Thứ Hai của bạn (21/5/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862


Đôi khi chính những xung đột lại mang đến những chuyển biến tích cực hơn cho con người đấy bạn à. Hôm nay Ma Kết đừng ngại va chạm hay tranh luận với người khác, hãy luôn đặt mục tiêu bảo vệ chính kiến của mình lên hàng đầu.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương sẽ có một vài hiểu lầm trong giao tiếp với người khác, đặc biệt là trong các mối quan hệ cá nhân. Nhưng không hẳn là mọi việc sẽ trở nên tồi tệ với bạn đâu, có thể một vài mối quan hệ mới sẽ được thiết lập và sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc và học tập. Điều bạn cần làm trong hôm nay là tỏ ra thật bình tĩnh,chớ nên cáu gắt hay giận dữ với bất kỳ ai mà không có lý do nha, sẽ rắc rối to đấy.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Đừng quá lo lắng khi mọi chuyện cứ dồn lên đôi vai bé nhỏ của bạn nha, hãy cố gắng nỗ lực hết sức để vượt qua, nhiều cơ hội và thành quả tốt sẽ đến vào cuối ngày, điều đó hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra phải không nào? Ngoài ra, Kim Ngưu hãy luôn ghi nhớ rằng năng lực của bạn rất tốt, đừng nên chùn bước trước những lời chỉ trích hay chê trách rằng bạn kém cỏi nghen.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Nếu có lời mời tham gia sinh hoạt câu lạc bộ vào cuối ngày thì Song Tử nên tham gia, bạn sẽ có dịp chứng tỏ cũng như rèn luyện thêm khả năng tự tin nói chuyện trước đám đông, có thể sẽ có một vài lời mời cộng tác được đưa ra nữa đó. Cơ hội chỉ đến một lần và bạn cần phải kịp thời nắm bắt nghen, chúng sẽ mở ra cho bạn con đường thành công phía trước.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải sẽ khởi đầu ngày mới thật nhiều ý tưởng, nhưng có lẽ nên ghi chúng lại và để hôm khác hãy thực hiện nghen, bạn nên tập trung hết sức mình trong hôm nay để giải quyết những công việc cực kỳ quan trọng, có ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng nên tự xác định cho mình một kế hoạch làm việc thật cụ thể vào đầu ngày nữa nha.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Bạn cần kiên nhẫn hơn và đừng nên tỏ ra bất mãn, sẽ có nhiều việc mà sự đóng góp tích cực của Sư Tử sẽ không được ghi nhận một cách thỏa đáng. Đừng nên tỏ ra giận dữ một cách thái quá mà hãy làm cho người khác tâm phục khẩu phục với những cư xử chuẩn mực, thời gian rồi sẽ có sự ghi nhận với những đón góp của bạn mà thôi.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Sẽ có những rắc rối nảy sinh trong vấn đề tài chính, chúng sẽ khiến Xử Nữ không được thoải mái cho lắm trong các mối quan hệ bạn bè. Bạn nên có thái độ bao dung nha, đừng tỏ ra quá lạnh lùng, có thể một vài mối quan hệ sẽ đổ vỡ một cách rất đáng tiếc, tốt nhất là hãy tỏ ra thật bình tĩnh, cố gắng tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho cả hai bên.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình nên chuẩn bị tinh thần thật kỹ cho ngày đầu của tuần mới, khi mà hàng loạt tình huống bất ngờ xảy ra có thể làm cho bạn mất phương hướng, cách duy nhất để thoát ra là hãy tìm cho mình một người chỉ đường đáng tin cậy. Hãy tìm tới sự sẻ chia và giúp đỡ của những người bạn thân thiết hay những người thân trong gia đình, sự cân băng sẽ sớm được thiết lập mà thôi.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nữa, đừng làm những việc quá sức mình. Trước mắt là một tuần dài, sẽ chẳng thể đủ sức lực để duy trì sự tỉnh táo cho công việc đâu. Tốt nhất là nên đảm nhận những công việc mang tính vừa sức và thế mạnh thôi. Nếu muốn tạo ra sự bứt phá thì hôm nay không phải là một ngày lý tưởng đâu nha, nên để dành cho ngày khác.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã cần nên biết đâu là ưu tiên chính trong ngày thứ Hai này, đừng để sức mạnh của bản thân bị phân tán một cách lãng phí, sẽ chẳng có thể nào đủ sức lực kham nổi hàng đống việc cùng một lúc đâu, sức người có hạn, điều quan trọng là phải biết cách sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy luôn ghi nhớ phương châm này cho hôm nay.
Ma Kết (22/2 - 19/1)
Đôi khi chính những xung đột lại mang đến những chuyển biến tích cực hơn cho con người đấy bạn à. Hôm nay Ma Kết đừng ngại va chạm hay tranh luận với người khác, hãy luôn đặt mục tiêu bảo vệ chính kiến của mình lên hàng đầu. Mặc kệ người khác cho rằng bạn quá bảo thủ, nhưng hãy luôn tin vào điều con tim mách bảo, những kết quả thành công ngoài mong đợi sẽ mau chóng đến mà thôi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Lòng dũng cảm, sự dấn thân luôn mang lại những thành công to lớn, Bảo Bình hãy luôn ghi nhớ điều này nhé, hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để tạo ra sự bứt phá ngoạn mục đấy, nhưng con đường dẫn tới thành công sẽ không bằng phẳng tí nào đâu. Bạn nên biết lượng sức mình mà chọn một con đường đi thích hợp.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư thân mến, bạn cần vận dụng những thế mạnh của bản thân để giải quyết công việc một cách hợp lý, đôi khi cần phải biết "nhu" nữa, đừng "cương" quá mức, sẽ chẳng đạt được một kết quả nào đâu. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải biết sử dụng khả năng giao tiếp như là một thế mạnh mũi nhọn, sẽ có một vài khó khăn cần tới khả năng đàm phán để thoát ra đấy.
 
Top