Thứ Hai của bạn (28/5/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855noidung.jpg
Bạch Dương sẽ khởi đầu tuần mới tương đối thuận lợi, mặc dù có đôi chút khó khăn kéo dài từ tuần trước nhưng rồi mọi chuyện lại đâu vào đó.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương sẽ khởi đầu tuần mới tương đối thuận lợi, mặc dù có đôi chút khó khăn kéo dài từ tuần trước nhưng rồi mọi chuyện lại đâu vào đó. Đầu ngày là khoảng thời gian rất hưng phấn, bạn nên thực hiện những việc quan trọng trước, nên nhớ là đừng tỏ thái độ cáu gắt với mọi người xung quanh, thái độ tiêu cực như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc đó.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Một vài hiểu lầm sẽ khiến Kim Ngưu gặp nhiều điều phiền muộn trong chuyện tình cảm, bạn nên giữ thái độ thật bình tĩnh, cố gắng tìm hiểu ra nguyên nhân nào làm cho mọi việc trở nên tồi tệ như vậy. Dù có chuyện gì đi chăng nữa thì vẫn cứ thể hiện tình yêu một cách mãnh liệt nhất, rồi thời gian sẽ mau chóng xóa tan những hiểu lầm mà thôi.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Hãy thể hiện bản lĩnh trong những lúc khó khăn nhất, hôm nay sẽ là một ngày khá là vất vả đấy, Song Tử nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận nha. Cũng đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề mà hãy xem như đây là một cơ hội để thử thách khả năng bản thân, đừng bao giờ sợ thất bại mà quan trọng là thái độ của bản thân như thế nào trước khó khăn, bạn sẽ có dịp nhìn lại chính bản thân mình đó.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải đừng nên cố gắng tìm mọi cách thoát ra khỏi khủng hoảng khi mà tâm trạng đang rối nha, sẽ chẳng đủ sáng suốt để tìm giải pháp tốt nhất đâu, bạn chỉ khiến mọi việc càng trở nên rắc rối hơn mà thôi. Hãy đi tìm những lời khuyên tốt nhất từ bạn bè, anh chị hay bất kỳ ai có nhiều kinh nghiệm hơn, và luôn nhớ là nên tìm một ai đó sát cánh bên mình để có thể đưa ra những lời khuyên đúng lúc.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Bạn cần phải học cách thấu hiểu tâm lý người khác hơn nữa, sẽ rất có lợi trong giao tiếp đó Sư Tử à. Hôm nay bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để hòa giải những bất đồng cá nhân, nguyên nhân là do những lời nói vô tình khiến người khác nổi giận, Sư Tử đừng nên sừng sộ với mọi người, bạn nên tỏ ra thái độ nhã nhặn và thật bình tĩnh giải thích, thiện chí của bạn sẽ được đáp lại một cách nhiệt tình đó.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Đường tới thành công luôn lắm chông gai, thử thách đòi hỏi mỗi người phải có sự nỗ lực vượt bậc. Xử Nữ sẽ cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh cá nhân hơn nữa nếu muốn thành công. Hôm nay bạn sẽ khởi đầu một ngày mới không thuận lợi cho lắm, hơn nữa một vài chuyện xích mích cá nhân sẽ khiến bạn ở trong trạng thái căng thẳng, rất dễ nổi nóng. Ngoài ra, bạn cần phải biết tập trung vào mục tiêu của ngày hôm nay để hoàn thành tốt nhất có thể nha.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Nếu được bạn nên hạn chế nói trong ngày đầu tuần này nha, như vậy sẽ bảo đảm rằng bạn không nói những điều không chính xác, không cần nói và đặc biệt là nói không đúng đối tượng cần phải nói. Đôi lúc sẽ tốt hơn cho bạn khi chỉ im lặng và lắng nghe, quan sát và tự tiếp thu kiến thức cho mình.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hãy dừng lại và nhìn thật rõ mọi thứ xung quanh mình đi nào Hổ Cáp, bảo đảm sẽ có vài thay đổi trong nhận thức của bạn so với trước đây. Hôm nay là ngày mà sự hiểu biết và kiến thức sẽ cho bạn cái nhìn rõ ràng, sâu sắc để từ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt cho mình.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nếu như bạn đang tìm kiếm một việc mới hoặc một sở thích mới mà phù hợp với tính cánh của mình hơn thì có lẽ bạn sẽ gặp được nó trong ngày đầu tuần này. Khi có được đúng việc mong muốn, bạn sẽ tạo ra những kết quả tốt hơn, cảm thấy hứng thú và hăng say hơn, đặc biệt là sẽ tạo ra sự khác biệt lớn giữa thành công và thất bại, tất nhiên là cái đầu tiên sẽ nổi bật hơn rồi.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chúc mừng Ma Kết nhé, bạn sẽ khởi đầu tuần mới khá tốt đẹp đó, đặc biệt là những cơ hội tài chính đang trên đường đến trước cửa nhà bạn đó. Đây sẽ là thời cơ để tăng thêm nguồn thu nhập nếu như bạn trong tư thế sẵn sàng để chộp lấy ngay khi chúng vừa xuất hiện.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Tình cảm và tài chính đều tỏa sáng trong ngày thứ Hai này, nhưng tốt hơn hết là bạn nên để chuyện tình yêu lùi lại vào ngày khác và tập trung hơn vào trong công việc. Cơ hội đang ở trước mặt và nhiệm vụ của bạn là làm sao để cơ hội đó phục vụ tốt cho mình.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên dành ngày đầu tuần cho những người thân yêu trong mái ấm của mình. Bạn bè, đồng nghiệp có thể đến rồi đi, hơn nữa khoảng thời gian gắn kết giữa bạn với họ cũng không bằng những tháng ngày bạn và gia đình đã và đang trải qua cùng nhau. Có những lúc nào đó, khi không có ai xuất hiện lúc bạn cần, thì gia đình sẽ ở ngay bên cạnh bạn.

 
Quay lại
Top