Thứ Hai của bạn (16/8/2010)

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
303
158nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương có những khởi đầu thuận lợi trong ngày thứ Hai này, nhưng đừng nên tự làm khó mình bằng cách đặt ra những mục tiêu phấn đấu nằm ngoài khả năng của bản thân nha. Có lẽ là bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người bạn thân thiết hơn là tự mình giải quyết hết tất cả mọi việc, như vậy sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian mà hiệu quả lại cao hơn nhiều.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Những thông điệp may mắn vào đầu ngày mang đến sự tự tin, Kim Ngưu thoải mái thể hiện khả năng của mình nhiều hơn. Đã đến lúc bạn quên đi sự rụt rè rồi, hãy yên tâm là những nỗ lực trong ngày sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy vậy, một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày sẽ bảo đảm mọi việc luôn đi đúng hướng.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Niềm đam mê với công việc tạo ra những thay đổi tích cực trong nhận thức và hành động, mọi người bắt đầu chia sẻ khó khăn với Song Tử nhiều hơn. Bạn nên có thái độ cởi mở, có như vậy thì mới huy động được sức mạnh tập thể trong những kế hoạch quan trọng. Vào cuối ngày, giải trí cùng bạn bè giúp giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả đấy.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Đừng nên đề cập nhiều đến thành công cá nhân trong những giao tiếp xã hội, bạn có thể làm cho người khác khó chịu đấy. Hãy khiêm nhường và luôn tập trung vào công việc, một kết quả tốt vào cuối ngày là thông điệp rõ ràng nhất cho mọi người đấy. Tuy nhiên, Cự Giải nên biết đâu là thời điểm dừng lại tốt nhất nha.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử chỉ có thể vượt qua được khó khăn khi liên kết mọi người lại với nhau, nhưng vào thời điểm hiện tại thì điều đó hơi khó thực hiện. Hãy cho mọi người thấy được thiện chí của bạn, rồi mọi việc cũng trở nên dễ thở hơn. Ngoài ra, khả năng tài chính dồi dào giúp Sư Tử dễ dàng hơn trong những kế hoạch cá nhân.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hãy tiến từng bước chắc chắn hơn là cố gắng thúc đẩy mọi thứ nhanh nhất có thể, Xử Nữ chỉ có thể xây một ngôi nhà to khi có nền móng vững chắc trước. Đừng vội nôn nóng mà hỏng việc, quan trọng là bạn biết thực lực của bản thân tới đâu, để từ đó có những kế hoạch phù hợp. Ngoài ra, sự hậu thuẫn từ gia đình là một nhân tố rất quan trọng.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Bạn có thể thành công với những ý tưởng chợt nghĩ ra trong đầu, hãy mạnh dạn bắt tay vào thực hiện ngay vì thời gian là có hạn. Tuy nhiên, Thiên Bình nên tránh xa mọi cuộc tranh cãi không cần thiết đi nhé. Hãy cho bản thân nhiều thời gian tập trung vào nhiệm vụ chính, một kết quả tốt hơn sẽ được đảm bảo vào cuối ngày.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Một số tài lẻ có thể giúp Hổ Cáp gây được ấn tượng mạnh, và nhờ thế sẽ có những thuận lợi nhất định trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài phía trước, quan trọng là bạn có bền chí hay không mà thôi. Ngoài ra, tính tình bộc trực là nguyên nhân dẫn đến một vài rắc rối trong quan hệ bạn bè vào cuối ngày.
Nhân Mã (22/1 - 21/12)
Những lời góp ý thẳng thắn từ những người bạn thân thiết có thể làm Nhân Mã không hài lòng, nhưng đó lại là những lời khuyên tốt nhất cho tình trạng khó khăn hiện tại đấy. Hãy chú ý lắng nghe và phân tích, bảo đảm là bạn sẽ học hỏi được nhiều điều hay. Thời gian buổi tối, hãy chủ động ra ngoài tán gẫu cùng bạn bè đi nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Một vài lời mời tham dự tiệc tùng hay họp mặt có thể được đưa ra, Ma Kết nên cân nhắc hoàn cảnh cá nhân trước khi nhận lời tham gia nhé. Đây có thể là cơ hội tốt để mở rộng quan hệ, nhưng nên xin phép gia đình trước. Dù thế nào thì Ma Kết nên thể hiện sự độc lập trong suy nghĩ và hành động.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Môi trường làm việc tốt tạo điều kiện thuận lợi cho Bảo Bình phát huy được cao nhất khả năng của bản thân, nhưng điều đó cũng làm bạn nhanh chóng mệt mỏi. Vì thế, tốt hơn là hãy cân bằng giữa công việc và cuộc sống sao cho thật thoải mái nhé. Bảo Bình sẽ đạt được rất nhiều thành công ngoài mong đợi đó.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Mở rộng quan hệ bạn bè là điều rất tốt, nhưng Song Ngư không nên lạm dụng chúng để ra ngoài nhiều, nếu không ba mẹ sẽ rất buồn. Trong ngày thứ Hai này, bạn có những khởi đầu rất tốt, bước đầu đạt được một vài thành công. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là chia sẻ chúng với mọi người, họ sẽ thêm yêu quý Song Ngư hơn mà thôi.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top