Thứ Bảy của bạn (7/8/2010)

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
330
78nd.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương luôn kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân, nhưng hôm nay xảy ra nhiều chuyện làm bạn rất bực mình và căng thẳng. Giải pháp tốt nhất là hãy chia sẻ với đứa bạn thân, một vài lời khuyên chân thành sẽ giúp tìm ra phương án tối ưu nhằm giải quyết vấn đề. Thư giãn đi ha!
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Ngày thứ Bảy này mang đến nhiều niềm vui và may mắn, Kim Ngưu cần nên sắp xếp thời gian hợp lý nắm bắt một cách tốt nhất những cơ hội đến trong hôm nay. Một khi duy trì được sự tập trung thì rất dễ gặt hái được những kết quả thành công ngoài mong đợi, bạn hoàn toàn làm được đúng không?
Song Tử (21/5 - 21/6)
Bamẹ sẽ không hài lòng khi Song Tử dành quá nhiều thời gian cho bạn bè mà quên mất việc học tập, bạn hãy điều chỉnh lại nhé. Ngoài ra, đứa bạn thân có thể mang đến những tin vui bất ngờ, niềm vui trong cuộc sống sẽ mang đến sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Song Tử không mấy khó khăn trong việc đạt được mục tiêu đề ra.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Khả năng tài chính hạn hẹp là nguyên nhân chính khiến cho Cự Giải không mấy mặn mà với những kế hoạch du hí cùng bạn bè. Nhưng cũng nhờ vậy mà bạn có được khá nhiều thời gian cho gia đình và chăm sóc bản thân tốt hơn. Vào cuối ngày, bố mẹ có thể thảo luận nghiêm túc về dự định trong tương lai của bạn đấy.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử khá bận rộn trong ngày hôm nay, bạn sẽ phải dời lại một số kế hoạch đi chơi cùng bạn bè và gia đình. Hãy ưu tiên cho những việc cấp bách trước, như vậy thì mới có thể yên tâm mà tập trung làm tốt được. Ngoài ra, khả năng giao tiếp khéo léo giúp Sư Tử tránh được khá nhiều rắc rối trong mối quan hệ bạn bè.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn được đưa ra, nhưng bạn cần nên cân nhắc trước mỗi quyết định quan trọng nhé. Trong hôm nay, gia đình và bạn bè có thể dành nhiều bất ngờ cho bạn đấy. Niềm vui trong cuộc sống mang mọi người xích lại gần nhau hơn, và nhờ vậy Xử Nữ mới cảm thấy vai trò của mình đặc biệt ra sao.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình rất rõ ràng và thẳng thắn với bạn bè, điều này khiến mọi người rất quý bạn. Nhưng đôi khi, chúng lại mang đến những rắc rối ngoài ý muốn. Tốt hơn là hãy tỏ ra khéo léo khi phát ngôn và hành động, những xích mích vào lúc này là không có lợi một chút nào.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Bạn bè sẽ tìm đến Hổ Cáp để tham vấn một vài lời khuyên cho khó khăn của họ, hãy nên giúp đỡ nhiệt tình nhé. Ngoài ra, những kế hoạch đi chơi hay dã ngoại cùng gia đình được hưởng ứng rất nhiệt tình. Tuy nhiên, việc chuẩn bị đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, bạn nên quan tâm nhiều đến điều này nha.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã đạt được nhiều thành công và cơ hội tốt trong ngày thứ Bảy này. Nhưng quỹ thời gian dành cho gia đình và những hoạt động cá nhân sẽ rất hạn hẹp. Vì thế, hãy linh hoạt sắp xếp thời gian biểu trong ngày sao cho hợp lý nhé. Một khi cân bằng được giữa công việc và cuộc sống thì bạn hoàn toàn yên tâm rồi.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Trong một dịp tình cờ, Ma Kết phát hiện ra một vài bí mật của đứa bạn thân. Thay vì chia sẻ thì bạn nên giữ kín trong lòng, nếu không sẽ rất là phiền phức, đặc biệt là những phản ứng tiêu cực. Vào cuối ngày, hãy nên chủ động tham gia những hoạt động thể thao hay dọn dẹp lại góc học tập đi nhé.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình rất khó đoán biết được ý định của bạn bè là gì, thay vì ngồi nghĩ ngợi lung tung thì bạn nên tập trung hoàn thành tốt công việc trong ngày nhé. Buổi sáng là thời gian thích hợp cho việc khởi động kế hoạch mới, nhưng đồng thời xuất hiện một vài khó khăn nho nhỏ. Tuy nhiên, gia đình sẽ luôn ủng hộ bạn hết mình mà thôi.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư rất được lòng người khác nhờ nắm bắt tốt tâm lý và có những hành động kịp thời. Ngoài ra, công việc sẽ rất suôn sẻ khi thiết lập được những mối quan hệ tốt. Tuy nhiên, xích mích trong gia đình có thể là nguyên nhân khiến bạn luôn bực bội và cáu gắt. Hmm, không nên giận quá mất khôn nghen!

 
Top