Thư cảm ơn-hội thảo ielts

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi smartcom, 10/11/2010. — 3.225 Lượt xem

 1. smartcom

  smartcom Thành viên mới

  Thư cảm ơn-hội thảo ielts

  Kính gửi: Các vị khách quý, các cơ quan truyền hình và báo chí, và các bạn yêu trẻ yêu tiếng Anh.
  Lời đầu tiên, SMARTCOM xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn đã tham dự hội thảo “SUPER IELTS” ngày 27/10/2010 vừa qua.
  Hơn 500 khách mời là các bạn Sinh viên đến từ các trường Đại học lớn ở Hà Nội như Đại học Ngoại Thương, Học viện Tài Chính, Học viện Ngân Hàng, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia …. những bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu về bài thi IELTS, cùng với đông đảo cơ quan đài báo: Đài truyền hình Hà Nội, Thông tấn xã Việt Nam, Thời báo Kinh tế, báo điện tử Dân trí, báo điện tử Hà Nội mới, báo điện tử 24h, và trang tin điện tử zing.vn đã cùng chúng tôi trải qua những giờ phút ý nghĩa nhất của buổi hội thảo, cùng hòa mình vào không khí ấm áp từ câu chuyện nhắc về người mẹ thân yêu- lời nhắc nhở nhẹ nhàng về trách nhiệm của chúng ta với thành công của chính mình, cùng CEO Nguyễn Anh Đức tìm hiểu và khơi dậy những năng lực tiềm ẩn trong chính bản thân mình để xuất sắc vượt trội. Và với nội dung chính của buổi hội thảo, các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm những lời giải đáp cần thiết và quan trọng nhất cho một bài thi IELTS dưới góc nhìn của vị chuyên gia khảo thí IELTS TS.Ben Williams.
  Chúng tôi đã giới thiệu một cách cô đọng và đầy đủ nhất đến các bạn sinh viên phương pháp luyện thi IELTS và những lời khuyên học IELTS hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn các bạn có thể cảm nhận được một màu sắc rất đặc trưng của các khoá học thuộc nhóm các khoá học siêu đẳng (super series) của Smartcom. Một buổi hội thảo rất hướng nội, sâu lắng và truyền đạt rất nhiều những giá trị đặc biệt.
  Chúng tôi tin rằng sẽ không có thử thách nào mà bạn không thể vượt qua trên những bước đường đi của chính mình nếu bạn thực sự khao khát thành công. Và đặc biệt, với thử thách chinh phục một kết quả thật cao với bài thi IELTS, bạn hoàn toàn có thể đạt được khi vận dụng những phương pháp luyện thi siêu tốc vận dụng sức mạnh của sự tập trung hiệu quả và phương pháp Hybrid learning hiện đại tiên tiến cùng những lời khuyên hữu ích mà Tiến sĩ Ben Williams đã đưa ra trong buổi hội thảo.
  Sau chương trình hội thảo này, Smartcom sẽ liên tục tổ chức kỳ thi thử IELTS hoặc tư vấn cho từng cá nhân có mong muốn được tìm hiểu kỹ hơn nữa về kỳ thi IELTS.
  Khoá học Super IELTS của Smartcom sẽ khai giảng vào tháng 11/2010 được giảng dạy bởi một tổ chuyên gia đào tạo IELTS quốc tế đứng đầu là Ts. Ben Williams, cùng với phương pháp học siêu tốc, đội ngũ trợ giảng thành thạo bài thi IELTS, công nghệ e-learning hiện đại – bổ trợ luyện thi IELTS tại www.smartcom.vn với lớp học ảo ứng dụng công nghệ truyền hình trực tuyến và học phí tiết kiệm.
  Mỗi khóa học kéo dài 13 tuần, gồm 1 tuần học kỹ năng học tập, 12 tuần luyện IELTS, 2 buổi/tuần với Tiến sỹ Ben Williams và 2 buổi/tuần luyện tập bắt buộc với sự hỗ trợ, giám sát của trợ giảng Việt Nam.

  Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các vị khách quý, các cơ quan báo đài, các bạn sinh viên trong Hội thảo IELTS.
  Smartcom hân hạnh được đồng hành trên những bước đi cùng bạn!
  Một số bài báo viết về Hội thảo IELTS
  v http://www.zing.vn/news/giao-duc/sinh-vien-ho-hoi-voi-phuong-phap-hoc-ielts-sieu-toc/a96862.html
  v http://www.vntime.vn/Teen-HocDuong/GiaoDuc-HocDuong/2010/10/29/Sinh-vien-ho-hoi-voi-phuong-phap-hoc-IELTS-sieu-toc-1121bde5.html
  v http://www.tin1s.com/news/sinh-vien-ho-hoi-voi-phuong-phap-hoc-ielts-sieu-toc.html
  v -http://hanoimoi.com.vn/newsdetail/du_hoc/391713/ho%CC%A3i-tha%CC%89o-super-ielts-quan-diem-mo%CC%81i-ve%CC%80-luye%CC%A3n-thi-ielts.htm
  v -http://hn.24h.com.vn/giao-duc-du-hoc/super-ielts--nhung-dieu-khong-co-trong-giao-trinh-dai-hoc-c216a334589.html
  Thân tặng bạn những ước mơ nhỏ bé: http://truonghoc.vn/profiles/blogs/khi-ta-nhin-len-oc-m-gan-hn

  Xin chân thành cảm ơn!
  Nguyen Anh Tuyet

  Junior Marketing Representative
  SMARTCOM, JSC.
  Head Office: #2502 - 24T1 Building - Hoang Dao Thuy Str - Cau Giay Dist - Ha Noi - Viet Nam.
  Tel: (+84-4) 6251 2618 / Fax: (+84-4) 6251 2101
  Training Center: SMARTCOM Building – 33/41 – Thai Ha Str – Dong Da Dist – Ha Noi – Viet Nam.
  Tel: (+84-4) 2242 7799 / (+84-4) 6291 8666

  Mobile: (+84) 1696716979
  Email: tuyetna@smartcom.vn
  Website: http://smartweb.vn & http://smartcom.vn


   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thư cảm ơn Diễn đàn Date
Mẫu thư mời thầy cô họp lớp Mẫu đơn hữu dụng Hôm qua, lúc 10:03
Tiếng Anh: Mẫu thư xin thôi việc Mẫu đơn hữu dụng 8/11/2019
Mẫu thư mời họp lớp Mẫu đơn hữu dụng 29/10/2019
Mẫu thư ứng tuyển hay - chuẩn Mẫu đơn hữu dụng 25/10/2019
Thư xin việc có giống đơn xin việc không? Mẫu đơn hữu dụng 24/10/2019
Eagle Education mở cửa Eagle Library - Thư viện tra cứu sách IELTS Luyện tiếng Anh 1/10/2019
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP