Thứ Hai của bạn (12/11/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Bạch Dương sẽ khởi đầu tuần mới tương đối thuận lợi, mặc dù có đôi chút khó khăn kéo dài từ tuần trước nhưng rồi mọi chuyện lại đâu vào đó.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ khởi đầu tuần mới tương đối thuận lợi, mặc dù có đôi chút khó khăn kéo dài từ tuần trước nhưng rồi mọi chuyện lại đâu vào đó. Đầu ngày là khoảng thời gian rất hưng phấn, bạn nên thực hiện những việc quan trọng trước, nên nhớ là đừng tỏ thái độ cáu gắt với mọi người xung quanh, thái độ tiêu cực như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Một vài hiểu lầm sẽ khiến Kim Ngưu gặp nhiều điều phiền muộn trong chuyện tình cảm, bạn nên giữ thái độ thật bình tĩnh, cố gắng tìm hiểu ra nguyên nhân nào làm cho mọi việc trở nên tồi tệ như vậy. Dù có chuyện gì đi chăng nữa thì vẫn cứ thể hiện tình yêu một cách mãnh liệt nhất, rồi thời gian sẽ mau chóng xóa tan những hiểu lầm mà thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Hãy thể hiện bản lĩnh trong những lúc khó khăn nhất, hôm nay sẽ là một ngày khá là vất vả đấy, Song Tử nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận nha. Cũng đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề mà hãy xem như đây là một cơ hội để thử thách khả năng bản thân, đừng bao giờ sợ thất bại mà quan trọng là thái độ của bản thân như thế nào trước khó khăn, bạn sẽ có dịp nhìn lại chính bản thân mình đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải đừng nên cố gắng tìm mọi cách thoát ra khỏi khủng hoảng khi mà tâm trạng đang rối nha, sẽ chẳng đủ sáng suốt để tìm giải pháp tốt nhất đâu, bạn chỉ khiến mọi việc càng trở nên rắc rối hơn mà thôi. Hãy đi tìm những lời khuyên tốt nhất từ bạn bè, anh chị hay bất kỳ ai có nhiều kinh nghiệm hơn, và luôn nhớ là nên tìm một ai đó sát cánh bên mình để có thể đưa ra những lời khuyên đúng lúc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Bạn cần phải học cách thấu hiểu tâm lý người khác hơn nữa, sẽ rất có lợi trong giao tiếp đó Sư Tử à. Hôm nay bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để hòa giải những bất đồng cá nhân, nguyên nhân là do những lời nói vô tình khiến người khác nổi giận, Sư Tử đừng nên sừng sộ với mọi người, bạn nên tỏ ra thái độ nhã nhặn và thật bình tĩnh giải thích, thiện chí của bạn sẽ được đáp lại một cách nhiệt tình đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Đường tới thành công luôn lắm chông gai, thử thách đòi hỏi mỗi người phải có sự nỗ lực vượt bậc. Xử Nữ sẽ cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh cá nhân hơn nữa nếu muốn thành công. Hôm nay bạn sẽ khởi đầu một ngày mới không thuận lợi cho lắm, hơn nữa một vài chuyện xích mích cá nhân sẽ khiến bạn ở trong trạng thái căng thẳng, rất dễ nổi nóng. Ngoài ra, bạn cần phải biết tập trung vào mục tiêu của ngày hôm nay để hoàn thành tốt nhất có thể nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Hôm nay sẽ là ngày mà Thiên Bình sẽ chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc của tình yêu, người ấy sẽ gởi cho bạn những thông điệp rất tích cực và rõ ràng, nên nắm lấy cơ hội này. Hãy đáp lại người ấy bằng một hành động lãng mạn như tặng một món quà ý nghĩa hay mời người ta đi xem phim nè, tình yêu của các bạn sẽ sớm đâm chồi nảy lộc mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Đôi khi bạn cần phải thay đổi không khí một chút, sẽ giúp cho tinh thần sảng khoái và làm việc sẽ hiệu quả hơn đấy. Hãy bắt đầu một ngày mới với những động tác thật đơn giản mà hiệu quả như bớt ra chút thời gian dọn dẹp lại góc bàn làm việc hay góc học tập, một cách bài trí gọn gàng và ngăn nắp sẽ tạo môi trường làm việc thật thoáng đãng, hiệu quả công việc sẽ được nâng cao lên rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Có vẻ như Nhân Mã sẽ phải dàn trải khá nhiều sức lực cho ngày hôm nay. Vào đầu ngày, bạn sẽ khá là nhức đầu với những phát sinh từ tuần trước, nên điều chỉnh lại tác phong làm việc nếu không muốn tình trạng này sẽ tiếp diễn vào tuần tới. Tuy vậy, mọi việc cũng không quá khó khăn cho lắm, bạn sẽ giải quyết được một cách ổn thỏa, nhưng có thể đến cuối ngày bạn sẽ bị đuối sức đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết sẽ khởi đầu tuần mới tương đối là thuận lợi, một vài cơ hội về việc làm và tài chính sẽ đến vào đầu ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cân nhắc thật kỹ giữa cơ hội và hoàn cảnh hiện tại của mình, chúng chỉ là những cơ hội tức thời mang tính ngắn hạn. Hơn nữa, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định nắm bắt nha, nếu không sẽ tự gây khó khăn cho mình đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Những nỗ lực cá nhân sẽ mang lại những thành công ngoài mong đợi cho Bảo Bình trong hôm nay. Đây sẽ là lúc bản lĩnh và trí tuệ được phát huy một cách cao nhất, những cơ hội tiềm năng sẽ đến, nhưng để hiện thực hóa chúng đòi hỏi phải trải qua một quá trình tương đối là gian khổ, nhiều thử thách, bạn cần phải xác định tư tưởng cho mình là đừng bao giờ đầu hàng khó khăn, thành công sẽ sớm đến mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Ngày đầu tiên của tuần mới đến, đây cũng là lúc bạn nên mạnh mẽ và quyết tâm hơn nữa trong cách tiếp cận công việc của mình. Mặc dù vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn kết hợp vào đó vài giờ tập thể dục, nhất là rèn luyện tinh thần, ví dụ như yoga, như thế nếu khi có làm quá mệt thì bạn cũng sẽ biết cách cân bằng năng lượng và sức khỏe cho mình.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen Bạn ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

red dust

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/12/2011
Bài viết
2.998
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Hôm nay sẽ là ngày mà Thiên Bình sẽ chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc của tình yêu, người ấy sẽ gởi cho bạn những thông điệp rất tích cực và rõ ràng, nên nắm lấy cơ hội này. Hãy đáp lại người ấy bằng một hành động lãng mạn như tặng một món quà ý nghĩa hay mời người ta đi xem phim nè, tình yêu của các bạn sẽ sớm đâm chồi nảy lộc mà thôi.
mình có iu ai hả ta? sao mình ko biết nhở :-?
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Thảo Mộc

...Phiêu diêu tựa mây gió....
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/12/2010
Bài viết
8.344
(_.__!) Mô Phât! Mong là hiện thực sẽ giống như thế!
 
Top