của bản thân. Đạt được 990/990 điểm TOEIC là niềm tự hào không chỉ riêng cho bản thân, mà còn là của gia đình và nhà trường, và mình cảm thấy rất vinh dự khi đạt được kết quả này.”


Bên cạnh đó, bạn cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm làm bài TOEIC và những kĩ năng cần chuẩn bị trước khi thi:


“Về kinh nghiệm làm bài thi TOEIC, mình chỉ muốn chia sẻ là các bạn nên tham khảo những bài thi mẫu, thi thử. Trong bài thi thật, có thể bạn sẽ gặp những dạng câu hỏi mà trước đây mình từng ôn tập. Đặc biệt, không chỉ TOEIC mà đối với bất kỳ chứng chỉ Anh ngữ nào khác, các bạn nên tìm hiểu kĩ cấu trúc bài thi, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian, không cần đọc những phần diễn giải, giải thích đề bài, qua đó sẽ có thời gian tập trung cho bài làm nhiều hơn.”


IMG8778(1).JPG

Nguyễn Thế Đức Tâm nhận chứng chỉ TOEIC 990/990 điểm, quà tặng từ VASS English, Trường ĐH Luật TPHCM và IIG Việt Nam.


Thành tích này là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng và đam mê học tập Anh ngữ của Đức Tâm. Trong dịp này, Đức Tâm đã được VASS English trao tặng một suất học bổng toàn phần dành cho khóa học Chứng chỉ Giảng dạy Anh ngữ Quốc tế (TESOL). Hiện Đức Tâm đang hợp tác cùng VASS English trong các giờ dạy Anh ngữ, chia sẻ kỹ năng làm bài thi TOEIC. Hi vọng rằng, đây sẽ là động lực giúp Đức Tâm trao dồi hơn nữa vốn Anh ngữ của mình để có thể giảng dạy và hỗ trợ các thế hệ đàn em trên chặng đường học tập ngoại ngữ trong tương lai. Chúc bạn thành công!


http://vass.edu.vn/vi-vn/2387/thi-thu-toeic-mien-phi]THI THU TOEIC MIEN PHI[/url], http://vass.edu.vn/vi-vn/2387/thi-thu-toeic-mien-phi]THI THỬ TOEIC MIỄN PHÍ[/url]


[url=http://vass.edu.vn/vi-vn/2309/Trung-tam-tieng-anh-quoc-te-viet-my-vass]BÀI CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC GIỎI ANH NGỮ CỦA CÁC THỦ KHOA, Á KHOA VASS ENGLISH[/url]
 
Top