Thứ Hai của bạn (2/8/2010)

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
303
150170.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Diện mạo chỉn chu và tươm tất giúp Bạch Dương mở rộng được mối quan hệ, nhưng để tin tưởng lẫn nhau thì cần trải qua một quá trình tiếp xúc lâu dài. Một điều quan trọng là cần biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, có như vậy thì hiệu suất hoạt động mới cao được. Tuy nhiên, bạn nên đặt những mục tiêu phấn đấu cao hơn nữa nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu gặt hái được những kết quả tích cực trong cuộc sống, một phần là do những nỗ lực cá nhân, bạn nên duy trì và phát huy nhé. Vào đầu ngày, một vài thử thách giúp đánh giá được chính xác năng lực bản thân. Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè, Kim Ngưu nên tâm lý hơn và tránh những chỉ trích trực diện.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Bạn không nên hứa hẹn một khi không đủ sức đảm đương, nếu không sẽ dẫn đến những kết quả tiêu cực ngoài ý muốn đấy. Vào đầu ngày, một vài cơ hội về tài chính mang lại nguồn thu nhập dồi dào, nếu biết cách nắm bắt thì Song Tử hoàn toàn yên tâm về những kết quả thành công vào cuối ngày. Cố lên nhé!
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khá nhiều chuyện bực mình luôn làm Cự Giải trong tình trạng căng thẳng, hãy tự hạ nhiệt bằng cách dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Ngoài ra, bạn bè có thể hỗ trợ khá nhiều trong công việc, nhưng không có nghĩa là Cự Giải đặt niềm tin hoàn toàn vào họ nhé. Tốt hơn là nên lên kế hoạch thật cụ thể.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử rất thoải mái trong những kế hoạch mới, bạn nên tự đặt cho mình những mục tiêu phấn đấu, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu có định hướng ngay từ đầu. Tuy nhiên, trong một số vấn đề quan trọng, gia đình có thể không hoàn toàn ủng hộ, Sư Tử nên khéo léo bày tỏ quan điểm hơn là tỏ thái độ tiêu cực nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Đừng vội đánh giá ai qua diện mạo bên ngoài, nếu không Xử Nữ sẽ bỏ lỡ những mối quan hệ tốt. Vào đầu ngày, bạn nên bớt chút thời gian sắp xếp lại mọi việc cho ổn thỏa, một khi thoải mái về tâm lý thì hiệu suất hoạt động mới cao được, Xử Nữ dễ dàng đạt được những mục tiêu đề ra vào đầu ngày.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình nên chủ động chia sẻ với bạn bè những khó khăn trong cuộc sống, họ sẽ luôn giúp đỡ nhiệt tình. Vào đầu ngày, những tin vui trong học tập không chỉ khích lệ về mặt tinh thần mà còn mang lại uy tín nữa đấy. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới một vài biểu hiện sức khỏe không tốt.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Trong ngày thứ Hai này, bạn rất được lòng mọi người xung quanh, may mắn sẽ luôn đến trong công việc. Tuy nhiên, hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa nhé. Một khi người khác cảm nhận được thiện chí của Hổ Cáp thì họ sẽ luôn sẵn lòng đáp lại nồng nhiệt, những mối quan hệ tốt đẹp có thể được hình thành.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Trong thời gian rảnh rỗi, Nhân Mã nên dành cho những thú vui cá nhân, yên tĩnh một mình có thể giúp bản thân nhận ra được một vài khuyết điểm cần sửa chữa. Tuy nhiên, bạn nên tự tin thể hiện mình, một phần nào đó cũng mang đến sự yên tâm cho mọi người trong những kế hoạch quan trọng.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết cảm thấy căng thẳng vì không tìm ra được giải pháp nào khả thi cho tình trạng khó khăn hiện tại, nếu bình tĩnh hơn thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra phương án tối ưu. Nhưng trước hết, hãy chủ động tham vấn những người có kinh nghiệm, những lời khuyên từ họ là thực sự cần thiết đấy.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Vào những thời điểm khó khăn, tình bạn sẽ thể hiện giá trị vốn có của nó, đứa bạn thân sẽ luôn hết mình giúp đỡ Bảo Bình. Tuy nhiên, bạn cũng nên rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm. Hãy luôn nhớ rằng không phải bất kỳ lời kêu gọi nào cũng được hưởng ứng, tốt hơn là hãy tự lực cánh sinh.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư cần là người tiên phong thì mới có thể kêu gọi mọi người hưởng ứng được. Vai trò của bạn trong ngày thứ Hai này là rất quan trọng, đặc biệt là những công việc đòi hỏi quan hệ xã hội tốt. Tuy nhiên, Song Ngư có thể làm tốt hơn rất nhiều nếu bình tĩnh và chuẩn bị một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày.

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top