1. wangsky1712

  wangsky1712 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Thư giãn: trắc nghiệm kokology hiểu bản thân.

  Bạn đã từng nghe nói qua kokology, bạn biết đó là một trò chơi trắc nghiệm tâm lý giúp bạn phần hiểu được bản thân mình. Vậy bạn có muốn thử làm trắc nghiệm kokology để hiểu bản thân mình khi gặp khó khăn sẽ phản ứng ra sao không? Nếu muốn thì hãy dành ít phút để trả lời thật lòng những câu hỏi sau nhé.

  Nào, bạn đã sẵn sàng để làm bài trắc nghiệm kokology để hiểu rõ bản thân mình chưa nè, nếu bạn đã sẵn sàng chúng ta cùng nhau tưởng tượng nhé.

  [​IMG]

  Vào một ngày nọ, có một chú chim xanh thình linh bay vào cửa sổ phòng của bạn, và bị kẹt lại trong đó, chú chim xanh ấy không bay ra được. Chú chim bị lạc, dường như có cái gì đó ở chú chim cuốn hút bạn, bạn quyết định giữ chú chim đó lại. Và rồi, thật ngạc nhiên, ngày hôm sau chú chim xanh kia bỗng từ màu xanh chuyển sang màu vàng. Bạn ngạc nhiên vì điều đó, đây là một chú chim đặc biệt, một loài đặc biệt có khả năng thay đổi màu sắc của bộ lông rất nhanh. Vào buổi sáng thứ ba thì chú chim ấy đổi sang màu đỏ rực, sáng thứ tư thì chú hoàn toàn chuyển sang màu đen thui. Vậy chú chim đó sẽ đổi sang màu gì khi bạn thức dậy vào sáng thứ 5.

  Chú chim sẽ không đổi màu, chú giữ nguyên màu đen

  Chú chim vẫn giữ nguyên màu xanh ban đầu

  Chú chim chuyển sang màu trắng

  Chú chim chuyển sang màu vàng óng

  Bạn có câu trả lời cho mình về việc chuyển màu của chú chim ấy chưa nè, và bây giờ chúng ta cùng nhau xem lời diễn giải để hiểu bản thân mình hơn nhé.

  Chú chim bay vào phòng bạn là biểu tượng cho một gia tài lớn. Nhưng việc chú chim tự nhiên đổi màu, khiến cho bạn lo lắng rằng niềm vui này sẽ không kéo dài mãi mãi. Phản ứng của bạn trong kịch bản này chỉ cho bạn thấy bạn phản ứng với khó khăn, nghịch cảnh, những bất trắc trong cuộc đời.

  Chú chim không đổi màu, chú giữ nguyên màu đen: Bạn có khuynh hướng tin rằng khi hoàn cảnh đã chuyển sang chiều hướng xấu thì không bao giờ trở lại bình thường. Thế thì bạn cần phải suy nghĩ sâu hơn một xíu, nếu như thế là xấu rồi thì còn có thể tệ hơn nữa được không. Bạn cần nhớ rằng, không có cơn mưa nào mà không có lúc tạnh, không có đêm tối nào mà lại không có bình minh theo sau

  Chú chim vẫn giữ nguyên màu xanh ban đầu: Bạn là người lạc quan một cách thực tế. Bạn tin cuộc đời là sự pha trộn giữa những cái tốt, cái xấu, không việc gì phải nhọc công chống lại cái thực tế ấy. Bạn bình tĩnh chống lại sự chuyển hướng, để mặc cho sự việc vượt lên lộ trình của nó, chẳng hơi đâu mà phải chịu đựng, lo âu. Quan điểm này giúp bạn cưỡ lên con sóng của sự chuyển dời mà không bị nó cuốn phăng đi.

  Chú chim chuyển sang màu trắng rất lạnh lùng và quyết đoán trong những khi bị áp lực. Bạn không phung phí thời gian vào việc cáu giận hay chần chừ, thậm chí cả khi khủng hoảng đang leo thang. Nếu tình hình trở nên quá tệ hại, bạn cảm thấy tốt nhất là quên béng sự lạc lối này để đi tìm kiếm một tuyến đường khác, hướng tới mục tiêu của mình còn hơn là sa lầy, than vãn trong nỗi đau đớn không cần thiết. Biện pháp ra tat hành động trước này hàm ý mọi thứ cứ tự nhiên đi vào con đường của bạn.

  Chú chim chuyển sang màu vàng óng. Nếu bạn nói chú chim chuyển sang màu vàng óng được mô tả như những người không biết sợ là gì. Bạn không biết ý nghĩa của áp lực. Với bạn mọi khủng hoảng đều là một cơ hội. Bạn có thể được so sánh với Napole’on, người từng nổi danh với tuyên bố” …không thể được từ đó không phải là tiếng Pháp” Nhưng hãy cẩn thận, đừng để cho sự tự tin không ranh giới của bạn lợi dụng cho chính bạn. Ranh giới giữa sự không sợ hãi, và sự liều mạng là rất mong manh.
  Nguồn: Thư giãn: trắc nghiệm kokology hiểu bản thân.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thư giãn trắc Diễn đàn Date
Children’s Letters to Santa about Coronavirus / Thư Trẻ Gửi Ông Già Nô-en Lo Lắm Về Vi-rút Corona Listening (Nghe) 22:35 ngày Thứ năm
CÂU CHUYỆN SỐ 02: SỐNG CHUNG VỚI “TIỂU THƯ” Truyện ngắn 09:03 ngày Thứ hai
Hướng dẫn cách viết thư ứng tuyển ấn tượng cho người đi xin việc Kỹ năng xin việc 19/11/2020
Tạo sức mạnh cho thư xin việc Kỹ năng xin việc 17/9/2020
PHƯƠNG PHÁP THƯ GIÃN CẢI THIỆN ĐAU LƯNG MỖI NGÀY Bản tin sinh viên 7/9/2020
Những kỹ năng cần có của một thư ký Bản tin sinh viên 31/8/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP