Thứ Bảy của bạn (9/10/2010)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
910nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương rất tự hào về những thành quả đạt được trong ngày thứ Bảy này, mọi thứ dường như sẽ luôn đúng theo những kỳ vọng chủ quan của bản thân. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian cá nhân đó. Một kế hoạch tốt vào đầu ngày có thể giảm thiểu khá nhiều rủi ro, đồng thời Bạch Dương nên tìm kiếm một ê kíp hỗ trợ tốt nữa nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Có những thời điểm tương đối khó khăn, nhưng Kim Ngưu đã vượt qua một cách xuất sắc. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình trong ngày mới này, bạn sẽ được chia sẻ và cảm thấy ấm áp với tình yêu thương của mọi người. Tuy nhiên, đừng quên việc lên kế hoạch du hí cùng vài đứa bạn vào ngày thứ Bảy nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử có một ngày tương đối bình yên, bạn có thể thoải mái với nhiều dự định cho công việc hay hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, mối q.uan h.ệ bạn bè đang có chiều hướng xấu đi vì một vài hiểu lầm nhỏ, hãy cố gắng làm hòa đi nhé. Ngoài ra, một vài góp ý từ đứa bạn thân giúp cho Song Tử tránh được khá nhiều rắc rối đó.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Một vài tin vui vào đầu ngày mang đến không khí vui vẻ và hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, bạn có thể vất vả với những mục tiêu đặt ra trong ngày đó nhé. Hãy luôn bình tĩnh để xử lý, bảo đảm là mọi thứ sẽ đâu vào đó mà thôi. Quan trọng là Cự Giải phải rút ra được cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử tương đối thành công với những dự định trong ngày. Ngoài ra, với những mối q.uan h.ệ tốt, bạn có thể tranh thủ được khá nhiều sự ủng hộ cho những kế hoạch của bản thân. Bạn đã có kế hoạch gì cho buổi tối cuối tuần chưa, nếu chưa thì một buổi họp mặt bạn cũ sẽ là ý kiến rất hay đấy nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Bạn đang rất háo hức với những kế hoạch xả hơi vào cuối tuần, nhưng công việc thì vẫn còn đang rất bận rộn. Vậy thì bạn hãy cố gắng sắp xếp giải quyết những việc cần thiết và quan trọng trước rồi nghĩ đến chuyện vui chơi sau. Buổi tối, hãy ở nhà và sinh hoạt gia đình thôi nha.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Hãy tạo tâm lý thoải mái trong công việc và học tập, Thiên Bình có thể gặt hái được rất nhiều thành công cho mình. Một điều khác bạn cần ghi nhớ là hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình, nếu không có thể ảnh hưởng khá lớn đến mối q.uan h.ệ bạn bè trong ngày. Thời gian buổi tối, bạn nên ra ngoài thư giãn cùng bạn bè, mọi căng thẳng sẽ mau chóng được giải tỏa.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp nên kiên trì theo đuổi những kế hoạch đề ra trong ngày. Thứ Bảy là thời điểm tương đối thuận lợi để tạo ra bứt phá ngoạn mục. Ngoài ra, đứa bạn thân đang rất cần một ai đó chia sẻ những khó khăn, bạn nên chủ động thăm hỏi nhé. Nhưng rất tiếc là một số dự định cá nhân có thể không thực hiện được do khó khăn về tài chính.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Thay vì tỏ ra bực bội hay cáu gắt thì Nhân Mã nên có một thái độ ôn hòa, có như vậy thì mới tạo được không khí thoải mái trong công việc lẫn cuộc sống. Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những biến chuyển tích cực. Tốt hơn là Nhân Mã nên dành thời gian buổi tối quan tâm và chăm sóc thật chu đáo nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết thể hiện được ưu thế vượt trội trong những công việc đòi hỏi tư duy cao. Nhưng tình hình sức khỏe không cho phép bạn có thể làm việc với cường độ cao. Bạn nên khởi động ngày mới bằng một kế hoạch cụ thể, như vậy thì mới có thể giảm thiểu được khá nhiều rủi ro và đạt hiệu suất hoạt động cao.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Mọi người rất yêu mến và dành nhiều thiện cảm cho Bảo Bình, hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những kế hoạch du hí cùng bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự cân nhắc thu chi trong ngày, kẻo phải xin ba mẹ hỗ trợ. Vào buổi tối, tin vui trong học tập sẽ đến một cách bất ngờ, không khí gia đình sẽ cực kỳ vui vẻ.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Tâm trạng của bạn đang rất thoải mái, Song Ngư nên dành thời gian cho học tập đi nhé. Ngoài ra, đừng quá quan tâm đến những áp lực trong ngày, hãy mạnh mẽ chứng tỏ năng lực của bản thân, rồi mọi việc sẽ luôn đạt kết quả như mong đợi. Vào cuối ngày, bạn nên ra ngoài thư giãn cùng mọi người nha.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top