Thứ Hai của bạn (22/11/2010)

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022


150170a.jpg
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Thật khó để duy trì lập trường của bản thân khi phải chịu tác động từ phía bạn bè. Nhưng, Bạch Dương hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi nếu biết nắm bắt tốt cơ hội. Quan trọng hơn nữa là bạn sẽ học hỏi được nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. Tuy nhiên, hãy luôn cẩn trọng trong lời nói và hành động nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Trong những thời điểm quan trọng, gia đình và bạn bè luôn ủng hộ Kim Ngưu hết mình. Tuy vậy, mọi thứ luôn biến đổi không ngừng, và phải luôn giữ tỉnh táo để có những quyết định đúng đắn nhé. Thời gian buổi sáng, tin vui bất ngờ sẽ đến trong học tập, một vài khởi đầu ấn tượng mang lại nhiệt huyết và sự hưng phấn. Hãy cố gắng hết mình nha.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Sự động viên của Song Tử có tác động tích cực và là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè trong ngày thứ Hai này. Mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ, hãy cố gắng duy trì thành quả này nhé. Tuy nhiên, mối q.uan hệ bạn bè đang gặp rất nhiều xung đột khó hòa giải. Tốt hơn là bạn nên kiềm chế trước khi để mọi việc đi quá xa, điều này có tác động không tốt.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Chia sẻ thành công với bạn bè không chỉ mang đến không khí vui vẻ, mà còn tạo được động lực phấn đấu tích cực. Ngoài ra, khả năng tài chính trong ngày có thể được cải thiện đáng kể nếu biết nắm bắt tốt cơ hội. Tuy nhiên, thời gian trong ngày là không nhiều. Do vậy, Cự Giải cần phải thể hiện tác phong làm việc linh hoạt và biết cách tổ chức hợp lý.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tiếp xúc với những bậc tiền bối giúp Sư Tử nhận ra được nhiều khuyết điểm của bản thân. Hãy tích cực sửa đổi đi nhé. Ngoài ra, trong công việc thì không nên quá nóng vội, điều này sẽ tác động một cách tiêu cực đến hiệu suất hoạt động trong ngày đó. Thời gian cuối ngày, tham gia những hoạt động thể thao giúp cho sức khỏe bản thân được cải thiện đáng kể.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Nhiều lời đề nghị hấp dẫn được đưa ra trong ngày thứ Hai này. Tuy nhiên, Xử Nữ thật khó khăn trong việc nhận diện và thiết lập mục tiêu, lời khuyên từ bạn bè và gia đình là rất hữu ích trong trường hợp này. Ngoài ra, hãy luôn cẩn thận trong phát ngôn, nếu không thì thật khó để sửa chữa sai lầm khi làm cho người khác nổi giận đó.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Lợi ích tập thể cần được tôn trọng một cách tối đa, Thiên Bình sẽ nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người khi luôn hết mình và kiên trì cho công việc. Tuy nhiên, thật khó để thay đổi những thói quen hàng ngày nếu như không có sự quyết tâm và kế hoạch hợp lý. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa giúp hai bạn ngày một gắn bó hơn nữa!
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Đảm nhận quá nhiều vị trí cùng một lúc có thể làm cho Hổ Cáp luôn trong trạng thái căng thẳng, tốt hơn là bạn nên chủ động sắp xếp công việc thật hợp lý nha. Tuy nhiên, những mối q.uan hệ bạn bè được tạo lập trong ngày mang đến nguồn thông tin dồi dào, giúp cho mọi việc được giải quyết thuận lợi. Vào buổi tối, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã có thể cảm thấy không được tự tin trong một số công việc, đơn giản vì khả năng chuyên môn không đáp ứng được yêu cầu công việc. Tuy nhiên, bạn cần phải sắp xếp thời gian biểu trong ngày thật hợp lý, điều này không chỉ giúp giải tỏa được khá nhiều áp lực, mà còn tạo sự thoải mái trong quá trình công tác. Chúc Nhân Mã luôn vui vẻ!
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Hãy luôn thận trọng với một vài lời đề nghị từ người lạ mặt trong ngày thứ Hai này, nếu không thì Ma Kết sẽ phải khổ sở trong việc khắc phục hậu quả đó. Ngoài ra, người ấy có thể đáp lại một cách tích cực thông điệp tình cảm của bạn đó. Thời gian buổi tối, Ma Kết nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn nữa, mọi người sẽ rất hạnh phúc.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Đừng bao giờ chỉ trích sai lầm của người khác một cách nặng nề, quan trọng là Bảo Bình phải rút ra được những bài học kinh nghiệm quý giá cho bản thân. Tuy nhiên, khả năng tài chính trong ngày có vẻ không được như mong muốn. Sự hỗ trợ tích cực từ gia đình vào lúc này có thể là giải pháp tốt cho mọi vấn đề. Cố lên nhé !
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư luôn tự tin thể hiện khả năng của bản thân, điều này mang đến khá nhiều tích cực, nhưng đôi lúc cũng gây ra những khó khăn nhất định. Vào đầu ngày, tin vui trong học tập mang đến không khí hưng phấn, mọi việc đang tiến triển thuận lợi. Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những chuyển biến tích cực. Hãy cố gắng duy trì nhé !
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.022
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Chia sẻ thành công với bạn bè không chỉ mang đến không khí vui vẻ, mà còn tạo được động lực phấn đấu tích cực. Ngoài ra, khả năng tài chính trong ngày có thể được cải thiện đáng kể nếu biết nắm bắt tốt cơ hội. Tuy nhiên, thời gian trong ngày là không nhiều. Do vậy, Cự Giải cần phải thể hiện tác phong làm việc linh hoạt và biết cách tổ chức hợp lý.
Hjx,nghe mà thấy oải rùi
 
Top