Thủ dâm - nguy cơ tiềm ẩn của yếu sinh lý nam giới

Trong chuyên mục 'Bí mật Adam' đăng bởi Bossmen, 9/5/2019. — 2.995 Lượt xem

 1. Bossmen

  Bossmen Thành viên mới

  Thủ dâm - nguy cơ tiềm ẩn của yếu sinh lý nam giới

  Ở tuổi sinh viên, khi sự phát triển cơ thể một cách hoàn chỉnh, các bạn có những tò mò và khám phá bản thân. Sinh lý, cơ quan sinh dục, chức năng sinh sản được các bạn trẻ quan tâm tìm hiểu nhiều trong giai đoạn này. Thủ dâm không kiểm soát đối với các bạn trẻ có thể dẫn đến nguy cơ yếu sinh lý sau này.
  • Thủ dâm, nguyên nhân và nguy cơ yếu sinh lý
  [​IMG]
  Thủ dâm, thực chất mà nói đó là chuyện rất ư bình thường đối với các bạn sinh viên trẻ. Khi cơ thể tràn đầy sức trẻ, sự phát tiết sinh lý cũng là một điều dễ hiểu ở các bạn nam. Tuy nhiên, những cảm xúc mang lại khi thủ dâm có thể "quyến rũ" làm cho các bạn nam mê muội. Lạm dụng việc thủ dâm, nguy cơ yếu sinh lý về sau sẽ xảy ra bởi:
  - Thủ dâm là hoạt động "tự sướng" không thông qua bạn tình, khuynh hướng sử dụng tay nhanh và mạnh. Khi thủ dâm, bao quy đầu di chuyển nhanh và cọ xát nhiều dẫn đến tình trạng mau xuất tinh.
  - Lạm dụng tự sướng đều đặn, lâu dài sẽ tạo thành phản xạ có điều kiện. Về sau, khi quan hệ tình dục sẽ xảy ra một số ức chế do não bộ đã được lập trình. Có thể xảy ra trường hợp xuất tinh sớm hoặc không đủ điều kiện xuất tinh do vấn đề cọ xát, kích thích.
  - Tâm lý thủ dâm là nhắm đến cảm xúc cực khoái và thường nhanh hơn quan hệ tình dục. Sự tập trung và căng thẳng của thủ dâm được não bộ ghi nhận khác biệt nhiều so với có bạn tình. Một vài trường hợp thủ dâm lén lút, muốn nhanh xuất tinh dễ tạo tâm lý stress...
  Thủ dâm nhiều ngoài việc có nguy cơ yếu sinh lý còn ảnh hưởng nhiều đến tình trạng sức khỏe nói chung. Những biểu hiện thường gặp khi lạm dụng thủ dâm như: mất ngủ, căng thẳng, thị lực ngày càng kém, sa sút trí nhớ, khả năng miễn dịch cơ thể suy giảm đáng kể...
  • Cách phòng ngừa nguy cơ yếu sinh lý
  Như đã nói ở trên, thủ dâm chưa phải gọi là bệnh hay thói quen xấu. Với tần suất tối đa 2 lần/tuần, thủ dâm cũng không ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe đang sung mãn của các bạn trẻ. Tuy nhiên, để tránh việc trở thành thói quen và lạm dụng nó, đề phòng nguy cơ yếu sinh lý về sau các bạn trẻ cần quan tâm những lưu ý sau:
  - Cân bằng trong việc học tập, làm việc, nghỉ ngơi cho một trạng thái tâm lý thoải mái.
  - Thường xuyên vận động, rèn luyện sức khỏe tốt và có lợi cho vóc dáng hình thể.
  - Chăm sóc sức khỏe bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý.
  - Tham gia các hoạt động Đoàn, hội, công tác xã hội nhằm vơi đi ý nghĩ về thủ dâm hay nghiện sex.
  Một giải pháp đã và đang được nam giới sử dụng tăng cường sinh lý, đề phòng nguy cơ yếu sinh lý là Bossmen. Các bạn trẻ sẽ tìm thấy những thông tin có ích cho bản thân và chia sẻ cùng bạn bè thân thiết.
  [​IMG]
  CHÚC CÁC BẠN LUÔN VUI KHỎE, SINH LÝ ỔN ĐỊNH.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thủ dâm nguy Diễn đàn Date
Thực hiện nhiệm vụ tân thủ: Liên Minh Thảo luận Game 10:16 ngày Thứ hai
Sát thủ (Assassin): Thảo luận Game 10:11 ngày Thứ hai
Thủ thuật 11: Thủ thuật Máy tính 25/11/2020
Thủ thuật 10 Thủ thuật Máy tính 25/11/2020
Thủ thuật 9: Thủ thuật Máy tính 25/11/2020
Thủ thuật 8 Thủ thuật Máy tính 25/11/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP